Anime - Manga

Tổng quan về dòng Digimon tính đến thời điểm hiện tại

Đến nay, Digimon luôn phát triển mạnh mẽ và có được thành công nhất định. Họ đã phát hành 10 bộ anime Digimon. Hôm nay, hãy cùng MGN.vn điểm qua bộ anime của tựa phim Digimon này nhé.

1) Cuộc phiêu lưu Digimon

Đây là phần đầu tiên của loạt anime Digimon được phát sóng từ ngày 7 tháng 3 năm 1999 đến ngày 26 tháng 3 năm 2000 với 54 tập. Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của tám chàng trai và cô gái được chọn đến Thế giới kỹ thuật số và chiến đấu chống lại những con quái vật đang hoành hành thế giới này. Mỗi nhân vật mà chúng ta có, mỗi người bạn đồng hành là một đứa trẻ Digimon và họ chiến đấu với họ để cứu thế giới. Đây là cách 8 đứa trẻ có thể trở lại thế giới thực.

digimon phiêu lưu ss1

Dòng Digimon đầu tiên

2) Cuộc phiêu lưu Digimon 02

Digimon Adventure 02 là bộ thứ hai trong bộ Digimon, Lấy bối cảnh ba năm sau các sự kiện của phần trước Digimon Adventure. Bộ phim được phát sóng từ ngày 2 tháng 4 năm 2000 đến ngày 25 tháng 3 năm 2001 với 50 tập.

Digimon ss2

Nội dung sẽ là phần tiếp nối câu chuyện của phần 1 (Cuộc phiêu lưu Digimon). Bối cảnh là sau 3 năm xảy ra sự kiện cuối cùng của phần 1. Mặc dù các nhân vật của phần 1 cũng xuất hiện nhưng họ cũng làm carmeo cho một phân đoạn nhất định, ngoại trừ hai nhân vật nhỏ tuổi nhất của phần đó. TakeruHikari Tiếp tục bộ truyện này với 3 người bạn nữa. Để cứu thế giới một lần nữa.

3) Digimon Tamers

Digimon Tamers

Digimon Tamers là bộ anime thứ ba trong Digimon Được làm bởi Hoạt hình Toei. Những kẻ mộng mơ được phát sóng từ ngày 1 tháng 4 năm 2001 đến ngày 31 tháng 3 năm 2002 với tổng số 51 tập. Không giống như hai mùa trước, câu chuyện chủ yếu diễn ra trong thế giới thực của chính chúng ta, nơi có các nhân vật. Digimon phổ biến trong giải trí cũng như phương tiện truyền thông như trò chơi điện tử, bộ sưu tập thẻ và anime. Điều này nhằm tạo ra một liên kết nhỏ với hai bộ anime trước đó Phiêu lưu và 02. Một nhóm bạn nhỏ nghiện game bài Digimon đã vượt qua mọi rào cản của công nghệ và mạng thông tin để hiện thực hóa Digimon bạn đồng hành của mình do chính mình tạo ra. Ba người họ chiến đấu cùng nhau Digimon Tấn công vào thế giới thực và tiếp tục bảo vệ thế giới.

4) Biên giới Digimon

biên giới digimon

Digimon Frontier aka Digimon: Quái vật kỹ thuật sốlà bộ anime thứ tư trong loạt phim Digimon được phát sóng 50 tập từ ngày 7 tháng 4 năm 2002 đến ngày 30 tháng 3 năm 2003. Không giống như bộ truyện. Digimon Trước đây, các nhân vật của chúng ta đều là con người và có thể biến hình thành Digimon. Do các bạn nhỏ đã hưởng ứng lời kêu gọi của một trong Tam Đại Thiên Thần của thế giới kỹ thuật số để diệt trừ cái ác và bảo vệ thế giới nên được coi là Tinh Linh của Thập Đại Chiến Binh trong truyền thuyết mà chính vị thiên thần này ban tặng. để phát triển và thực hiện nhiệm vụ của mình.

5) Trình tiết kiệm Digimon

Digimon Savers

Digimon Savers aka Đội dữ liệu Digimon là bộ anime thứ năm trong Digimon, được phát sóng từ ngày 2 tháng 4 năm 2006 đến ngày 25 tháng 3 năm 2007 với tổng cộng 48 tập. Cũng giống như các bộ truyện khác, các nhân vật của chúng ta cũng phải bảo vệ thế giới khỏi sự tấn công dữ dội của Digimon. Nhưng mà Người tiết kiệm không liên quan đến các phần trước, và cũng đánh dấu một khởi đầu mới cho bộ truyện Digimon, với sự thay đổi mạnh mẽ trong thiết kế nhân vật và cốt truyện, nhằm tiếp cận nhiều đối tượng khán giả hơn. Câu chuyện tập trung vào những thách thức mà các thành viên của DATS phải đối mặt (một tổ chức được tạo ra để che giấu sự tồn tại của Thế giới kỹ thuật số và Digimon với phần còn lại của nhân loại). Những người ở đây phải liên kết với Digimon của họ để bảo vệ cả hai thế giới.

Xem thêm: Digimon Survive nhận cơn mưa ‘gạch đá’ chỉ vài ngày sau khi phát hành

6) Cuộc chiến Digimon Xros

Digimon Fusion

Sau ba năm gián đoạn khác, bộ truyện Digimon Friday được sản xuất vào ngày 6 tháng 7 năm 2010. Cũng như các bộ truyện khác Digimon Xros Wars có tên khác Digimon Fusion. Nhưng bộ truyện này mang đến cho chúng ta một cung bậc cảm xúc khác so với những bộ truyện khác, vì diễn biến của bộ truyện Xros Wars Đây là sự kết hợp của 2 hoặc nhiều Digimon ghép lại với nhau (bạn sẽ nghĩ đến việc các robot của Siêu nhân ghép lại thành một cơ thể). Nội dung phim kể về cuộc hành trình của Xros Heart do Taiki và Kiriha liên minh với Blue Faire để giải phóng mọi vùng đất trong thế giới kỹ thuật số khỏi tay Barga Amry do Bagramon lãnh đạo trong hai mùa đầu tiên, sau đó là sự đồng hành của các thợ săn. Digimon từ các thành viên của liên minh này.

7) Digimon Adventure tri.

Digimon Tri

Digimon Adventure tri. là bộ truyện thứ 7 và cũng là truyện nối tiếp từng chương của bộ truyện này (có 6 chương, không giống như các bộ trước được chiếu hết chương này đến phần cuối). Mỗi Chương có 4 hoặc 5 tập, kéo dài từ năm 2015 đến năm 2018. Vì vậy, đây là một phần của Digimon Adventure 15 Anniversaryvì vậy các nhân vật trong bộ truyện từ Cuộc phiêu lưu Digimon (phần đầu tiên) được làm nhân vật chính trong loạt phim thứ bảy. Để tưởng nhớ và cũng nhắc nhở người hâm mộ về tượng đài của Digimon. Nhưng các nhân vật trong phần này đều đã trưởng thành ở trường trung học chứ không phải là những đứa trẻ 10 tuổi như trong phần 1.

8) Vũ trụ Digimon: Quái vật Appli

Digimon Vũ trụ Appli Quái vật

Digimon Vũ trụ Appli Quái vật Nó được phát sóng vào ngày 1 tháng 10 năm 2016 và có tổng cộng 52 tập. Khi chúng ta nghe tên của Series thứ tám này, chúng ta có thể tưởng tượng, thế giới của loạt này sẽ là thế giới từ trong chính chiếc xe. điện thoại thông minh. Điều đặc biệt mà bộ truyện này mang lại là Digimon sẽ là những người tiêu diệt các loại virus (thực ra là một số Digimon phá hủy thế giới kỹ thuật số) cho thế giới.

9) Cuộc phiêu lưu Digimon:

Bản làm lại Digimon Adventure 2020

Trông giống với phần 1, nhưng đây là bản làm lại

Không biết bên Digimon hết ý tưởng hay vì tôi muốn xây dựng lại vị trí ban đầu của mình Digimon. Một lần nữa nối mạng lại phần một (Cuộc phiêu lưu Digimon) trở về. Bối cảnh và cốt truyện gần như giống với bộ truyện đầu tiên từ 80% đến 90%. Vì vậy, đây có thể nói là một phiên bản làm lại của bộ truyện Cuộc phiêu lưu Digimon 1999. Vì làm lại nên có thêm một số tình tiết nên số tập dài hơn, bộ này có 67 tập và khởi chiếu vào ngày 5/4/2020.

10) Trò chơi ma Digimon

Trò chơi ma Digimon

Đây là bộ truyện thứ 10 của bộ truyện Digimon, và hiện đang được chiếu và chưa có ngày kết thúc. Nhưng cốt truyện hoàn toàn khác so với các phiên bản trước. Bối cảnh thế giới được đặt ở nơi mà các hệ thống và kỹ thuật phát triển, mọi thứ đều sử dụng robot hoặc hệ thống để hoạt động. Sau đó Digimon Nó cũng từ đó mà phá hủy cuộc sống của con người. Vì vậy, chúng tôi có một nhóm ba người bạn ngăn chặn điều này.

bạn nghĩ gì về Digimon Luôn có những bộ truyện khác nhau và những câu chuyện khác nhau. Vì vậy, những người trong số các bạn muốn tìm hiểu hoặc biết thêm về Digimon Mời các bạn theo dõi các sản phẩm của MGN.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *