Anime - Manga

Game mobile Thượng Cổ Chi Vương đến tay game thủ Việt

Vua của người xưa là game di động nhập vai hành động (ARPG) với lối chơi “hack-and-slash”, do SohaGame phát hành tại Việt Nam. Sau khi vượt qua 75.000 lượt đăng ký, Vua của người xưa đã chính thức mở cửa phiên bản Closed Beta từ hôm nay (21/09).

Game mobile Thượng Cổ Chi Vương đến tay game thủ Việt - ảnh 1

Bước chân vào thế giới game mobile này, game thủ sẽ được lựa chọn hóa thân thành 1 trong 4 lớp nhân vật: Tu La, Ảnh Sát, Phi Vũ, Linh Sư; với các hệ đối lập: Lửa, Kim loại, Gỗ, Nước. Một điều khá thú vị là các nhân vật đều có ngoại hình đặc trưng theo phong cách anime. Ngoài ra, SohaGame cũng tiết lộ rằng lớp nhân vật thứ 5 sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Vua của người xưa Nổi bật bởi chất lượng nhập vai của công nghệ đồ họa tiên tiến – 3D Production Pipeline, vốn được mệnh danh là một trong những công nghệ “đắt hàng” nhất hiện nay. Từng cảnh quay, cử chỉ của nhân vật đều hoạt động mượt mà, mang đến những trải nghiệm hình ảnh vô cùng chân thực.

Game mobile Thượng Cổ Chi Vương đến tay game thủ Việt - ảnh 2

\N

Với phong cách ARPG, game cho phép PK đã tay trên toàn mặt trận. Bạn có thể khiêu chiến trong các tính năng Lôi Đài, Tỷ Võ, Đấu Trường, Bang Chiến, … Đơn giản là đi công thành, mở chế độ PK và so tài với nhau.

Game mobile này sở hữu những tính năng thuần nhập vai, bao gồm tăng lực chiến, nuôi thú, thú cưỡi, … Cơ chế gacha sẽ xoay quanh việc bạn tìm kiếm những vật dụng hỗ trợ chiến đấu này, để gia tăng sức mạnh. cho bản thân. Thú cưng cũng được chia thành nhiều cấp bậc khác nhau, cao nhất hiện nay là SSR.

Bạn đọc và game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về game mobile Vua của người xưa nơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *