Anime - Manga

Đ-Mảnh vỡ! Tập 16 Đánh giá Manga – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Đ-Mảnh vỡ! Tập 16
Dee cờ!
D-Mảnh vỡ 16

–> Mua Đ-Mảnh vỡ! tập 16 từ Amazon.com

Đã quá lâu kể từ khi tôi ở trong thế giới của D-Frag. Đáng buồn thay, tôi không có thời gian để đọc lại các tập trước trước khi chuyển sang tập mới này, nhưng điều đó không ngăn cản tôi thưởng thức câu chuyện nhại trò chơi giả tưởng này.

LƯU Ý!!! Để tiết lộ đầy đủ, tôi nên đề cập rằng tôi là người chuyển thể cho bản dịch tiếng Anh chính thức của Tenchi Muyo đích thực! tiểu thuyết, cũng được xuất bản bởi Seven Seas.

SPOILERS

Câu chuyện, tóm tắt

Đ-Mảnh vỡ!  tập 16Chitose triệu tập Funabori và Takao đến dinh thự Kazama vì Kenji, Roka, Tama và Sakura bị mắc kẹt trong trò chơi VR bị nguyền rủa. Cả hai được đưa vào trò chơi nhờ sức mạnh thần thánh của họ. Cả hai vào game và trở thành ninja. Họ phát hiện ra Kenji có bộ giáp bị nguyền rủa mà anh ta không thể cởi bỏ. Bên ngoài, cha mẹ Kazama bước vào và thấy ngôi nhà của họ đang hỗn loạn. Kazama-Dad quyết định tham gia trò chơi với tư cách là một ninja để giúp đỡ con trai mình. Takao đi tập huấn để giúp đỡ

Cả nhóm cùng nhau hợp tác để chống lại lời nguyền độc ác. Kết quả là nó bị đánh bại, bộ giáp bị nguyền rủa của Kenji biến mất. Takao quay lại và thấy mọi chuyện đã được giải quyết. Kenji lo lắng về phản ứng của cô ấy. Tuy nhiên, cô cảm thấy nhẹ nhõm vì anh ấy đã trở lại bình thường.

Trò chơi điện tử RPG Lunacy

Haruno-sensei quyết định vui vẻ với thể loại trò chơi điện tử RPG giả tưởng trong Đ-Mảnh vỡ! Tập 16. Cụ thể hơn, Haruno-sensei bắt chước MMO RPG. Trong giới hạn của trò chơi, các nhân vật trong truyện tranh làm công việc bình thường của họ. Đồng thời, thật vui khi thấy chúng ở dạng trò chơi của chúng. Như vậy, những vụ trốn thoát bình thường có một cảm giác khác, nhưng vẫn thú vị như vậy.

Tôi vẫn thất vọng vì Chitose vẫn còn yếu so với siêu nhiên. Chắc chắn, cô ấy đã có một chút ngọn lửa cũ khi đưa Takao và Funabori vào. Nhưng ngoài ra, cô ấy vẫn không thể xử lý những thứ siêu nhiên. Đó là một sai lầm mà Haruno-sensei mắc phải với bộ truyện. Có thể nó sẽ được sửa vào một ngày nào đó.

Ngoài ra, không có nhiều điều để nói trong tập này. Các nhân vật có một cuộc phiêu lưu ngẫu nhiên bắt chước một RPG MMO không gây ra nhiều cuộc thảo luận.

nước sốt

Chương omake chính trong Đ-Mảnh vỡ! Tập 16 đề cập đến việc Hata-chan đến thăm dinh thự của Kazama và phát hiện ra Roka, Takao và em gái của Roka sống ở đó. Sau đó, nó đi vào một cuộc thảo luận về Calpis. Chưa bao giờ có nó, vì vậy nó không có ý nghĩa gì với tôi. Nhưng tôi không bận tâm.

Phần omake còn lại là một trang của Hata-sensei, và sau đó là phần hậu truyện của câu chuyện, khi Takao và Funabori cần đi vệ sinh.

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Đến cuối cùng, Đ-Mảnh vỡ! Tập 16 là một trò chơi vui nhộn, ngay cả khi không có nhiều điều để nói.

từ trang web của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *