Anime - Manga

One Piece: Năm nhân vật Rayleigh có thể đánh bại và năm nhân vật không thể

Một miếng là bộ anime kể về hành trình của những tên cướp biển ra khơi tìm kho báu One Piece sau cái chết của Vua Hải Tặc Gol D. Roger. Là một tên cướp biển khét tiếng, vai trò thuyền trưởng của anh chắc chắn không thể thiếu những thủy thủ đoàn trung thành.

Với Roger, thành viên đầu tiên của anh không ai khác chính là “Vua bóng tối” Silvers Rayleigh, họ đã sát cánh bên nhau để tìm ra kho báu ngay từ những ngày đầu tiên.

Người bạn đời đầu tiên của Gold Roger, Rayleigh là một trong những tên cướp biển đáng sợ nhất trên biển cả, có khả năng vừa lãnh đạo vừa chiến đấu. Anh ấy là một nhà thám hiểm giàu kinh nghiệm, một đấu sĩ lành nghề và có khả năng haki cao cấp

Dù không còn gắn bó với những ngày tháng phiêu bạt nhưng “Vua bóng đêm” vẫn còn sức chiến đấu mạnh mẽ. Dưới đây là 5 nhân vật mà Rayleigh có thể hạ gục và 5 nhân vật anh ấy cần giúp đỡ để đánh bại. Cùng với nhau Vietotaku tìm ra!

Có thể bạn quan tâm:

Bất bại: Vua hải tặc Gol D. Roger

Trên thế giới Một miếng, Thứ hạng, tiền thưởng và thậm chí cả thứ hạng không bao giờ là những phương pháp đáng tin cậy để đánh giá sức mạnh thực sự của một nhân vật.

Tuy nhiên, đối với Rayleigh, danh hiệu này cũng khá đủ để đánh giá anh khi anh sở hữu danh hiệu “cánh tay phải của Vua hải tặc”. Là một trong số ít nhân vật không có sức mạnh trái ác quỷ, Rayleigh vẫn có thể xoay sở tốt trên chiến trường.

Roger là thuyền trưởng của Rayleigh, là người giải quyết các xung đột của các thủy thủ và chiến đấu với những kẻ thù hùng mạnh. Với nền tảng sức mạnh và địa vị tốt hơn, Roger được các thành viên trong băng kính trọng, nghiễm nhiên nhận chức thủ lĩnh.

Chắc chắn, cho dù đó là sự tôn trọng giữa thuyền trưởng và thủy thủ đoàn hay đơn thuần là “trận đấu” sức mạnh, Rayleigh vẫn sẽ không thể đánh bại được Roger.

Có thể đánh bại: Monkey D. Luffy

Vị thế của Monkey D.Luffy đang tăng vọt trên thế giới Một miếng và chắc chắn sẽ vượt qua Rayleigh, thầy dạy Haki của chính mình. Luffy thậm chí có thể trở thành Vua Hải Tặc mới trong tương lai.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Luffy Mũ Rơm vẫn đang cố gắng hoàn thiện các kỹ thuật Haki và chỉ mới biết được một loại Haki cấp cao mà “Vua bóng tối” đã sử dụng ở quần đảo Sabaody.

Sở hữu kinh nghiệm dày dặn và cả kiến ​​thức sâu rộng về học trò của mình, Rayleigh có quá nhiều lợi thế khi chiến đấu với Luffy. Đây chắc chắn là một cuộc chiến không cân sức, dù người hâm mộ có thể sớm chứng kiến ​​Luffy vượt mặt cả sư phụ của mình.

Bất bại: Monkey D. Garp

Nếu Silvers Rayleigh không thể đánh bại Roger, điều đó đủ để nói rằng anh ta không thể đánh bại Monkey D. Garp, kẻ thù không đội trời chung của Roger.

Garp đã theo dõi con tàu của Vua Hải Tặc Oro Jackson trong nhiều năm và thậm chí đã có một số cuộc chiến với thuyền trưởng Roger. Không phải tự nhiên mà anh có được danh hiệu “Anh hùng Hải quân” ​​vì những thành tích của mình.

Garp đã từng đánh bại nhiều tên cướp biển khét tiếng, thậm chí còn hợp sức với Roger để đánh bại “tên cướp biển mạnh nhất mọi thời đại” Rocks và tên thuyền trưởng khát máu Rocks D. Xebec.

Có thể đánh bại: Thợ săn trắng Smoker

Rất khó để kết luận rằng Silvers Rayleigh có thể đánh bại bất kỳ Đô đốc Hải quân nào. Dù Shadow King là một trong những cái tên nổi tiếng ở thời kỳ hoàng kim, nhưng người xem chỉ thấy ông một lần đụng độ với Đô đốc Kizaru trên quần đảo Sabaody chứ chưa rõ thắng thua.

Mặc dù vậy, người ta có thể hiểu rằng ít nhất Rayleigh có thể tự tin cản trở một đô đốc, lực lượng mạnh nhất của hải quân.

Đối với Smoker, anh ta được xem như một phiên bản khác của Garp khi săn Luffy. Tuy nhiên, Thợ săn áo trắng đã khiến người hâm mộ thất vọng khi để thua Virgo và Donquixote Doflamingo trong trận chiến trên quần đảo Punk Hazard.

Nếu hai nhân vật này quá sức đánh bại Smoker thì chắc chắn hắn không thể chống lại được Vua bóng tối Rayleigh.

Bất bại: Râu trắng Edward Newgate

Râu Trắng có thể dễ dàng giữ danh hiệu Yonko trong nhiều năm và là một trong những đối thủ “thân thiện” của Roger khi cả hai thường xuyên chiến đấu trong thời kỳ hoàng kim của họ.

Mặc dù Roger sau này trở nên nổi tiếng với tư cách là Vua Hải Tặc, bản thân Râu Trắng cũng không hề kém xa. Khi cả hai đang ở trạng thái chiến đấu nghiêm túc, ngay cả một người mạnh mẽ như Kozuki Oden cũng không thể can thiệp.

Ngay cả khi Râu Trắng đã già và sức khỏe của ông bị tổn hại trong trận chiến tại Summit, ông vẫn có thể chiến đấu tốt với những người thuộc thế hệ sau. Điều này là quá đủ để chứng minh rằng trong cuộc “chiến đấu” với Vua Bóng Tối, Râu Trắng sẽ giành chiến thắng.

Có thể đánh bại: Donquixote Doflamingo

Như đã đề cập trước đây, nếu Smoker không thể đánh bại Doflamingo thì cấp độ của anh ta sẽ khó đạt đến ngưỡng của Shadow King Rayleigh. Dù không có ý chê bai nhưng tiềm năng sức mạnh của Doflamingo chỉ ở ngưỡng Đô đốc.

Luffy đã có thể đánh bại Doflamingo bằng Gear Four và nhiều người sau đó đã biết tin này. Điều đó làm ảnh hưởng đến danh tiếng và sự tự tin của Doflamingo, nếu không tự vực dậy tinh thần, chắc chắn Rayleigh có thể nhẹ nhàng “kéo” Thiên Yết xuống.

Bất bại: Blackbeard Marshall D. Teach

Râu Đen vẫn chưa thực sự thể hiện được sức mạnh của mình dù hắn là thành viên kỳ cựu của băng hải tặc Râu Trắng và khán giả đã thấy hắn đau đớn như thế nào khi nhận một hai “cú đấm”. tình yêu ”của Bố già.

Tuy nhiên, chúng ta không nên đánh giá thấp tên cướp biển xảo quyệt này. Anh ta là người nắm giữ sức mạnh của một trong những Trái ác quỷ mạnh nhất trên thế giới, Trái ác quỷ Bóng tối.

Chỉ với khả năng đó, anh ta có thể dễ dàng kiểm soát chiến trường và thậm chí có thể hút Rayleigh vào bóng tối bằng sức mạnh của mình. Chưa kể có thể cướp được năng lực của kẻ mạnh, điển hình là trái chấn động của Râu Trắng.

Tiềm năng sức mạnh khổng lồ và sở hữu sức mạnh của nhiều trái ác quỷ, Râu Đen đã có thể dễ dàng hạ gục Vua Bóng Đêm và sau đó bắt đầu lan man về việc hắn trở thành Vua Hải Tặc mới như thế nào.

Có thể đánh bại: Charlotte Cracker

Charlotte Cracker là một bổ sung mới cho lực lượng Chỉ huy Ngọt ngào của Big Mom, người hiện là Yonko và có khả năng phòng thủ bất khả xâm phạm.

Sở hữu sức mạnh từ trái Bis Bis, Cracker có thể tạo ra một lực lượng lính Biscuit dưới mọi hình thức và số lượng tùy thích. Đội quân Cracker này thậm chí đã từng gieo rắc nỗi sợ hãi cho Hải quân.

Ngoài việc sử dụng khả năng này để phòng thủ, bản thân Cracker cũng có tốc độ đáng kinh ngạc và kiếm thuật đỉnh cao. Cuộc chiến giữa anh và Rayleigh sẽ rất thú vị nếu Cracker không sở hữu một điểm yếu, đó là khả năng chịu đau.

Vì vậy, chỉ cần một đòn chí mạng là mọi chuyện sẽ kết thúc, nhưng chắc chắn Rayleigh sẽ phải thể hiện sức mạnh một cách nghiêm túc để có thể tung ra đòn đó.

Bất bại: Kaido sinh vật mạnh nhất thế giới

Dù chỉ là “đống tro tàn” của Rocks mà Roger đã đánh bại, Kaido đã xây dựng và củng cố danh tiếng của mình khi tự mình chiến đấu và trở thành “Vua của các loài quái thú” mà người xem biết đến ngày nay.

Anh ta là một chiến binh dũng mãnh, to lớn và có thể đánh bại Luffy chỉ bằng một đòn sấm sét. Ngoài ra, Kaido còn có thể biến hình thành một con rồng khổng lồ, có khả năng nâng cả một hòn đảo, chiêu thức Hơi thở của Rồng có thể xóa sổ cả một vùng đất.

Chỉ riêng khía cạnh này đã khiến Kaido trở thành một đối thủ khó khăn cho Rayleigh. Nếu trận chiến giữa Kaido và Rayleigh xảy ra, phần thắng chắc chắn sẽ thuộc về Kaido.

Beatable: Jack Han Han

Trong khi chiến đấu với Kaido là một trận chiến khó khăn đối với Rayleigh, điều tương tự cũng xảy ra với cấp dưới của anh ta. Jack Han Han là một nàng tiên cá sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại cho phép bản thân biến hình thành một con voi ma mút khổng lồ.

Quân đoàn của Jack là một lực lượng đáng sợ có thể chiến đấu với toàn bộ người Minks ở quê nhà và giành chiến thắng. Tuy nhiên, Jack Han Han vẫn chỉ là một người chỉ huy và thứ duy nhất anh ta giỏi hơn Cracker chính là tiền thưởng.

Mặc dù trận đấu này là một trận đấu tuyệt vời, nhưng sức mạnh và kinh nghiệm của Rayleigh không thể bị đánh giá thấp. Trận chiến này thậm chí còn giống với hướng dẫn của Luffy khi Rayleigh dễ dàng né tránh và làm chệch hướng các cuộc tấn công của quái vật voi rừng.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Năm nhân vật Rayleigh có thể đánh bại và năm nhân vật không thểMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published.