Anime - Manga

Nekopara, Bao nhiêu tập? | blog hoạt hình

Tổng số tập của Nekopara là mười hai cộng với hai trứng. Thể loại anime là “hài kịch và cuộc sống. Các nhân vật chính là Kashou Minazuki.

Có bao nhiêu tập phim Nekopara?

Tổng số tập của Nekopara là mười hai cộng với hai trứng. Thể loại anime là “hài kịch và cuộc sống. Các nhân vật chính là Kashou Minazuki, Chocola và Vanilla. Trọng tâm của câu chuyện Cat Mix.

nekopara, phim hoạt hình nekopara, nhân vật nekopara

Nội dung của Nekopara

Hai cô mèo của Kashou Minazuki, Vanilla và Chocola, được tìm thấy đang trốn trong hành lý của anh ta khi anh ta rời nhà để khai trương cửa hàng bánh ngọt của mình, La Soleil.

Họ lớn lên cùng với bốn cô gái mèo khác Azuki, Maple, Cinnamon và Coconut khi là hai cô gái mèo nhỏ nhất dưới sự chăm sóc của Kashou và Shigure.

Shigure tìm thấy chú mèo con lông xanh một mình trong công viên vào một buổi chiều và quyết định đưa cô trở lại tiệm bánh ngọt.

Phần kết luận

Có tất cả mười hai tập và hai trứng cho Nekopara. Thể loại của Anime là hài hước và đời thường. Kashou Minazuki, Chocola và Vanilla là những nhân vật chính.

Khi Kashou rời khỏi nhà để mở cửa hàng bánh ngọt, những cô gái mèo của anh ta được phát hiện giấu trong hành lý của anh ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *