Anime - Manga

Những lời nói dối nhỏ mà tất cả chúng ta đều nói

 • Titles: 4-nin wa Sorezore Uso wo Tsuku, The Little Lies We All Tell
 • Thể loại: Hài hước, nhảm nhí, khoa học viễn tưởng, siêu năng lực, lát cắt cuộc sống
 • Số tập: 11
 • Studio: Căn hộ Studio

Tôi cá là rất nhiều bạn đã ngủ quên trên The Little Lies We All Tell và bây giờ tiêu đề đó khiến bạn tò mò. Bộ phim hoạt hình mang tên The Little Lies We All Tell có thể nói về điều gì? Những bí ẩn và âm mưu nào bị giam cầm trong những tập phim đó? Tôi sẽ cho bạn biết? Điều đó có vẻ quá dễ dàng. Ok, sao không để tôi cho bạn nếm thử. Bạn đã bao giờ xem School Live chưa? Đợi đã, đó là loại gây hiểu lầm. Hãy thử điều này một lần nữa. Tất cả chúng ta đều có những điều nhỏ nhặt mà chúng ta giữ cho riêng mình. Những bí mật nhỏ mà chúng tôi không muốn chia sẻ với thế giới. Rikka, Chiyo, Sekine và Tsubasa không khác nhau, chỉ là những bí mật nhỏ của họ có thể hơi… đáng ngạc nhiên hơn hầu hết. Và cũng giống như bất kỳ nữ sinh trung học nào khác, họ chắc chắn rằng cuộc sống của họ sẽ kết thúc nếu có ai đó phát hiện ra. Ok, họ có thể không hoàn toàn sai. Vì vậy, họ bảo vệ những bí mật đó một cách quyết liệt. The Little Lies We All Tell là câu chuyện về bốn người bạn yêu nhau tha thiết và liên tục nói dối nhau. Cũng là người ngoài hành tinh…

Nếu tôi chưa nói đủ rõ ràng, tôi quyết định xem The Little Lies We All Tell hoàn toàn dựa trên tiêu đề. Tôi thậm chí còn không nhìn vào hình ảnh hay thể loại chính. Đó là tình yêu lúc đầu đọc với tiêu đề đó. Hơn nữa, tôi gần như quên mất nó khi tôi đưa nó vào danh sách cần xem vài tuần trước khi bắt đầu mùa giải. Câu chuyện có thật, tôi đang ở nhà một người bạn và tôi nhận được một thông báo AniList nhỏ trên điện thoại của mình rằng tập đầu tiên vừa được phát sóng. Và tôi đã thực hiện một trong những âm thanh cười khúc khích / càu nhàu nhỏ đó bởi vì tôi đã quên rằng mình đã đưa một bộ anime có tiêu đề hấp dẫn như vậy vào danh sách của mình. Tất nhiên, điều này khiến bạn tôi tò mò nên tôi nói, ồ, một bộ anime có tên The Little Lies We All Tell vừa được phát sóng. Và cả hai chúng tôi quyết định rằng chúng tôi cần phải xem nó ngay lúc đó. Làm thế nào bạn có thể chống lại danh hiệu đó?

câu hỏi mẹo – bạn không thể cưỡng lại!

Sản lượng

Tôi sẽ không nói dối, hình ảnh không tốt hơn nhiều so với “tốt” ở đây. Điều tuyệt vời nhất mà tôi có thể nói là thiết kế đơn giản và phông nền đơn giản thực sự phù hợp với giọng điệu của câu chuyện. Hình ảnh chưa bao giờ làm tôi khó chịu hay cảm thấy lạc lõng nhưng chúng ta đừng đùa, chúng không ấn tượng lắm.

Một điều thực sự tốt khi có các thiết kế và hoạt ảnh khiêm tốn hơn là nó thường mang lại kết quả nhất quán. Điều đó chắc chắn đã xảy ra trong The Little Lies We All Tell.

Mặt khác, là một anime hài, tôi thấy rằng việc lồng tiếng thậm chí còn quan trọng hơn bình thường. Trên thực tế, tôi rút lại điều đó. Việc lồng tiếng luôn rất quan trọng. Quên những gì vừa nói đi, ý tôi là: Phần lồng tiếng ở đây rất tuyệt. Ngay cả người kể chuyện thỉnh thoảng cũng có phản ứng hóa học tốt với dàn diễn viên và có vẻ vui tươi và hạnh phúc khi được ở đó.

Ngoài ra, tôi không biết tại sao, nhưng tôi thực sự thích bạch tuộc không gian. Đó là một bức vẽ nguệch ngoạc trẻ con cực kỳ đơn giản về một con bạch tuộc nhưng tôi thấy nó rất dễ thương!

Nhìn chiếc bánh dễ thương đó!

Không có xung quanh nó, cốt lõi của nó The Little Lies We All Tell là một bộ phim hài phi lý vui nhộn. Điều đó thường có nghĩa là rất nhiều người hâm mộ anime sẽ gặp khó khăn khi tiếp cận nó và tôi sẽ thích nó. Tôi có thể ngồi đây và giải thích tiền đề cho bạn nhưng thay vào đó, tôi nghĩ rằng cảnh này từ tập đầu tiên đã làm rất tốt. Như tôi đã nói, đây là từ tập 1 nên tôi sẽ không coi nó là spoiler cho bộ phim nhưng thành thật mà nói, nếu bạn đã quyết định xem nó, bạn cũng có thể bỏ qua nó ngay bây giờ và chỉ xem nó khi nó xuất hiện trong phần tiếp theo. tập phim:

Vì vậy, có bạn có nó. Đó là tiền đề. Từ đó, chúng tôi chỉ nhận được một loạt các chi tiết nhỏ, thường là hai đến một tập, với tất cả những trò tai quái kỳ quặc mà bạn có thể tưởng tượng. Tiền đề cụ thể này thực sự có rất nhiều khả năng và The Little Lies We All Tell đã làm rất tốt việc tìm ra cách ngớ ngẩn nhất để áp dụng nó.

Là một câu chuyện, không có nhiều điều để kể. Đó là một loạt truyện cười hoặc giai thoại hài hước hơn bất kỳ thứ gì khác. Có sự liên tục khi bí mật của mỗi “cô gái” liên tục quay trở lại ám ảnh họ nhưng ngoài ra, các tập phim khá độc lập. Khi bạn biết tiền đề cơ bản, về cơ bản sau khi bạn đã xem đoạn clip nhỏ ở trên, bạn có thể chọn bất kỳ tập nào theo bất kỳ thứ tự nào và thưởng thức nó.

Tôi đã làm hỏng cảm xúc cá nhân của tôi về nó. Tôi nghĩ The Little Lies We All Tell rất thú vị. Tôi luôn thích xem một tập phim và đó là loại chương trình mà tôi có thể xem hàng giờ liền mà không cần suy nghĩ. Thay vào đó, nếu tôi chờ đợi để say sưa với nó, thì có lẽ tôi sẽ hoàn thành nó cùng lắm là một hoặc hai ngày.

mặc dù nó dữ dội đến mức nào!

Tuy nhiên, tôi cũng biết từ kinh nghiệm rằng thị hiếu của tôi về vấn đề này không phù hợp với người hâm mộ bình thường. Sự hài hước trong chương trình chủ yếu là theo chủ nghĩa phi lý và khá lành mạnh. Nó có nhúng một số hài hước đen ở đây và ở đó vì 3 trong số 4 “cô gái” có quá khứ đen tối và bạo lực, nhưng nó vẫn cực kỳ pg. Bạn có thể xem cái này với một đứa trẻ nhỏ, không có vấn đề gì.

Và tôi nghĩ đó là tất cả những gì tôi thực sự có thể nói với bạn mà không bắt đầu đánh vần những câu chuyện cười. Và khi bạn làm điều đó, bạn chỉ cần giết họ. Các bạn biết nếu bạn thích sự hài hước vô nghĩa ngây thơ. Nếu vậy, đây là một chương trình nhỏ thú vị. Nó sẽ không thay đổi cuộc sống của bạn nhưng nó có thể khiến bạn cười khúc khích. Và điều đó cũng quan trọng!

Tôi sẽ nói rằng, những gì tôi nhận được chắc chắn là điều cuối cùng tôi mong đợi từ một anime có tựa đề The Little Lies We All Tell.

Bạn có thể thích phim hoạt hình này nếu:

Tôi nghĩ rằng bạn có thể đã tìm ra nó. Nếu bạn thích những trò đùa ngớ ngẩn, bạn sẽ thích cái này.

Ồ, cái này khó đấy. Thật ra “các cô gái” đều rất tuyệt nhưng họ thực sự tỏa sáng khi tương tác với nhau.

Lời nói dối tốt đẹp

 • Mỗi khi chúng tôi nhận được một đoạn hồi tưởng về ninja – duh duh DUM
 • Mỗi khi các xúc tu của Rikka lộ ra – uhm… hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Sekine cảm thấy bị coi thường bởi những mưu mẹo nữ tính của mình – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Sekine không thể đọc Tsubasa – vuốt cằm của bạn một cách có chủ ý
 • Mỗi khi chị Tsubasa xuất hiện – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi có một ngôi sao sáng – hãy ước
 • Mỗi khi Rikka không nắm bắt được tình hình – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi có shuriken – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Tsubasa bị tổn thương tinh thần/cảm xúc – ở đó
 • Mỗi khi người kể chuyện bấm chuông – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Sekine tháo kính ra – trốn đi
 • Mỗi khi có đề cập đến một anime khác – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi bạch tuộc không gian xuất hiện – YAY!

Tôi lưu tất cả ảnh chụp màn hình trên Pinterest của mình và bạn có thể tìm thêm ở đó nếu bạn quan tâm. Nhưng tôi vẫn muốn cho bạn thấy một số trong bài viết. Nếu bạn giống tôi, ảnh chụp màn hình là thứ thực sự giúp bạn quyết định có xem anime hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *