Anime - Manga

Atelier Ryza 3: Alchemist of the End & Chìa khóa bí mật bị trì hoãn cho đến tháng 3 năm 2023

Những người đang mong chờ phần thứ ba của sê-ri Atelier Ryza, được gọi là Atelier Ryza 3: Nhà giả kim tận cùng & Chìa khóa bí mậtsẽ phải đợi thêm một thời gian nữa vì KOEI TECMO hôm nay đã đưa ra thông báo rằng nó sẽ bị trì hoãn cho đến ngày 24 tháng 3 năm 2023.

Ban đầu, Atelier Ryza 3: Alchemist of the End & the Secret Key được lên kế hoạch phát hành vào ngày 24 tháng 2 năm 2023, tuy nhiên, nhóm phát triển đã quyết định trì hoãn việc phát hành một tháng để có thể thực hiện thêm các tinh chỉnh cho sản phẩm sao cho các nhân vật và thế giới trò chơi trông đẹp nhất có thể. Tuyên bố từ nhà sản xuất, Junzo Hosoi, có thể được tìm thấy đầy đủ bên dưới.

May mắn thay, đó chỉ là một sự chậm trễ nhỏ và danh sách nhà bán lẻ sẽ được cập nhật với ngày phát hành mới trong những ngày tới. Trong thời gian chờ đợi, Atelier Ryza 3: Alchemist of the End & the Secret Key sẽ có sẵn cho Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5 và Windows PC vào ngày 24 tháng 3 năm 2023. Thông tin chi tiết về trò chơi có thể được tìm thấy trên trang web chính thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *