Giải trí

Live show của Vũ, về tình yêu dài lâu ‘Nghìn năm’

Live show của Vũ, của tình yêu vạn năm - Ảnh 1.

‘Hoàng tử indie’ Thái Vũ mang đến một đêm nhạc đầy tình yêu cho những ai đang yêu và những ai đang tìm kiếm tình yêu – Ảnh: MAI THƯƠNG

Sau thành công của liveshow đông vui tại TP.HCM tối qua, tối 1/10, Vũ tiếp tục tổ chức live show “Nghìn năm một thuở” tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Thanh Xuân (Q.Thanh Xuân). Xuân, Hà Nội).

Trước khi chương trình chính thức bắt đầu, ban tổ chức cho biết liveshow đã “cháy vé” khi về đến Hà Nội với lượng vé bán ra là 10.000 vé.

Dù 8 giờ tối mới diễn ra liveshow nhưng từ 6 giờ chiều, đông đảo bạn trẻ đã tập trung đông đủ tại địa điểm diễn ra sự kiện. Cơn mưa đầu mùa vẫn không hề hạ nhiệt với những khán giả yêu mến giọng ca của Vũ.

Nhiều ý kiến ​​cho rằng, dù đã xem danh sách các ca khúc Vũ biểu diễn tại TP.HCM nhưng liveshow tại Hà Nội vẫn hấp dẫn và ẩn chứa nhiều bất ngờ khi dàn khách mời vẫn chưa được tiết lộ. .

Live show của Vũ, của tình yêu vạn năm - Ảnh 2.

BTC cho biết liveshow đã “cháy vé” khi về đến Hà Nội với lượng vé bán ra là 10.000 – Ảnh: MAI THƯƠNG

Mở đầu đêm nhạc, Vũ mang đến không khí sôi động, trầm lắng, đan xen những ca khúc đã làm nên tên tuổi của “hoàng tử Indie” như: Lời yêu anh, Mùa hạ của em, Phút ban đầu …

Đặc biệt, bài hát Mùa mưa bên em xuất hiện trong những hiệu ứng sân khấu mới lạ khiến khán giả vô cùng thích thú.

Xen kẽ với đó là các bài hát trong hai album Hành tinh song songMột ngàn năm như Đi ngang qua nhau, Cô ấy, Chậm lại… và cả phần của bài hát tôi nhớ khiến khán giả ồ lên thích thú.

Nếu như trong liveshow diễn ra tại TP.HCM, Vũ có sự kết hợp với các khách mời nổi tiếng cùng thời như Duy Khang (Chillies), Da LAB … thì tại Hà Nội, anh lại mang đến bất ngờ cho khán giả. khán giả với sự xuất hiện của Justa Tee và Den Vau.

Người bạn quen thuộc Madihu cũng xuất hiện với hai bản hit tôi ở đây Bởi vì bạn không biết.

Vũ và Đen Vâu ngẫu hứng rap ca khúc hợp tác đầu tiên giữa hai người khiến khán giả vô cùng thích thú – Video: MAI THƯƠNG

Live show của Vũ, của tình yêu vạn năm - Ảnh 4.

Vũ, Justa Tee và Đen Vâu cùng chung sân khấu với ca khúc ‘Em có biết anh đang nghĩ gì không?’. Justa Tee cho biết anh rất vui khi trở thành cầu nối cho sự kết hợp giữa Vũ và Đen Vâu trong đêm nhạc lần này – Ảnh: MAI THƯƠNG

Live show của Vũ, của tình yêu vạn năm - Ảnh 5.

Người bạn thân quen của Vũ – Madihu cũng xuất hiện với hai bản hit Với ​​anh và Vì em không quen – Ảnh: MAI THƯƠNG

Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất làm nên thành công của đêm thi này chính là những cung bậc cảm xúc yêu thương mà Vũ mang đến cho khán giả. Tình yêu tha thiết và nỗi nhớ da diết của nam ca sĩ trong từng dòng ca khúc lan tỏa dày đặc trong không gian âm nhạc.

Xuyên suốt đêm diễn, đi đâu cũng thấy người tình. Từ cái ôm thật chặt, nụ hôn ngọt ngào của các cặp đôi, đến tình yêu trong niềm tiếc nuối của người vừa mất và niềm mong mỏi của những ai đang tìm kiếm.

Trong đoạn video mà nam ca sĩ tự quay cho live show này, anh đã giải thích về tên gọi của dự án âm nhạc này bằng dòng tâm sự: “Nếu vẫn còn cơ hội, anh muốn nói với cô gái đó rằng: Em và nếu có thì phải có thời hạn cho việc này.” yêu rồi thì mong là vạn năm. ”

Live show của Vũ, của tình yêu vạn năm - Ảnh 6.

Họ không ngại thể hiện tình cảm trong không gian âm nhạc của tình yêu – Ảnh: MAI THƯƠNG

Live show của Vũ, của tình yêu vạn năm - Ảnh 7.

Đèn nháy …

Live show của Vũ, của tình yêu vạn năm - Ảnh 8.

Tình yêu tha thiết và nỗi nhớ da diết của nam ca sĩ trong từng dòng ca khúc lan tỏa dày đặc trong không gian âm nhạc – Ảnh: MAI THƯƠNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *