Anime - Manga

Phim về tình yêu và tình bạn siêu lộn xộn Omoi, Omoware, Furi, Furare đã có lịch phát hành mới

Hôm nay, trang web chính thức của anime movie Omoi, Omoware, Furi, Furare (Love Me, Love Me Not) – được chuyển thể từ manga cùng tên của Io Sakisaka – chuyển thể từ manga cùng tên của Io Sakisaka đã công bố lịch chiếu. Buổi chiếu ra mắt mới cho bộ phim. Cụ thể, phim sẽ bắt đầu được công chiếu tại các rạp ở Nhật Bản từ ngày 14/8 tới đây.

Trước đó, theo lịch cũ, phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 29 tháng 5. Tuy nhiên, do sự bùng phát của đại dịch Covid-19 nên bộ phim đã bị hoãn lại.

  • Marika Suzukivai Yuna Ichihara
  • Megumi Hanvai Akari Yamamoto
  • Soma Saitōvai Kazuomi Inui
  • Nobunaga Shimazakiđi sông Yamamoto

Toshimasa Kuroyanagi(The Great Passage,Nói rằng tôi yêu em”.,Shōnen Hollywood – Holly Stage cho 49) sẽ đạo diễn bộ phim tạiẢnh A-1.Erika Yoshida(Kẻ lừa đảo,Namu Amida Butsu!) phụ trách viết kịch bản.Yuu Yamashita(Bunny Drop) sẽ là người thiết kế nhân vật.Nomi Yuuji(Tiêng thi thâm của trai tim,Nói rằng tôi yêu em”.) phụ trách sáng tác nhạc.

Yuna và Akari là hai người hoàn toàn đối lập: Yuna là người theo chủ nghĩa lý tưởng, trong khi Akari là người theo chủ nghĩa hiện thực. Khi hai nữ sát thủ Rio và Kazuomi gia nhập hàng ngũ của họ, tình yêu và tình bạn bắt đầu trở nên khá phức tạp!

Sakisaka (Cạnh nhấp nháy,Blue Spring Ride) đã ra mắt loạt bài trên tạp chíBessatsu Margaretvào tháng 6 năm 2015 và kết thúc vào tháng 5 năm ngoái.Shueishađã phát hành 12 tập cho bộ truyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *