Anime - Manga

Tất cả về 3 cô gái siêu ‘mờ nhạt’ trong hậu cung của MC!

Ra mắt vào đầu tháng 7 năm 2022, anime Engage Kiss nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng nhờ cốt truyện hấp dẫn và đặc biệt là dàn nhân vật nữ hấp dẫn. Trong bài viết này, mời các bạn cùng tìm hiểu về 3 nàng wafu siêu ‘nhạt nhòa’ trong hậu cung của nam chính Shuu nhé!

Engage Kiss là anime gốc do A-1 Pictures thực hiện. Bộ phim được phát sóng từ tháng 7 năm 2022 với tổng độ dài 13 tập. Trong Engage Kiss, chúng ta sẽ theo chân nhân vật Shuu, một “chuyên gia” tiêu diệt những con quỷ tội nghiệp. Đồng hành cùng anh là Kisara, một Waifu tóc hồng vô cùng xinh đẹp, yêu thương chăm sóc anh như một cô vợ “đỏng đảnh”.

Ngoài Kisara, Shuu còn bị “bủa vây” bởi hai cô gái xinh đẹp khác. Trong bài viết này, Lag sẽ cùng các bạn tìm hiểu về bộ 3 Waifu trong hậu cung của nam chính Engage Kiss nhé!

1. Kisara

Kisara

Seiyuu: Saya Aizawa.

Kisara là một nữ quỷ đã ký hợp đồng làm việc với nam chính Shuu. Bình thường, Kisara sống như một nữ sinh bình thường nên rất ít người biết được thân thế thực sự của cô. Hầu hết thời gian biểu trong ngày của Kisara đều dành cho Shuu. Cô đôi khi tỏ ra sở hữu cao độ, thậm chí còn coi mình là “vợ” của nam chính và không ngừng quan tâm, yêu thương anh. A, cô gái này đúng là một yandere! Hãy coi chừng bị dao đâm vào đầu!

Sức mạnh của Kisara khá lớn, được xếp vào hạng A. Khi chiến đấu, Kisara sẽ “đánh cắp” ký ức của Shuu để biến nó thành sức mạnh của chính mình. Không biết Kisara sẽ chiến đấu như thế nào khi Shuu không còn ký ức nữa?

Xem thêm: Anime vừa lên sóng, game mobile Engage Kiss đã ngay lập tức ra mắt game thủ thế giới!

2. Ayano Yuugiri

Ayano Yuugiri

Seiyuu: Lynn.

Ayano là một nữ đặc vụ trên 20 tuổi của AAA Defender Co. thuộc PMC. Cô gái này cũng là một tiểu thư quyền quý khi là ái nữ của chủ tịch PMC. Trong quá khứ, Ayano từng là tiền bối của Shuu và cũng là bạn gái cũ của anh ấy nhưng rồi họ chia tay … thật sao?

Theo diễn biến trong Engage Kiss, Ayano vẫn dành tình cảm cho Shuu, thậm chí còn có ý định “trao thân gửi phận” cho nhân vật chính. Tôi thích nó, nhưng Ayano thường tức giận – có lẽ vì nó được mô phỏng theo nhân vật tsundere.

3. Sharon Holygrail

Sharon Holygrail

Seiyuu: Rumi Okubo.

Sharon là nhân vật nữ mới xuất hiện trong tập 6. Cô là thành viên của “Seiten Church” và là một nhà trừ tà tài ba. Sharon hiện đã ngoài 20 tuổi. Trang phục của cô ấy là của các nữ tu. Với trang phục như vậy và thân hình 3 vòng, Lag đoán rằng hình mẫu cho nhân vật này chính là những bà chị quyến rũ.

Ngay khi cô ấy xuất hiện, Sharon đã nói chuyện như thể cô ấy đã biết trước – thậm chí có một mối quan hệ “phức tạp” với Shuu. Thông tin chi tiết về nhân vật này có lẽ sẽ sớm được tiết lộ. Lag đoán rằng cô gái này đến Veyron để tìm Shuu và không lâu nữa cô ấy sẽ là tình địch của Kisara với Ayano. Và bạn nghĩ gì?

Trên đây là tất cả về 3 wafu trong hậu cung của nhân vật chính trong anime Engage Kiss. Giữa Kisara, Ayano và Sharon, bạn thích Waifu nào nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau!

Xem thêm: Isekai Ojisan: Tất cả về Sumika Fujimiya, bộ phim hoạt hình dành cho tuổi dậy thì thành công nhất vào mùa hè năm 2022

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *