Anime - Manga

One Piece: Mười cách để sống sót sau cuộc gọi Buster

Buster Call được coi là vũ khí lợi hại nhất mà hải quân có trong tay Một miếng, đây là một cuộc tập hợp toàn quân và ném bom liên tục vào một địa điểm dưới sự chỉ huy của các phó đô đốc. Tính đến thời điểm hiện tại, hầu như chưa có ai vượt qua được Buster Call mà vẫn khỏe như ban đầu.

One Piece: Mười cách để sống sót sau cuộc gọi Buster

Hai lần Cuộc gọi Buster ở Đảo Ohara và Đảo Công lý (Enies Lobby) đã cho độc giả Một miếng thấy được sự khủng khiếp của Buster Call, nhưng vẫn có cách để sống sót sau sự kiện Một miếng. Sức mạnh “tàn bạo” này của hải quân còn lâu mới hoàn hảo, và băng Mũ Rơm thậm chí có thể sử dụng Buster Call để làm lợi thế của họ trong tương lai. Cùng với nhau Vietotaku tìm ra!

Có thể bạn quan tâm:

Trái ác quỷ của Bon Clay cho phép thâm nhập vào các cấp bậc biển

Trái ác quỷ của Bon Clay cho phép thâm nhập vào các cấp bậc biển

Bon Clay’s Mane Mane No Mi (Trái ác quỷ hệ Paramecia) cho phép anh ta hoán đổi khuôn mặt và cơ thể với bất kỳ ai. Những màn ngụy trang này thuyết phục đến mức Bon Clay thậm chí có thể đánh lừa được tay sai của Magellan, kẻ mất trí nhớ Impel Down.

Thuộc hạ của Magellan đã sát cánh cùng chủ nhân trong nhiều năm nhưng vẫn bị lừa bởi Bon Clay, điều này cho thấy khả năng hoàn hảo của trái Mane Mane No Mi. Nếu ai đó sử dụng trái cây này để cải trang thành thủy quân lục chiến, họ có thể quay trở lại tàu của chính phủ để tránh vụ đánh bom sắp xảy ra.

Có thể bay ra khỏi phạm vi Buster Call

Có thể bay ra khỏi phạm vi của Buster Call

Sanji là bằng chứng cho thấy với đủ quyết tâm và kỹ năng, một người bình thường như anh ta có thể bay mà không cần trái ác quỷ. Kết hợp với công nghệ của Germa 66, tốc độ và sức bền của một người có thể tăng lên theo cấp số nhân.

Buster Call hầu như không có cách nào để đối phó với các mục tiêu đang bay, vì vậy nó là cách dễ nhất để thoát khỏi sự truy đuổi của hải quân. Tuy nhiên, họ cũng cần tránh bị phát hiện vì hải quân có thể sử dụng súng và thậm chí cả năng lực Trái ác quỷ để ngăn chặn và truy đuổi mục tiêu.

Trái ác quỷ của Aokiji cực kỳ hiệu quả trong việc thoát khỏi Buster Call

Trái ác quỷ của Aokiji cực kỳ hiệu quả trong việc thoát khỏi Buster Call

Trong số các đô đốc, trái ác quỷ Aokiji sở hữu khả năng chạy trốn hữu dụng nhất trong sự kiện Buster Call, nó vừa có thể dẫn đến một con đường chạy xuyên đại dương với khả năng đóng băng nước biển, vừa có thể đóng băng tất cả các tàu đang truy đuổi.

Nếu một người sử dụng Trái ác quỷ cố gắng chạy trên con đường đó, Aokiji có thể chỉ cần phá băng và đưa họ xuống biển ngay lập tức. Với khả năng này, Aokiji đã cho phép Robin trốn thoát trong sự kiện Buster Call đầu tiên, diễn ra trên đảo Ohara.

Có thể áp đảo Buster Call với đủ khả năng

Có thể áp đảo Buster Call với đủ khả năng

Trong Một miếng, Buster Call không phải là thứ có thể đánh bại những tên cướp biển hùng mạnh nhất. Chính phủ Thế giới hiểu điều đó và có lý do để không sử dụng Buster Call trên Đảo Bánh hoặc Onigashima mặc dù biết rõ địa điểm của họ.

Với đủ thành viên và hỏa lực, một số tên cướp biển có thể tiêu diệt hoàn toàn Buster Call. Điển hình như Kaido, hắn đã thiêu rụi cả một thị trấn Wano chỉ bằng một đòn tấn công, nếu phải đối đầu với hải quân, Kaido cũng “thừa thãi” bóp nát tàu của họ như một món đồ chơi.

Vì Luffy đã đánh bại Kaido và đánh thức Gear 5, cậu ấy có thể xử lý nó tốt hơn nhiều nếu có thể quay lại sự kiện Buster Call diễn ra trên Đảo Công lý (Enies Lobby).

Nếu bạn rời đi trước khi Cuộc gọi Buster xảy ra, nó có thể tránh được

Nếu bạn rời đi trước khi Cuộc gọi Buster xảy ra, nó có thể tránh được

Cách dễ nhất để vượt qua Buster Call là tránh nó, chẳng hạn nếu bạn biết Buster Call sẽ ở đâu thì bạn nên chủ động đi sớm.

Ngay cả khi không biết vị trí mục tiêu mà Buster Call hướng đến, các tàu của Chính phủ Thế giới đều có cùng lộ trình xuất phát và tạo thành một vòng vây quanh khu vực cần tiêu diệt. Nếu một con tàu rời đi từ hướng ngược lại của bờ biển, nó có thể thoát ra ngoài trước khi toàn bộ khu vực bị bao vây.

Trái ác quỷ của Toki là giải pháp hữu hiệu để vượt qua Buster Call

Trái ác quỷ của Toki là giải pháp hữu hiệu để vượt qua Buster Call

Năng lực trái ác quỷ của Toki cho phép cô du hành đến tương lai, bản thân năng lực này cũng được sử dụng để cứu những thuộc hạ còn lại của Oden, ngăn họ bị Kaido xóa sổ hoàn toàn.

Nếu khả năng này được sử dụng để giúp ai đó thoát khỏi sự kiện Buster Call, nó chắc chắn sẽ thành công. Khi người dùng quay trở lại, những người lính thủy quân lục chiến đã rời đi từ lâu, và thậm chí kẻ thù có thể cho rằng họ đã chết.

Những nàng tiên cá có thể trốn thoát an toàn

Những nàng tiên cá có thể trốn thoát an toàn

Những nàng tiên cá có thể làm được những điều khó tin nhờ số lượng đông đảo của mình. Trong thời gian băng Mũ Rơm trốn thoát khỏi Big Mom, chính Wadatsumi và băng hải tặc Mặt Trời đã “hạ gục” hạm đội dưới trướng Big Mom và gây cho họ rất nhiều thiệt hại. Trong số đó, Wadatsumi đặc biệt hữu dụng vì kích thước và sức mạnh khổng lồ của mình.

Những tên cướp biển được các nàng tiên cá hỗ trợ trong quá trình chạy trốn có thể dễ dàng tạo ra một lối thoát dù bị hải quân bao vây. Ngay cả khi Đô đốc Akainu xuất hiện và sử dụng năng lực trái ác quỷ của mình để đun sôi nước biển, đội của Jinbei vẫn có thể câu giờ, giúp họ trốn thoát an toàn.

Suke Suke No Mi có thể giúp trốn thoát mà không bị ai phát hiện

Suke Suke No Mi có thể giúp trốn thoát mà không bị ai phát hiện

Suke Suke No Mi của Absalom có ​​giá trị cao đến mức anh ta đã bị truy lùng bởi băng hải tặc Râu Đen. Khả năng của trái cây này cho phép người sử dụng trở nên vô hình và mang lại lợi thế rất lớn cho nó trong các trận chiến. Khi Buster Call diễn ra, ai cầm trái này có thể lẻn lên tàu của chính phủ thế giới và tránh “mưa bom, bão đạn” đang ập đến.

Trong Buster Call, các con tàu hầu hết được chỉ huy bởi Phó Đô đốc, vì vậy chúng có thể không có kỹ năng hoặc sự nhạy bén để phát hiện một người đang ẩn náu, ngoại trừ một vài trường hợp ngoại lệ như Garp. Suke Suke No Mi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai theo trường phái hòa bình và không muốn đổ máu khi Buster Call diễn ra.

Một con tàu mạnh mẽ có thể giúp vượt qua “Mưa bom, bão đạn”

Một con tàu mạnh mẽ có thể giúp vượt qua "Mưa bom, bão đạn"

Nếu không thể đẩy lùi quân đoàn hải quân của Chính phủ Thế giới, một con tàu mạnh mẽ cũng có thể giúp người sử dụng nó thoát khỏi vòng vây. Đơn giản như Thousand Sunny, được làm từ loại gỗ cứng nhất thế giới và có thể giúp băng hải tặc Mũ Rơm vượt qua những viên đạn thần công.

Con tàu này sở hữu công nghệ Coup de Burst giúp tăng tốc độ di chuyển hoặc thậm chí bay lên không trung. Không giống như Going Merry, Thoudsand Sunny có thể giúp cả nhóm thoát khỏi tình cảnh trên hòn đảo Công lý (Enies Lobby) mà không phải chịu quá nhiều thiệt hại.

Celestial Dragon (World Noble) có thể hủy bỏ sự kiện này

Celestial Dragon (World Noble) có thể hủy bỏ sự kiện này

Những người duy nhất có thẩm quyền ban hành Lệnh gọi Buster là đô đốc hoặc đô đốc của thuyền trưởng tàu biển. Mặc dù đã là cấp bậc cao nhất trong Hải quân, nhưng tất cả vẫn thuộc Hiệp hội Thiên Long, chủ nhân thực sự của chúng trong Chính phủ Thế giới.

Nếu Thiên Long Nhân quyết định hủy bỏ Buster Call, nó sẽ cứu được rất nhiều sinh mạng. Mặc dù điều này gần như là không thể trong Một miếng, một Dragon Crystal, Donquixote Mjosgard, người đã đánh bại St. Charlos, một Dragon Star khác để cứu Shirahoshi. Nếu một tên cướp biển “vô tình” biết được Thiên Long, anh ta có thể nhờ giúp đỡ nếu bị phục kích trong Buster Call.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Mười cách để sống sót sau cuộc gọi BusterMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *