Anime - Manga

Tu sửa để thiết lập công việc tại nhà

Nếu bạn là một trong hàng triệu người làm việc tại nhà, bạn có thể thấy rằng thiết lập hiện tại của mình không hoàn toàn lý tưởng. Cho dù bạn không có không gian làm việc chuyên dụng hay cảm thấy chật chội trong căn hộ nhỏ của mình, thật khó để duy trì năng suất khi ngôi nhà của bạn không giống như một văn phòng.

Nếu bạn muốn thực hiện một số thay đổi để tạo không gian làm việc tại nhà tốt hơn, đây là một số thay đổi tu sửa nhà cửa ý tưởng để giúp bạn bắt đầu.

Chọn không gian phù hợp trong nhà của bạn cho văn phòng của bạn.

Làm việc tại nhà ngày càng trở nên phổ biến trong vài năm qua. Để tối đa hóa năng suất và giảm thiểu phiền nhiễu, điều quan trọng là phải chọn đúng không gian trong nhà của bạn để có không gian làm việc tập trung.

Đảm bảo rằng bạn có đủ chỗ để trải tài liệu và đủ ánh sáng tự nhiên để bạn không bị mỏi mắt khi làm việc. Vị trí cũng phải cách xa những khu vực ồn ào trong nhà và mọi thứ gây xao nhãng như TV hoặc điện thoại.

Chọn một khu vực bạn có thể dành riêng cho công việc của mình, với ghế và bàn làm việc phù hợp để bạn có thể duy trì năng suất khi giải quyết các nhiệm vụ.

Đảm bảo bạn có đủ ánh sáng bằng cách thêm đèn hoặc mua thiết bị chiếu sáng mới

Khi nói đến ánh sáng, điều quan trọng là đảm bảo bạn có đủ ánh sáng trong nhà hoặc nơi làm việc. Thêm đèn ở những vị trí chiến lược trong phòng có thể là một cách khắc phục dễ dàng, nhưng nếu ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn cần trang điểm nhiều hơn, thì việc lắp đặt các thiết bị chiếu sáng mới có thể là cách tốt nhất.

Từ đèn chiếu sáng theo phong cách công nghiệp và đèn sàn cho đến đèn treo tường và đèn chùm, nhiều thiết bị chiếu sáng có thể làm nổi bật bất kỳ khu vực nào. Bạn không chỉ có đủ ánh sáng mà nơi ở của bạn cũng sẽ có một diện mạo mới và được cải thiện!

Dọn dẹp và sắp xếp không gian văn phòng của bạn để nó hoạt động hiệu quả.

Dọn dẹp và sắp xếp không gian văn phòng của bạn là điều cần thiết cho bất kỳ nơi làm việc nào, cho dù làm việc từ văn phòng tại nhà hay không gian làm việc của công ty. Dành thời gian để đảm bảo rằng khu vực này có nhiều kho lưu trữ vật tư và tài liệu, mặt bàn gọn gàng và tủ hồ sơ ngăn nắp không chỉ giúp đảm bảo một ngày làm việc hiệu quả mà còn thúc đẩy cảm giác tự hào và động lực.

Đánh giá loại vật tư nào bạn cần và không cần để tối đa hóa hiệu quả. Đầu tư vào các thùng chứa có nắp đậy để lưu trữ các vật dụng cồng kềnh, hệ thống tệp treo để theo dõi giấy tờ và các công cụ tổ chức treo tường để tận dụng tất cả không gian theo chiều dọc của bạn.

Làm như vậy sẽ giúp dọn dẹp bàn làm việc của bạn trong khi vẫn giữ mọi thứ dễ lấy. Cuối cùng, việc tạo ra những ngôi nhà cố định cho tất cả các tài liệu bạn sử dụng nhiều nhất sẽ cho phép truy cập chúng nhanh chóng mà không lãng phí thời gian quý báu khi tìm kiếm chúng.

Thêm dấu ấn cá nhân để làm cho không gian cảm thấy như của bạn.

Bạn có thể tạo ra một không gian giống như của riêng mình thông qua những điểm nhấn cá nhân – những vật dụng trong không gian phản ánh tính cách và sở thích của chúng ta.

Cho dù đó là một bức ảnh yêu thích, tác phẩm nghệ thuật có ý nghĩa hay thậm chí là thứ gì đó nhỏ như một ngọn nến thơm, việc giảm bớt đồ trang trí chung và thêm những điểm nhấn cá nhân đặc biệt có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cách bạn cảm thấy kết nối với không gian.

Đó là tất cả về việc tạo ra một môi trường cảm thấy đặc biệt – một môi trường phản ánh bạn là ai! Những chiến lược trang trí chu đáo như vậy không chỉ tạo ra những kỷ niệm tức thời mà còn hỗ trợ chúng ta tạo kết nối cảm xúc với không gian chúng ta sinh sống.

Đầu tư vào đồ nội thất tiện dụng để giúp giảm đau lưng và cổ do ngồi cả ngày

Ngồi cả ngày có thể gây khó chịu và đau nhức ở lưng và cổ theo thời gian. Đầu tư vào đồ nội thất tiện dụng có thể là một cách hiệu quả để giảm những cơn đau nhức tiềm ẩn này bằng cách cung cấp sự hỗ trợ lâu dài cho phép tư thế khỏe mạnh hơn và điều kiện làm việc thoải mái hơn.

Đồ nội thất công thái học được thiết kế để phù hợp với cơ thể người dùng và có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau cho mọi người thuộc mọi loại cơ thể. Lựa chọn đồ nội thất tiện dụng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn ngăn ngừa hoặc giảm bớt những cơn đau về thể chất do ngồi cả ngày.

Tận dụng công nghệ để làm việc tại nhà hiệu quả hơn.

Làm việc tại nhà ngày càng trở nên phổ biến khi khả năng tiếp cận công nghệ của chúng ta ngày càng tăng. Nhiều người đang tận dụng kết nối này để làm việc năng suất và hiệu quả hơn trong các nhiệm vụ làm việc tại nhà, cho dù là quản lý công việc kinh doanh của chính họ hay các nhiệm vụ được ủy quyền từ chủ nhân của họ.

Sử dụng công nghệ để làm việc tại nhà cho phép cải thiện tính linh hoạt và khả năng kiểm soát thời gian của bạn. Ví dụ: khả năng tạo và chia sẻ lịch với người khác giúp quản lý lịch trình từ xa dễ dàng hơn.

Hiện có nhiều ứng dụng năng suất khác nhau trên thị trường bao gồm các công cụ quản lý tác vụ được thiết kế đặc biệt để làm việc từ xa nhằm hợp lý hóa quy trình làm việc và theo dõi tiến độ. Tận dụng công nghệ có thể giúp chuyển đổi thành công sang làm việc từ xa đồng thời cho phép bạn làm việc thông minh hơn chứ không phải chăm chỉ hơn.

Tại sao bạn cần một không gian làm việc tại nhà tốt

Điều quan trọng là phải thiết lập một văn phòng làm việc tại nhà tốt để tối đa hóa năng suất và sự thoải mái. Một thiết lập tốt bao gồm một chiếc ghế thoải mái về mặt công thái học, một chiếc bàn có chiều cao phù hợp, đủ ánh sáng cho nhiệm vụ và tất cả các nhiệm vụ cần thiết mà bạn cần để hoàn thành công việc của mình.

Có tất cả những thành phần thiết yếu này sẽ đảm bảo rằng bạn có thể tập trung tốt hơn và duy trì thói quen làm việc hiệu quả. Nó cũng có thể giúp bạn giảm bớt căng thẳng về thể chất có thể xảy ra khi làm việc trên các thiết bị văn phòng truyền thống trong thời gian dài.

Hãy gọi cho HNAMY khi bạn có nhu cầu tu sửa nhà cửa.

Làm việc tại nhà đã trở thành tiêu chuẩn mới đối với nhiều người, nhưng điều đó không có nghĩa là dễ dàng. Có một số điều bạn có thể làm để thiết lập cho mình thành công khi làm việc tại nhà.

Trước tiên, hãy chọn không gian phù hợp trong ngôi nhà của bạn cho văn phòng của bạn. Nó nên cách xa các khu vực có lưu lượng truy cập cao để giảm thiểu phiền nhiễu.

Thứ hai, đảm bảo không gian được chiếu sáng tốt. Điều này sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo và tập trung khi làm việc.

Thứ ba, dọn dẹp và sắp xếp văn phòng của bạn sao cho nó hoạt động hiệu quả. Thứ tư, thêm dấu ấn cá nhân để làm cho không gian giống như của bạn.

Thứ năm, đầu tư vào đồ nội thất tiện dụng để giúp giảm đau lưng và cổ do ngồi cả ngày.

Thứ sáu, tận dụng công nghệ để làm việc tại nhà hiệu quả hơn.

Bằng cách làm theo các mẹo này, bạn có thể tạo một thiết lập làm việc tại nhà thành công phù hợp với mình. Cần giúp đỡ để bắt đầu? Gọi HNAMY cho tất cả các nhu cầu tu sửa văn phòng tại nhà của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *