Giải trí

Lâm Vỹ Dạ bị con trai tố chơi gian lận trong gameshow

Lâm Vỹ Dạ bị con trai tố chơi gian lận trong gameshow - ảnh 1
Lâm Vỹ Dạ không ngại “cà phê” giọng hát của Sam trên sóng truyền hình

BTC

Tập 4 Studio số 6 vừa lên sóng với sự tham gia của dàn nghệ sĩ gồm Lâm Vỹ Dạ, Quang Trung, Xuân Nghị, Sofia, Yuno Bigboi và Neon.

Mở đầu chương trình, hai đội trưởng Lâm Vỹ Dạ và Quang Trung gây ấn tượng khi thể hiện hai ca khúc nổi tiếng: Càng xa, tôi càng nhớMơ hồ. Chứng kiến ​​cảnh hai đồng nghiệp tỏa sáng trên sân khấu, Sam xót xa: “Tôi vừa giận vừa sợ. Tại sao phần thuyết trình mở màn chỉ có hai đội trưởng mà không phải tôi? Tôi phải giới thiệu với ban biên tập. Ba người chúng tôi là trụ cột. của chương trình, lẽ ra phần trình diễn không có cả ba? ”

Trước yêu cầu của nữ MC, Quang Trung cho rằng ở những tập sau, BTC nên để Sam xuất hiện trước, đánh đàn để anh và bà xã Hứa Minh Đạt biểu diễn. Ý kiến ​​này khiến nữ diễn viên Gia đình là số 1 Không hài lòng, cô liên tục thắc mắc tại sao không cho mình đi hát. Lúc này, Lâm Vỹ Dạ tỏ thái độ khó chịu, “mỉa mai”: “Em không tập trung vào giọng hát được nữa hả Sam? Nếu chương trình để em hát là hại em rồi”.

Lâm Vỹ Dạ bị con trai tố chơi gian lận trong game show - ảnh 2
Lâm Vỹ Dạ cho biết cô bị con cái phàn nàn vì gian lận trong gameshow

Trong phần “tranh giành” thành viên trong đội, Lâm Vỹ Dạ liên tục “nhá hàng” khiến ai cũng phải bật cười. Cụ thể, ở phần oẳn tù tì, nữ diễn viên luôn chần chừ không để đối thủ đi trước, tạo cơ hội giúp cô giành chiến thắng. Tuy nhiên sau đó, bà xã của Hứa Minh Đạt ngay lập tức đổi ý và tuyên bố sẽ không gian lận nữa vì sợ trẻ con bắt chước hành động của mình khi xem.

\N

Lắng nghe chia sẻ của đàn chị, Sam cho biết những người con đầu tiên bị ảnh hưởng là hai con trai của Lâm Vỹ Dạ. Trước tình huống này, bà xã của Hứa Minh Đạt ngay lập tức thừa nhận: “Đừng nói nữa, xấu hổ lắm. Trước khi đi quay, hai đứa có dặn: Mẹ ơi, con muốn chơi gì thì chơi, đừng lừa dối mẹ nhé. cho biết., Tôi mắc cỡ. ” Kết quả, Yuno Bigboi và Neon về đội của Lâm Vỹ Dạ đối đầu với Xuân Nghị và Sofia về đội của Quang Trung.

Lâm Vỹ Dạ bị con trai tố chơi gian lận trong gameshow - ảnh 3
Lâm Vỹ Dạ muốn đàn em nhường nhịn khi tham gia trò chơi vận động

Ở vòng đầu tiên, từng thành viên của hai đội phải nhảy trên thảm gai để giành mic trả lời câu hỏi của ban tổ chức. Xung phong ra trận đầu tiên, Lâm Vỹ Dạ ngay lập tức “khâu” đàn em: “Em già rồi, mặc váy nên không có nhiều lợi thế như em. Em nghĩ với trang phục khó nhằn này thì nên chấp em cao 50cm”.

Thấy vậy, Quang Trung liền lên tiếng nhắc nhở: “Con ơi bảo không được gian dối mà sao lại vào đây ăn xin? Lên tivi đòi ông này bà nọ trúng thì buồn lắm”. Trước lời nhắc nhở của đàn em, Lâm Vỹ Dạ vẫn quyết tâm xin phép vì bị đau khớp.

Trong một diễn biến khác, đội của Quang Trung phải thể hiện ca khúc Mảnh vỡ trong tim – một bản hit của Lương Bích Hữu. Với ca khúc này, Xuân Nghị mạnh dạn tuyên bố: “Em biết rất rõ bài hát này. Khi em được nhiều cô gái theo đuổi, họ cũng hát bài này để bày tỏ tình cảm với em”. Trong khi đó, Sofia lại khiến khán giả bất ngờ khi giả giọng Lương Bích Hữu để thể hiện một đoạn ca khúc, và việc giả danh cô đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *