Anime - Manga

SPY×FAMILY Tập 08 Đánh giá Manga (#Spy_Family) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

SPY×FAMILY Tập 08 Đánh giá Manga
gia đình gián điệp

–> Mua SPY × GIA ĐÌNH Tập 08 từ Amazon.com!

Tôi thực sự đã đọc tập này khi nó được phát hành lần đầu tiên. Nhưng lúc đó tôi không có thời gian để viết blog. Và rồi thời gian trôi qua. Bây giờ chúng tôi ở đây, và tôi cần một số tuyệt vời GIÁN ĐIỆP × GIA ĐÌNH sự tốt lành. Thế là tôi tìm được tập này và đọc lại. Trời ạ, tôi nóng lòng muốn ra mắt tập tiếp theo!

Câu chuyện, tóm tắt

SPY × GIA ĐÌNH Tập 08Yor được giới thiệu với Olka Gretcher, con trai mới sinh của cô và vệ sĩ của cô, dưới bí danh của họ. Họ nói chuyện và làm quen với nhau. Ở một nơi khác, Anya và Twilight tìm thấy cabin nhỏ của họ và khám phá con tàu. Ông chủ chính thức của chính phủ Yor và đồng nghiệp sát thủ không chính thức, Matthew McMahon, phát hiện ra con tàu chứa đầy sát thủ và vỏ bọc của chúng đã bị lộ. Yor giết sát thủ đầu tiên, sau đó chuyển bộ ba sang phòng khác.

Trong khi chuyện này đang diễn ra, Anya nghe thấy ý nghĩ của một sát thủ đang theo đuổi Yor. Cô muốn giúp mẹ nhưng đồng thời cũng không muốn cha mình biết Yor là sát thủ, làm vệ sĩ. Cô ấy bắt Twilight thử quần áo trong khi cô ấy lẻn ra ngoài và quan sát Yor giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại một sát thủ trong khi giả vờ đó là một buổi biểu diễn. Sau khi đưa được Olka, con trai và vệ sĩ đến nơi an toàn, Yor phản ánh rằng cô đã thể hiện không tốt nhất.

Ngày hôm sau, Anya tuyệt vọng từ bỏ Twilight để bí mật giúp đỡ Yor. Nhưng cô ấy không thể làm như vậy. Tối hôm đó, Yor cố gắng đưa khách hàng của mình để họ có thể lên con tàu điểm hẹn đến nơi an toàn. Các sát thủ cố gắng phục kích cả nhóm, nhưng với một số hỏa lực yểm trợ từ Matthew, Yor đã có thể đưa bộ ba đến một vị trí tốt hơn. Tuy nhiên, cô ấy buộc phải chống lại làn sóng sát thủ đầu tiên, giết chết tất cả chúng, nhưng chịu một số thiệt hại trong quá trình này.

Làn sóng thứ hai đến và Yor kết thúc bằng việc đi xuống. Yor nhớ lại lý do tại sao cô tiếp tục làm sát thủ, ngay cả sau khi anh trai Yuri của cô đã trưởng thành. Cô ấy nghĩ về gia đình mới của mình và được tiếp thêm sức mạnh từ ý nghĩ rằng Loid (Twilight) sẽ tán thành những gì cô ấy đang làm và tại sao.

tình yêu của bạn

Từ trước đến nay, chúng ta thực sự chưa thấy nhiều về vai sát thủ của Yor. Chúng ta đã thấy kỹ năng sát thủ của Yor, đặc biệt là khi cô ấy đi theo gấu mẹ để bảo vệ Anya. Nhưng trong SPY × GIA ĐÌNH Tập 08, chúng ta được gặp Yor trong một nhiệm vụ. Và chàng trai, thật tuyệt vời khi nhìn thấy cô ấy tại nơi làm việc. Cô ấy là cô ấy bình thường, vượt trội so với bản thân khi chiến đấu. Thông thường, tôi phản đối việc phụ nữ nặng 125 pound đánh bại đàn ông nặng 250 pound, nhưng đây là Yor, và Yor thật tuyệt vời. Vì vậy, cô ấy nhận được một đường chuyền lớn.

Tuy nhiên, không phải Yor là một Mary Sue nào đó có thể làm được tất cả. Vâng, cô ấy rất giỏi, nhưng cô ấy có sự giúp đỡ từ “ông chủ” của mình, Matthew. Ở đây cũng vậy, chúng ta có một người dường như đã ngoài sáu mươi, vì vậy anh ta không nên đá vào mông một người trẻ hơn mình mà không có lý do. Tuy nhiên, nếu chúng ta chấp nhận rằng tổ chức sát thủ Garden đào tạo người của họ gần như siêu nhiên về kỹ năng của họ, thì ông già cũng có thể ầm ầm. Bên cạnh đó, anh chủ yếu che chở cho Yor và theo dõi cô.

Trường hợp câu chuyện Yor có tác động nhiều hơn là ở cấp độ cá nhân. Yor nhận ra rằng trong trận chiến đầu tiên của mình, cô ấy đã kiềm chế. Tôi thích việc Endo-sensei để Yor xem xét cuộc sống của cô ấy vào lúc này và hỏi “tại sao?” Và sự thật là Yor yêu cuộc sống mới của mình với Loid và Anya. Cô ấy có thể không nhận ra tình cảm lãng mạn của mình dành cho Loid, nhưng rồi cô ấy sẽ nhận ra. Và do đó, nỗi sợ mất mạng của Yor ảnh hưởng tiêu cực đến màn trình diễn của cô trên chiến trường.

Cuối cùng, Yor bị hạ gục trong một thời gian ngắn và gần như bỏ cuộc. Chỉ những suy nghĩ của cô ấy về gia đình mới của mình và mong muốn được ở bên họ mới mang lại mục đích cho cô ấy. Và do đó cô ấy tăng lên. Ôi trời, thật đáng tiếc khi chúng ta phải đợi đến tháng 3 để có được một giải pháp.

Chạng vạng và Anya

Twilight và Anya chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong SPY × GIA ĐÌNH Tập 08nhưng chúng được sử dụng một cách hiệu quả. Chỉ có Anya biết về những vấn đề mà Yor gặp phải khi chiến đấu với những kẻ ám sát. Cô ấy đã chứng kiến ​​​​cuộc chiến đầu tiên và muốn xem thêm. Thật thú vị, khi tôi nghĩ về điều đó, tôi không nghĩ Anya lại quá lo lắng cho sự an toàn của Yor như tôi nghĩ ban đầu. Thay vào đó, tôi nghĩ Anya muốn thấy mẹ cô ấy đá nhiều hơn, và sau đó giúp đỡ theo những cách nhỏ.

Điều thú vị về Anya là vì cô ấy là một nhà ngoại cảm nên đôi khi điều đó cho phép cô ấy có những khoảnh khắc trưởng thành hơn. Do đó, cô ấy nhận ra rằng sự thất vọng của mình khi không thể theo dõi và hỗ trợ Yor đã ảnh hưởng tiêu cực đến Twilight như thế nào. Do đó, Anya phải đảm bảo với Twilight rằng cô ấy đang vui vẻ, chỉ có điều cô ấy nhớ sự hiện diện của Yor. Và điều đó đủ để mang lại cho Twilight một chút yên tâm.

Đối với Twilight, sự thất vọng của anh ấy khi không hiểu phản ứng của Anya và những điều tương tự là điều dễ hiểu. Anh ấy thực sự muốn trở thành một người cha tốt, ngay cả khi đó chỉ là tạm thời. Vì vậy, thật vui khi thấy hành trình của anh ấy.

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Hãy để tôi kết thúc đánh giá của tôi về SPY × GIA ĐÌNH Tập 08 với một số suy nghĩ cuối cùng.

  • Chúng tôi có một chương omake dành riêng cho việc Yuri bị ốm và nhớ lại việc bị ốm khi còn bé. Đó là một chương tốt đẹp.
  • Ngoài ra còn có một trang dành riêng để nói về Garden nhiều hơn và cách Matthew cuối cùng nhận được nhiều vai diễn hơn dự định.
  • Cũng cần lưu ý, khi tập này được xuất bản ở Nhật Bản, anime chuyển thể đã được công bố. Chỉ đi để cho thấy chúng ta đang ở phía sau bao xa. (Mười tập đã được phát hành tại Nhật Bản với các chương từ tập 11 được xuất bản khi tôi viết.)

Đến cuối cùng, SPY × GIA ĐÌNH Tập 08 đã cho tôi thứ mà tôi hằng khao khát bấy lâu nay — một câu chuyện dành riêng cho Yor. Và câu chuyện đó thậm chí còn chưa kết thúc!

Bạn có thể bỏ qua đến cuối và để lại phản hồi. Ping hiện không được phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *