Anime - Manga

Kỹ thuật bí mật của Naruto được che giấu từ Chúa Fukasaku

Naruto, nhân vật chính của chương trình Anime nổi tiếng “Naruto Shippuden” có một số kho vũ khí theo ý mình. Một trong số đó là lượng chakra khổng lồ được trao cho anh ta bởi con quái vật chín đuôi, con cáo quỷ, và một trong số đó là lượng lớn năng lượng chữa bệnh mà nó mang lại cho anh ta.

Trong tập 156 của Naruto Shippuden. Nó đã được tiết lộ rằng Chế độ Hiền nhân, một loại Jutsu hoàn toàn mới dường như vượt qua ninjutsu, giúp tăng tốc khả năng chữa bệnh của Naruto hơn nữa. Như được thể hiện trong tập phim, Naruto nghe thấy sự thật này và nảy ra một ý tưởng trong đầu mà sau này cậu đã thực hành mà lãnh chúa Fukasaku không hề hay biết.

Mặc dù những chi tiết rõ ràng có thể làm mất đi bản chất của Jutsu đã được cố tình che giấu, nhưng có một số manh mối mà chúng ta có thể mở rộng. Đầu tiên, đó là một Jutsu, được đề cập trong các tập trước, được Itachi Uchiha trao cho Naruto với ngụ ý rằng nó có thể được sử dụng để đánh bại Sasuke Uchiha. Thứ hai là có một đám khói khổng lồ về Naruto sau khi cậu ấy được xem sử dụng nó.

Manh mối đầu tiên dẫn chúng ta đến sự thật rằng trong cuộc chiến của Itachi và Sasuke, một trong những tuyệt kỹ mà Sasuke Uchiha không thể chống lại là chiêu cuối của Itachi, Susanoo. Điều đó được cho là hợp lý về mặt khí hậu đối với kỹ thuật đặc biệt này là kỹ thuật mà Uchiha Itachi đã chuyển tiếp cho Naruto. Đám mây khói khổng lồ tỏa ra về Naruto sau khi kỹ thuật này kết hợp với kích thước khổng lồ của sinh vật được triệu hồi khi Susanoo được thực hiện.

Có thể có rất nhiều giả thuyết và suy đoán, nhưng đây là những gì tôi đã giả thuyết để trở thành câu trả lời cho bí ẩn này mà không phụ thuộc vào manga. Cuối cùng nó sẽ được tiết lộ khi câu chuyện tiến triển. Tuy nhiên, có vẻ như Naruto sẽ cố gắng hiệp lực phần nào ba kho vũ khí mạnh nhất của mình; luân xa cáo quỷ, chế độ hiền nhân và sosanoo. Tôi chắc chắn rằng đó sẽ là một tiết lộ đáng kinh ngạc khi cuối cùng nó được chuyển thể thành hoạt hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *