Giải trí

Biệt thự vườn rộng ‘như công viên’ của Trường Giang

Trên kênh YouTube cá nhân của mình, Trường Giang đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc các nghệ sĩ gồm Phương Lan, Liên Bỉnh Phát, Ricky Star đến thăm nhà. Đây cũng là lần hiếm hoi tài sản của vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương được tiết lộ.

Biệt thự vườn rộng 'như công viên' của Trường Giang - Nhã Phương - ảnh 1
Trường Giang và Nhã Phương đã dùng tên thân mật của con gái để đặt tên cho căn biệt thự này – Destiny Inn

Chụp màn hình

Biệt thự vườn rộng 'như công viên' của Trường Giang - Nhã Phương - ảnh 2

Không gian biệt thự được thiết kế theo kiểu nhà vườn, mang hơi hướng hài hòa với thiên nhiên

Chụp màn hình

Biệt thự vườn rộng 'như công viên' của Trường Giang - Nhã Phương - ảnh 3

Không gian của căn biệt thự khi nhìn từ trên cao. Từ khi cơ ngơi này hoàn thành, Trường Giang thường xuyên đưa gia đình đến đây nghỉ dưỡng mỗi khi rảnh rỗi

Chụp màn hình

Biệt thự vườn rộng 'như công viên' của Trường Giang - Nhã Phương - ảnh 4

Căn biệt thự của Trường Giang có diện tích rộng, trồng nhiều cây xanh. Trong chuyến tham quan quay phim tại đây, Ricky Star không khỏi choáng ngợp trước sự đồ sộ của cơ ngơi này. Ngay cả nam rapper cũng phải thừa nhận rằng nó “giống như một công viên”.

Chụp màn hình

Biệt thự vườn rộng 'như công viên' của Trường Giang - Nhã Phương - ảnh 5

Trong căn biệt thự, Trường Giang chăm chỉ trồng nhiều loại rau, cây ăn quả như chanh leo, dừa cạn, rau muống … để “tự cung tự cấp” cho bữa cơm gia đình. Nam diễn viên cho biết, anh trồng cây từ năm 2021 và đến nay, chúng tươi tốt sau một năm chăm sóc

Chụp màn hình

\N

Biệt thự vườn rộng 'như công viên' của Trường Giang - Nhã Phương - ảnh 6

Trong chương trình, nữ diễn viên Phương Lan gây choáng ngợp trước hồ cá koi tại biệt thự của Trường Giang. Trong một số clip trước đó, khoảnh khắc nam diễn viên Siêu sao siêu ngu ngốc Vui đùa cùng con gái ở thủy cung từng khiến cư dân mạng thích thú

Chụp màn hình

Biệt thự vườn rộng 'như công viên' của Trường Giang - Nhã Phương - ảnh 7

Các phòng trong biệt thự chủ yếu là màu trắng, được Trường Giang trang trí theo lối tối giản, sang trọng. Khi đến thăm cơ ngơi này của đàn anh, Phương Lan tỏ ra thắc mắc: “Sao rộng thế?”

Chụp màn hình

Biệt thự vườn rộng 'như công viên' của Trường Giang - Nhã Phương - ảnh 8

Khu vực bếp ăn được nam diễn viên hài bố trí đơn giản gợi nhớ đến hình ảnh những gian bếp xưa. Trong đám hỏi Phương Lan, Liên Bỉnh Phát … Trường Giang chăm chỉ chuẩn bị một số món ăn đơn giản để chiêu đãi đàn em.

Chụp màn hình

Biệt thự vườn rộng 'như công viên' của Trường Giang - Nhã Phương - ảnh 9

Cũng trong clip, nam diễn viên có dịp ôn lại những kỷ niệm không đẹp của mình. Dàn diễn viên Siêu sao siêu ngu ngốc Khi còn học Đại học Sân khấu Điện ảnh, cuộc sống của anh còn nhiều khó khăn. “Ngày ba bữa tôi ăn mì gói nhưng phải ăn cả tháng. Giờ nhiều khi không biết ăn gì, tôi ăn mì gói vì ngon”.

Chụp màn hình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *