Anime - Manga

Man-gatarō ra mắt manga mới về văn học cổ điển vào ngày 10 tháng 11 – Tin tức

Cũng thế: Nioshi Noa đăng nhiều kỳ Dorei no Watashi-shi Mofumofu Shujin ga Mic lội nước Kyōmo Buji Shibō truyện

Shueisha‘S Shonen Jump + trang web và ứng dụng đã tiết lộ vào thứ Hai rằng tác giả manga Man-gatarō (Gatarō Man) sẽ ra mắt một manga mới có tựa đề Manko ☆ Chishin ~ Baka demo Yomeru Koten Bungaku ~ (Manga Classic Văn học Kiến thức mới ~ Ngay cả một thằng ngốc cũng có thể đọc Văn học cổ điển ~) vào ngày 10 tháng 11. Manga sẽ đưa ra “cách giải thích mới” về văn học cổ điển.

Shonen Jump + cũng đã thông báo rằng Nioshi Noa sẽ bắt đầu đăng Dorei no Watashi-shi Mofumofu Shujin ga Mic lội nước Kyōmo Buji Shibō manga trên trang web vào ngày 25 tháng 11. Noa bắt đầu đăng manga trên Jump Rookie! trang web vào ngày 10 tháng 6, và phát hành chương thứ tư và chương mới nhất vào ngày 9 tháng 7. Noa trước đó đã vẽ Kusogette Iuna! manga, dựa trên Omochisancủa câu chuyện ban đầu. Câu chuyện đã truyền cảm hứng cho một anime thuần ra mắt vào tháng 10 năm 2020. Crunchyroll phát trực tuyến anime khi nó ra mắt các tập mới với tiêu đề Đừng gọi chúng tôi là một trò chơi JUNK!.

Man-gatarō ra mắt Hoshi no Ōji-sama truyện tranh trên Shonen Jump + trang web vào tháng 9 năm 2017 và kết thúc vào tháng 3 năm 2020. Shueisha xuất bản tập thứ sáu và tập cuối cùng của manga vào tháng 6 năm 2020.

Man-gatarō’s Chinyūki ~ Tarō to Yukai na Nakama-tachi ~ manga đã nhận được một tập bốn OVA chuyển thể vào năm 2009 và một phim người thật vào năm 2016.

Nguồn: Shonen Jump +


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *