Anime - Manga

MÁY PHÁT ĐIỆN DIESEL CHO SẢN XUẤT ĐIỆN

Các máy phát điện là một nguồn tuyệt vời để cung cấp năng lượng dự phòng khẩn cấp bằng cách sử dụng nhiên liệu mong muốn. Đó là một cỗ máy tạo ra điện bằng cách đốt cháy nhiên liệu. Nó có nghĩa là máy phát điện chuyển đổi năng lượng cơ học (nhiên liệu) thành năng lượng điện (điện).

Điểm làm việc về máy phát điện Diesel để sản xuất điện:

chức năng của Máy phát điện Diesel là sản xuất năng lượng bằng cách sử dụng động cơ diesel với máy phát điện. Máy phát điện chuyển đổi năng lượng cơ học (nhiên liệu) thành năng lượng điện (điện). Nó giúp cung cấp năng lượng cho các phương tiện hoặc thiết bị điện tử.

Máy phát điện này phù hợp để phân phối điện (điện) cho các công trường xây dựng, hộ gia đình, khu công nghiệp, nhà ở, doanh nghiệp, chợ, tòa nhà thương mại, cửa hàng, v.v. Việc cung cấp điện liên tục và thường xuyên là cần thiết để duy trì hoạt động kinh doanh và công nghiệp quy mô lớn.

Hơn nữa, máy phát điện diesel được gọi là Gensets. Có chín chính bộ phận máy phát điện và các bộ phận đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra nguồn điện dự phòng khẩn cấp. Nó giúp tạo ra năng lượng điện không nối lưới liên tục ở điện áp không đổi và sau đó cung cấp cho ứng dụng mong muốn. Đó là lý do tại sao nó là một nguồn cung cấp năng lượng đáng tin cậy.

Loại máy phát điện này đáng tin cậy và có sẵn với giá tốt nhất hợp lý. Nó phù hợp để cung cấp nguồn điện liên tục (UPS) cho các vùng sâu vùng xa bao gồm xe cộ, phương tiện giao thông, thuyền/tàu, công trường và xây dựng, v.v. Nó giúp duy trì hoạt động và giảm chi phí bảo trì & sửa chữa.

Ưu điểm của việc sử dụng máy phát điện Diesel:

  • Chứa các thành phần di chuyển:

Máy phát điện diesel có các bộ phận chuyển động cho phép dễ dàng bảo trì và sửa chữa.

Nó tiếp tục cung cấp năng lượng (điện) ở điện áp không đổi. Nó chứa năng lượng tiện ích thường xuyên để tạo ra dòng điện áp ở tốc độ không đổi. Động cơ diesel bền hơn so với các máy phát điện khác,

  • có sẵn trong phong cách khác nhau

Máy phát điện diesel có nhiều loại và kiểu dáng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và nhu cầu thị trường. Nó mua dựa trên nhu cầu năng lượng cho địa điểm mong muốn.

Kích thước của máy phát điện xác định nhu cầu năng lượng cho các thiết bị và thiết bị điện tử mong muốn. Nó có thể chạy trong một giờ dài theo nhu cầu năng lượng (điện).

Chi phí bảo trì máy phát điện diesel rẻ hơn so với các loại máy phát điện khác. Nó không có hệ thống đánh lửa tạo bugi.

Nhược điểm của việc sử dụng máy phát điện Diesel:

Nó tạo ra nhiều tiếng ồn và khói so với các loại máy phát điện khác.

  • Động cơ cần hệ thống sưởi để khởi động:

Trong thời tiết lạnh, rất khó để khởi động động cơ diesel. Nó cần nhiệt độ thích hợp để bắt đầu hoạt động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *