Anime - Manga

Một chuyến đi mới bắt đầu! Ngày phát hành

Quảng cáo

Đây là một trong những lần đầu tiên Ooyama và Akutsu không dành thời gian cho nhau. Và tất cả những điều này đang xảy ra do hoàn toàn nhầm lẫn. Họ không ngờ rằng một điều gì đó nghiêm trọng sẽ ập đến với họ. Akutsu đã tham gia chuyến đi của trường vì lợi ích của Ooayama, chỉ để biết rằng anh ấy sẽ có một chuyến đi hoàn toàn khác. Khoảng thời gian xa cách này chắc chắn sẽ mang lại nhiều sự thấu hiểu cho cả hai. Không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới Please Go Home Akutsu-San Chap 125.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​chuyến đi này thay đổi như thế nào là những chú chim tình yêu được yêu thích. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ có được một cái nhìn thoáng qua về những cảnh mới từ khắp nơi trên thế giới nơi họ đang du lịch! Hãy tiếp tục đọc thêm để biết những gì sắp xảy ra tiếp theo.

Please Go Home Akutsu-San tập 125

Please Go Home Akutsu-San Chương 125: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương mới không có tiêu đề hoặc bản scan thô. Vì vậy, người hâm mộ sẽ phải dựa trên rất nhiều suy đoán để phán đoán điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Trong phần cuối cùng, chúng ta thấy rằng cả Akutsu và Ooyama đều rất buồn vì không ai trong số họ có thể dành thời gian cho chuyến đi học. Họ đã biết rằng họ đang có những chuyến đi riêng biệt. Và giờ là lúc họ chia tay nhau.

Please Go Home Akutsu-San Chapter 125 dự kiến ​​sẽ khởi chiếu ngay sau chuyến đi. Cuộc hội ngộ của những thần tình yêu này sẽ tạo nên phần lớn câu chuyện. Sau khi đến thăm nhà riêng của cô ấy, Akutsu sẽ đến nhà của Ooyama. Và chàng trai cũng sẽ rất khao khát được gặp cô ấy ở đó.

Please Go Home Akutsu-San tập 125

Tóm tắt chương trước!

Trong buổi đi chơi cuối cùng, Please Go Home Akutsu-San Chapter 124, cảnh mở đầu đã thấy Akutsu đang ngồi trong phòng của Ooyama. Họ đang ngồi trong đau buồn, suy nghĩ rằng họ không thể cùng nhau đi đến trường. Misaki cũng ở trong phòng, ngủ trên ghế. Ngay sau đó, cô gái chào tạm biệt và trở về nhà để bắt đầu thu xếp đồ đạc cho chuyến đi. Ở phía bên kia, Ooyama tự nghĩ rằng mình cần phải cổ vũ Akutsu.

Tuy nhiên, chính Akutsu nhận thấy rằng Ooyama cũng đang gặp rắc rối. Cô hỏi anh tại sao anh lại trông choáng váng như vậy. Anh hiểu rằng cô đang hành động theo cách này để cổ vũ anh. Chương này kết thúc với việc Ooyama nói rằng họ sẽ sớm đi đâu đó. Và như vậy, chuyến đi tuyệt vời nhất trong cuộc đời của họ đã được lên kế hoạch ngay sau đó.

Please Go Home Akutsu-San tập 125

Please Go Home Akutsu-San Chương 125: Ngày phát hành

Hiện tại vẫn chưa xác định được ngày phát hành của chương mới. Hiện tại, manga đang trải qua một lịch trình bất thường. Vì vậy, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi một thời gian dài để kiểm tra xem khi nào họ có thể nhận được suất đi chơi. Ngày phát hành dự kiến ​​của Please Go Home Akutsu-San Chương 125 là ngày 12 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *