Tin Game

Thuyết minh Fairy Tail: Dragon Slayers – Kẻ giết rồng | SharingFunVN

Giải thích Fairy Tail: Dragon Slayers - Kẻ giết rồng

SharingFunVN – Trong Fairy Tail, hiếm có pháp sư nào mạnh mẽ như Sát thủ rồng. Với sức mạnh ngang ngửa với những con rồng và sức mạnh của chúng bắt nguồn từ phép thuật, không có gì lạ khi những pháp sư này cũng đáng sợ như chính những con rồng. Người giết rồng đáng chú ý nhất tất nhiên là Natsu Dragneel, nhân vật chính của Fairy Tail, nhưng anh chàng không phải là người duy nhất có thể trở thành Sát thủ rồng.

Mặc dù bộ truyện đã giới thiệu nhiều Sát Long Nhân với những sức mạnh khác nhau, nhưng nó cũng phân loại họ thành các loại khác nhau, hoặc “thế hệ”, dựa trên nguồn gốc khả năng của mỗi người. Điều thú vị là cách mỗi Sát thủ Rồng có được sức mạnh của họ thực sự ảnh hưởng đến cách ma thuật sẽ thể hiện bên trong họ, khiến mỗi thế hệ Sát thủ Rồng trở nên độc đáo hơn thế hệ của họ. Mặc dù Fairy Tail Nó không bao giờ giải thích đầy đủ tất cả sự phức tạp của một thế hệ Dragon Slayer cụ thể, nhưng nó cung cấp đủ thông tin và bối cảnh để người hâm mộ có được ý tưởng chung về cách hoạt động của Dragon Slayer. mỗi thế hệ.

Thế hệ đầu tiên

Giải thích Fairy Tail: Dragon Slayers - Kẻ giết rồng

Bắt đầu với Thế hệ sát thủ rồng đầu tiên, điều đáng chú ý nhất trong số những người hâm mộ Fairy Tail một phần là do hầu hết mọi Sát thủ rồng chính đều thuộc thế hệ này. Những pháp sư này bao gồm Natsu Dragneel của Fairy Tail, Gajeel Redfox và Wendy Marvel, cũng như các nhân vật phản diện Irene Belsarion và Achnologia. Những Sát Thủ Rồng Thế Hệ Đầu Tiên được phân loại là những pháp sư được dạy phép thuật trực tiếp từ loài rồng.

Những pháp sư này được ban tặng cho sức mạnh rồng đóng vai trò là người cố vấn cho chúng, bao gồm khả năng miễn nhiễm với bất kỳ sức mạnh phép thuật nào của rồng, chẳng hạn như lửa hoặc gió. Khả năng tiêu thụ nguyên tố mà sức mạnh của họ dựa vào từ các nguồn bên ngoài để chữa lành và nạp năng lượng hoặc tăng cường phép thuật, cũng như tất cả các phép thuật và đòn tấn công của họ. Các giác quan của họ cũng trở nên tăng cường, dẫn đến điểm yếu lớn nhất của họ: say tàu xe. Một khi họ đạt đến một mức độ thông thạo nhất định và tiêu thụ nhiều phép thuật, họ có thể tiếp cận một sức mạnh thậm chí còn mạnh hơn được gọi là Lực lượng Rồng, giúp tăng đáng kể tất cả các khả năng của họ. và cung cấp cho chúng một số đặc điểm ngoại hình của rồng như vảy. Ở trạng thái này, sức mạnh của họ trở nên lớn hơn và trở thành một con quỷ và có khả năng ngang bằng với rồng thật.

Thật không may, Dragon Slayer thế hệ đầu tiên đã vô tình mang theo những rủi ro lớn tương xứng với sức mạnh khủng khiếp. Nếu họ sử dụng phép thuật của mình quá nhiều, Hạt giống Rồng được hình thành khi họ bắt đầu học phép thuật sẽ nở ra và bắt đầu quá trình Hóa rồng. Dragon Slayers sẽ mất hình dạng con người và biến thành những sinh vật thực sự là rồng nhưng không hoàn toàn như vậy.

Trong khi có một số trường hợp những Sát thủ Rồng này có thể biến đổi trở lại thành người, chẳng hạn như Achnologia, những người khác như Irene lại không thể theo cách bình thường. Cách duy nhất để tránh vĩnh viễn kết cục này là nếu một con rồng xâm nhập vào cơ thể của Dragon Slayer trước khi quá trình bắt đầu, hoạt động như một loại vắc xin giúp Dragon Slayer tạo ra kháng thể để ngăn chặn quá trình Dragonization. . Đây là cách Natsu, Gajeel và Wendy tránh khỏi số phận này.

Thế hệ thứ hai

Giải thích Fairy Tail: Dragon Slayers - Kẻ giết rồng

Thế hệ thứ hai của Dragon Slayers là một trong những nhóm thú vị hơn, nhưng tiếc là ít được khám phá nhất. Họ có được Ma thuật Sát thủ Rồng của mình thông qua việc sử dụng Lacrima chứa nó bên trong họ. Mặc dù không được đào tạo trực tiếp bởi những con rồng như Thế hệ đầu tiên, những pháp sư này được ban tặng cho dường như tất cả sức mạnh mà người tiền nhiệm của họ đã nhận được. Điều này đã dẫn đến việc những kẻ này bị gắn mác là Sát thủ rồng “nhân tạo”. Ví dụ đáng chú ý về những pháp sư này là Laxus Dreyar, Cobra và God Serena.

Tuy nhiên, điều thú vị là chưa có bất kỳ trường hợp nào được biết đến trong bộ truyện mà bất kỳ ai từ Thế hệ thứ hai đạt được Dragon Force. Mặc dù đã có những trường hợp Laxus và Cobra phát triển các đặc điểm giống rồng như vảy hoặc móng vuốt, nhưng nó chưa bao giờ được xác nhận là thuộc Lực lượng Rồng. Xuyên suốt Fairy Tail và phần tiếp theo của nó, Fairy Tail: 100 Years Quest, chưa bao giờ được xác nhận hoặc phủ nhận rằng họ có thể đạt được Dragon Force.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng điều này cũng đúng khi chúng trải qua quá trình Dragonization. Có thể Lacrima được cấy vào họ đã ngăn chặn hoặc chứa Hạt giống Rồng, cứu họ khỏi kết cục này, nhưng điều đó chưa bao giờ được xác nhận. Nếu đúng như vậy, thì đó cũng có thể là lý do tại sao không có Thế hệ thứ hai nào trong câu chuyện được hiển thị bằng cách sử dụng Dragon Force. Hy vọng rằng, Sứ mệnh 100 năm cuối cùng sẽ làm sáng tỏ những câu hỏi này.

Thế hệ thứ ba

Giải thích Fairy Tail: Dragon Slayers - Kẻ giết rồng

Những kẻ giết rồng thế hệ thứ ba khá đặc biệt vì chúng là sự kết hợp của hai thế hệ đầu tiên. Họ được dạy bởi những con rồng trực tiếp cũng như có một lớp ma thuật của con rồng đó được cấy vào bên trong họ. Thế hệ thứ ba duy nhất được xác nhận là Sting Eucliffe và Rogue Cheney. Họ có tất cả các quyền lực được cấp cho Thế hệ Thứ nhất và Thứ hai cũng như một số quyền hạn dành riêng cho họ.

Sức mạnh đầu tiên mà họ có được gọi là Drive. Kỹ thuật này khai thác sức mạnh được lưu trữ trong Lacrima và giải phóng nó khắp cơ thể Sát thủ Rồng với tốc độ nhanh hơn, nâng cao hiệu quả của chúng. Tất cả các khả năng vật lý và phép thuật của họ đều được tăng lên gấp mười lần, cho phép họ chiến đấu với những kẻ thù mạnh hơn nhiều với ít nỗ lực hơn. Mặc dù nó tương tự như Dragon Force, nhưng nó là một kỹ thuật khác hoàn toàn dành riêng cho Thế hệ thứ ba.

Nói về Dragon Force, Thế hệ thứ ba có khả năng này và có thời gian đạt được nó dễ dàng hơn nhiều so với Thế hệ thứ nhất. Thay vì dựa vào các nguồn ma thuật bên ngoài để có đủ sức mạnh để đạt được nó, họ có thể tự do bước vào chế độ này mà dường như không cần nỗ lực. Mặc dù nó trông hơi khác so với Thế hệ đầu tiên, với các đặc điểm vật lý giống với quy mô hơn là quy mô thực tế, nó đã được xác nhận là có sức mạnh tương tự. Cũng cần lưu ý rằng Thế hệ 3 cũng dễ bị Dragonization, nhưng có thể tránh được theo cách mà Thế hệ 1 đã làm.

Thế hệ thứ tư

Giải thích Fairy Tail: Dragon Slayers - Kẻ giết rồng

Sát thủ Rồng thế hệ thứ tư có lẽ là những người độc nhất trong nhóm vì họ thậm chí không phải là pháp sư thực sự mà là những người lính tự trị được cung cấp bởi Ma thuật Sát thủ Rồng. Chúng gần như không mạnh bằng bất kỳ Thế hệ Sát thủ nào khác và ngay cả những pháp sư không phải Sát thủ cũng có thể hạ gục chúng. Điều duy nhất họ có là số lượng lớn nhưng nếu nguồn năng lượng của họ bị gián đoạn, hoặc bị kẻ thù áp đảo, cuộc chiến sẽ kết thúc nhanh chóng.

Thế hệ thứ năm

Giải thích Fairy Tail: Dragon Slayers - Kẻ giết rồng

Mặc dù chúng là sự bổ sung mới nhất cho Dragon Slayers, được giới thiệu trong Nhiệm vụ 100 năm, Thế hệ năm dễ dàng là khủng khiếp nhất. Còn được gọi là “Dragon Eaters”, những pháp sư này thực sự ăn thịt của những con rồng có sức mạnh mà họ hy vọng đạt được. Làm điều này sẽ cấp cho họ tất cả sức mạnh của con rồng đó và dường như họ có thể thực hiện quá trình này lặp đi lặp lại với những con rồng khác nhau, đạt được nhiều sức mạnh mới như những con rồng mà họ sử dụng. tiêu thụ. Ví dụ duy nhất được biết đến của thế hệ này là các pháp sư của Diabolos Order.

Mặc dù họ có tất cả sức mạnh của Dragon Slayer tiêu chuẩn, nhưng so với khả năng Dragon Force của họ thì khá đặc biệt. Trong khi các phiên bản Thế hệ thứ nhất và Thứ ba là trạng thái có thể sử dụng nhiều lần, thì đối với Thế hệ thứ năm, đó thực sự là một thứ chỉ xảy ra một lần. Hoạt động như một thứ gì đó kết hợp giữa Dragon Force và Dragonization, một khi được kích hoạt, về cơ bản nó sẽ đẩy nhanh quá trình sau này theo cấp số nhân, dần dần biến người dùng ngày càng nhiều hơn cho đến cuối cùng. chúng thay đổi hoàn toàn và không thể đảo ngược, do đó tại sao nó chỉ có thể được thực hiện một lần. Vì lý do đó, Dragon Force đã được tạo ra một kỹ thuật bị cấm trong Thế hệ thứ năm.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *