Giải trí

Tôi là người dạy Hồ Ngọc Hà chơi kim cương

Tối 15/10, Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong sự kiện giới thiệu thương hiệu mỹ phẩm của Hồ Ngọc Hà. Nam ca sĩ cho biết dù bận rộn nhưng hầu hết các chương trình quan trọng của Hà Hồ, anh đều dành thời gian tham gia.

Chia sẽ với Thiếu niên về mối quan hệ với ca sĩ Cả một trời tình yêuMr.Đàm cho biết: “Tôi và Hồ Ngọc Hà rất thân với nhau chứ không chỉ là bạn bè. Ngay từ ngày đầu tiên có dịp ra Hà Nội hát trình diễn thời trang, tôi đã gặp Hà và thích. nó ngay lập tức. Cho đến khi Hà vào Sài Gòn tham gia buổi biểu diễn Người đẹp ca hát, Tôi nhìn tấm ảnh đó và đợi cô ấy hát xong để nói rằng Hà phải làm ca sĩ. Vậy là Hà đi hát, tôi sẽ không bao giờ quên được cái đêm đó, hình như vào khoảng năm 2003, 2004 ”.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi là người dạy Hồ Ngọc Hà chơi kim cương - ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh và Hà Hồ có thể thoải mái tâm sự chuyện buồn

Thành Luân – Đại Dương

Tiếng nói Xin lỗi tình yêu Anh cũng tiết lộ, anh và Hà Hồ chưa bao giờ giận nhau trong nhiều năm. Đồng thời, Mr.Đàm cũng khẳng định nam ca sĩ là 1 trong 5 người hoạt động trong showbiz mà Đàm Vĩnh Hưng rất kính trọng và nể phục vì trí tuệ và sự thông minh của anh. Nam ca sĩ sinh năm 1971 còn tiết lộ chính anh là người dạy Hồ Ngọc Hà chơi kim cương.

“Chúng tôi thân đến mức Hà kể cho tôi nghe mọi chuyện và ngược lại, tôi là người chỉ cho Hà cách chơi kim cương. Vì tôi sẽ không bao giờ quên việc người yêu của Hồ Ngọc Hà nhờ tôi chọn một viên kim cương để kỷ niệm một tháng lấy được biết cô ấy nên tôi đã cho Hà Hồ xem, tôi chỉ cho cô ấy cách sử dụng kim cương thế này, thế kia, chúng tôi đã cùng nhau chia sẻ những giây phút hạnh phúc nhất cũng như đau khổ nhất. “, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự.

\N

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi là người dạy Hồ Ngọc Hà chơi kim cương - ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng không nuông chiều con trai quá mức

Thành Luân – Đại Dương

Tiếng nói Nửa mặt trăng Anh cũng kể về khoảng thời gian chờ đợi bé Polo chào đời. Mr.Đàm cho biết: “Tôi hồi hộp lắm, cứ như đang chờ trúng số vậy. Vì trên đời này không nói trước được điều gì, từng ngày từng giờ tôi sống trong hồi hộp nhưng cũng phải giữ lại. một bí mật. Mình cũng gặp phải nhiều vấn đề về tâm lý, khi nhận được tín hiệu sắp có em bé thì mình rất yên tâm và không còn gì phải lo lắng nữa, nói chung là não và tim thai nhi thế nào rồi. , Tôi muốn kiểm tra bằng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới này để chịu được nó. “

Dù yêu và muốn dành cho em những gì tốt đẹp nhất nhưng giọng ca Say tình vẫn nghiêm khắc khi dạy con. Bởi anh cho rằng, trẻ em phải được giáo dục cẩn thận từ nhỏ để khi lớn lên sẽ có lối sống kỷ luật và biết phấn đấu. Đồng thời, Đàm Vĩnh Hưng cũng hạn chế mua sắm quần áo hàng hiệu cho con trong thời gian gần đây và để con sống giản dị như những đứa trẻ khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *