Giải trí

Hòa Minzy ủng hộ đồng bào miền Trung 300 triệu đồng; Blackpink “càn quét” bảng xếp hạng Billboard

Hòa Minzy ủng hộ đồng bào miền Trung 300 triệu đồng;  Blackpink

Phan Mạnh Quỳnh (trái) và Hòa Minzy – Ảnh: Facebook nghệ sĩ

* Blackpink đứng đầu 8 bảng xếp hạng Billboard

Mới đây, Billboard đã công bố danh sách các ca khúc, ca khúc và nghệ sĩ đứng đầu bảng xếp hạng tuần này. Đặc biệt, Blackpink gây chú ý với thành tích quán quân 8 bảng xếp hạng liên tiếp.

Hòa Minzy ủng hộ đồng bào miền Trung 300 triệu đồng;  Blackpink

Blackpink liên tục dẫn đầu 8 bảng xếp hạng Billboard – Ảnh: Facebook Blackpink

Cụ thể, album Born màu hồng Sau khi phát hành, Blackpink đã giành vị trí quán quân trên bảng xếp hạng Billboard 200, đưa các cô gái nhà YG trở thành nghệ sĩ nữ K-Pop đầu tiên dẫn đầu bảng xếp hạng này. Không dừng lại ở đó, Blackpink còn đứng đầu bảng xếp hạng Doanh số bán album, bảng xếp hạng Doanh số bán album hiện tại và bảng xếp hạng Tastemaker Album.

Bên cạnh đó, ca khúc chủ đề của album là Tắt cũng giành vị trí quán quân trên ba bảng xếp hạng mới: Billboard Global 200, Billboard Global Ngoài Hoa Kỳ và World Digital Song Sales.

Đặc biệt, Blackpink còn đứng đầu bảng xếp hạng Nghệ sĩ của Billboard. Đây là lần thứ hai nhóm đạt được thành tích này.

* Quả cầu vàng công bố nhiều hạng mục diễn xuất mới tại lễ trao giải 2023

Hiệp hội báo chí nước ngoài Hollywood (HFPA) đã công bố bốn hạng mục mới về diễn xuất tại Lễ trao giải Quả cầu vàng 2023. Cả bốn hạng mục này đều thuộc thể loại phim truyền hình.

Hòa Minzy ủng hộ đồng bào miền Trung 300 triệu đồng;  Blackpink

Quả cầu vàng 2023 công bố nhiều hạng mục giải thưởng mới – Ảnh: NBCU

Các hạng mục được HFPA công bố là: Nam / Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong phim truyền hình, nhạc kịch, hài kịch hoặc chính kịch; Nam / Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong phim bộ hoặc phim truyền hình hạn chế.

Trước đây, hạng mục Nam diễn viên phụ của các bộ phim truyền hình tại lễ trao giải không được chia thành các hạng mục. Sự thay đổi này được xem là nỗ lực của HFPA với mong muốn nhận được cái nhìn thiện cảm hơn từ công chúng sau ồn ào tẩy chay vừa qua.

Lễ trao giải Quả cầu vàng 2023 dự kiến ​​diễn ra vào ngày 10/1/2023.

* Hòa Minzy tuyên bố ủng hộ đồng bào miền Trung 300 triệu

Trên trang Facebook cá nhân, nữ ca sĩ Hòa Minzy cho biết đã quyên góp được 300 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau bão.

Hòa Minzy ủng hộ đồng bào miền Trung 300 triệu đồng;  Blackpink

Hòa Minzy cho biết cô sẽ tiếp tục công việc thiện nguyện trong thời gian sắp tới. – Ảnh: Facebook Hòa Minzy

Theo đó, nữ ca sĩ viết: “Hòa Minzy xin ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này. Hãy cố gắng lên nhé!”.

* Phan Mạnh Quỳnh mang yếu tố “thao túng tâm lý” vào MV mới

Tối 28/9, Phan Mạnh Quỳnh ra mắt MV Trang nhã nhất Màu sắc hiện đại, rực rỡ. Ca khúc do Khắc Hưng sản xuất, do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác, dựa trên câu chuyện của một người bạn bị chi phối và thao túng trong tình yêu.

Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ: “Dạo này tôi ra rất nhiều nhạc phim nhưng tôi không muốn bị rập khuôn. Đã đến lúc tôi nên trở lại với sự đa dạng vốn có của mình”.

Hòa Minzy ủng hộ đồng bào miền Trung 300 triệu đồng;  Blackpink

Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ không muốn bị rập khuôn trong âm nhạc – Ảnh: NVCC

Về thứ hạng trên các nền tảng mạng xã hội, giọng hát Có một chàng trai đang viết trên cây giả sử đừng mong đợi quá nhiều vào điều này:

“Để đạt được lượng view cơ bản khoảng 1 triệu / ngày cũng là một thành tích đáng mừng. Tôi không dám nói về lượt xem và thứ hạng trên YouTube vì còn nhiều yếu tố. Tôi thấy nhiều sản phẩm đầu tư hoành tráng nhưng vẫn không thu về lượt xem, vì khán giả cũng đang thay đổi thói quen giải trí sang các nền tảng khác ngoài YouTube ”- Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ.

* Ban nhạc Ngọt dự kiến ​​trong Thành phố tình yêu

30 tháng 9, chương trình Thành phố tình yêu – Sài Gòn sôi động 3 do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM phối hợp với Trung tâm Ca nhạc nhẹ Thành phố tổ chức với chủ đề Gặp gỡ – Cuộc gặp gỡ của những “chàng thơ” thành thịsẽ diễn ra tại Công viên Văn hóa Tao Đàn (TP.HCM).

Hòa Minzy ủng hộ đồng bào miền Trung 300 triệu đồng;  Blackpink

Ngọt Band đang được nhiều khán giả yêu thích bởi góc nhìn trẻ trung, tươi mới trong cách thể hiện – Ảnh: Facebook Ngọt

Gặp Đó sẽ là một đêm nhạc indie rõ nét với sự tươi mới và sôi động của những gương mặt trẻ. Chương trình có sự tham gia của nhiều ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng trong dòng nhạc indie: Sweet Band, BOF, Crayon Band, The Hood, I’m Not Sure và Sawa Pham.

* Ngày Việt Nam tại Áo 2022: Đưa văn hóa Việt Nam ra thế giới

Ngày 28/9, chương trình “Ngày Việt Nam tại Áo 2022” chính thức diễn ra, mở đầu cho chuỗi sự kiện Ngày Việt Nam ở nước ngoài 2022. Đây là một trong những hoạt động quan trọng do Vụ Văn hóa và UNESCO, Bộ Ngoại giao tổ chức nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Áo.

Chương trình gồm ba hoạt động chính: Không gian văn hóa Việt Nam, Lễ kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Áo và Lễ khai mạc Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Áo.

Hòa Minzy ủng hộ đồng bào miền Trung 300 triệu đồng;  Blackpink

Nhiều loại hình nghệ thuật đặc sắc của Việt Nam được quảng bá đến bạn bè quốc tế – Ảnh: BTC

TTại lễ kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Áo, khán giả còn được thưởng thức những tác phẩm âm nhạc tiêu biểu do dàn nhạc giao hưởng của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và các nghệ sĩ Áo trình bày. Biểu diễn: Dân ca Việt Nam Lục lạc, Trở về đất mẹ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Thương, Cá hồi của nhà soạn nhạc Franz Schubert, trích đoạn âm nhạc Sáo phép thuật của nhà soạn nhạc Mozart…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *