Anime - Manga

Trò chơi Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse ra mắt bằng tiếng Anh vào ngày 9 tháng 3 – Tin tức

KOEI Tecmo phác thảo phần thưởng của trò chơi trong video mới

KOEI Tecmo Trò chơi đã thông báo vào thứ Hai rằng Khung hình chết chóc: Mặt nạ của nguyệt thựcmục nhập chính thứ tư trong Khung nguy hiểm nhượng quyền thương mại trò chơi điện tử kinh dị, sẽ ra mắt kỹ thuật số bằng tiếng Anh cho Nintendo Công tắc, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox X | S và Windows PC qua Hơi nước vào ngày 9 tháng 3 năm 2023.


Phiên bản sang trọng kỹ thuật số của trò chơi có Bộ trang phục Tiệc tối ở Đảo Rogetsu, một cuốn sách nghệ thuật kỹ thuật số và nhạc nền gốc. Những người mua trò chơi trước ngày 22 tháng 3 năm 2023 cũng có thể tải xuống phần thưởng mua sớm của Trang phục Độc quyền Ruka “Marie Rose Outfit” từ Chết hay sống loạt. Những người đặt hàng trước trò chơi cũng sẽ nhận được nhiều loại trang phục và những người chơi trò chơi trên cùng một thiết bị mà họ đã chơi Khung Fatal: Maiden of Black Water trên sẽ nhận được phần thưởng tiết kiệm dữ liệu là “Mũ Obscura Máy ảnh”.

Nintendo ban đầu được phát hành Khung hình chết chóc: Mặt nạ của nguyệt thực (Project Zero: Mask of the Lunar Eclipse) cho bảng điều khiển Wii vào năm 2008. Trò chơi không nhận được bản phát hành tiếng Anh vào thời điểm đó.

Nintendo mô tả câu chuyện:

Khi các nhân vật chính còn là trẻ em, họ đã đến thăm hòn đảo biệt lập “Đảo Rōgetsu.” Giữa một lễ hội, họ biến mất một cách bí ẩn. Tiêu đề bắt đầu khi các cô gái quyết định quay trở lại và thăm hòn đảo một lần nữa để tìm kiếm những ký ức đã mất của ngày hôm đó. Cố gắng đẩy lùi những bóng ma xâm lấn, chỉ dựa vào ánh sáng yếu ớt từ đèn pin và một chiếc máy ảnh có khả năng chụp những thứ không tưởng, Camera Obscura.

Bản gốc Khung nguy hiểm trò chơi kể về một nữ anh hùng sử dụng Camera Obscura có thể chụp ảnh các linh hồn. Cô ấy giao du với các linh hồn trong một ngôi nhà kiểu Nhật đổ nát và các bối cảnh khác đã mang lại cho tựa phim (và nhiều phần tiếp theo của nó) một bầu không khí đặc biệt của Nhật Bản.

KOEI Tecmo đã phát hành một phiên bản cập nhật của Khung Fatal: Maiden of Black Water trò chơi trên nhiều nền tảng vào tháng 10 năm 2021.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *