Tin Game

DTCL: Đánh giá xếp hạng sức mạnh 12 Thần Long Mùa 7.5 | SharingFunVN

TFT mùa 7.5 sắp tới sẽ có sự xuất hiện của 12 Thần Long, hứa hẹn mang đến một meta đa dạng cho người chơi.

Mọi thông tin chi tiết cùng với bản beta trên máy chủ PBE của DTCL Mùa 7.5 đã được Riot Games công bố. 7 Thần Long cũ sẽ được giữ lại và sẽ có sự góp mặt của 5 Thần Long mới. Như vậy, cán cân quyền lực giữa các Rồng thần sẽ có nhiều thay đổi đáng kể.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng SharingFunVN tìm hiểu và đánh giá sức mạnh của 12 con Rồng.

Top 12: Zippy (Tùng Tùng)

DTCL: Đánh giá, xếp hạng sức mạnh của 12 Thần Long Mùa 7.5

Zippy Dragon trong TFT Season 7.5

Dân tộc: bang hội

Dân tộc: Rồng thần

Zippy còn được biết đến với cái tên “Tung hoành” bởi bộ kỹ năng có độ ổn định rất thấp, thậm chí đôi khi gây bất lợi cho đồng đội. Nhảy lên kẻ địch có tỉ lệ máu cao nhất có thể khiến mục tiêu sử dụng kỹ năng và bỏ qua kẻ địch ít máu. Với mức giá 6 chỉ vàng, không thể đòi hỏi quá nhiều công dụng từ Thần Long này, vị trí thứ 12 cũng không khó đoán.

Top 11: Nomsy (Mam Mam)

DTCL: Đánh giá, xếp hạng sức mạnh của 12 Thần Long Mùa 7.5

Cóc Nomsy đã trở thành Rồng thần tại TFT Season 7.5

Dân tộc: Minh long

Bộ lạc: Rồng thần

Thế hệ: Nhà ảo thuật

Nomsy đã trải qua quá trình “cá chép hóa rồng”, nhưng vẫn chưa đủ vững vàng. So với các Long thần khác có giá vàng cao hơn, Nomsy vẫn thua kém về nhiều mặt. Thuộc tộc Minh Long, khả năng kết hợp với đội hình vẫn phụ thuộc vào may mắn trúng 1 trong 3 hệ Luyện Rồng trong DTCL mùa 7. Khả năng gây sát thương của Nomsy vẫn rất tốt nếu biết cách sắp xếp đội hình chuẩn. . .

Top 10: Khởi hành

DTCL: Đánh giá, xếp hạng sức mạnh của 12 Thần Long Mùa 7.5

Idas – Divine Dragon 8 vàng DTCL Season 7.5

Dân tộc: Kim Long

Thế hệ: Người giám hộ

Dân tộc: Rồng thần

Từng là tướng chống chịu cực mạnh với khả năng tạo lá chắn cho đồng đội trong DTCL Season 7. Giờ đây, Idas không còn quá “nặng ký” khi có sự góp mặt của những Thần Rồng mới, Terra, Swain cũng rất vất vả. cáp. Sở hữu 3 mốc kích hoạt Kim Long nhưng trang bị mà người chơi nhận được vẫn hên xui phụ thuộc rất nhiều vào may rủi. Idas chỉ có thể phát huy hết khả năng của mình khi người chơi sở hữu đội hình 9 Kim Long, điều này thực sự khó khăn.

Top 9:

DTCL: Đánh giá, xếp hạng sức mạnh của 12 Thần Long Mùa 7.5

Thần Long Daeja sẽ tiếp tục xuất hiện trong TFT Season 7.5

Dân tộc: Huyền Long

Thế hệ: Rồng thần

Không thể phủ nhận vị trí quan trọng của Daeja trong đội hình rồng ảo ảnh ở DTCL mùa 7. Nhưng ở Season 7.5, người chơi đã có thể sử dụng cùng lúc nhiều Thần Rồng khác nhau. Riêng Daeja sẽ khó kết hợp với các Thần Long khác do không thể kích hoạt mốc tối đa Huyễn Long để phát huy hết sức mạnh. Ngoài ra, không phải rồng huyễn nào cũng mạnh vì mỗi trận rồng huyễn sẽ có một cơ chế sức mạnh khác nhau. Vị trí top 9 sẽ phù hợp với Daeja với sự ổn định không quá cao với đội hình Huyền Long.

Top 8: Shi Oh Yu

DTCL: Đánh giá, xếp hạng sức mạnh của 12 Thần Long Mùa 7.5

Shi Oh Yu được Riot Games giữ lại ở TFT Season 7.5

Dân tộc: Ngọc Long

Thế hệ: Bí mật

Dân tộc: Rồng thần

Vị trí thứ 8 không phải vì bị đánh giá thấp hơn về thực lực mà là Shi Oh Yu không đủ sức cạnh tranh so với các Thần Long khác. Với 3 hệ thống chủng tộc / sở hữu, Shi Oh Yu hoàn toàn có thể trở thành mảnh ghép đắc lực trong nhiều biệt đội. Tượng Ngọc, chống chịu tốt, sát thương lớn là những điều mà người chơi thích ở Shi Oh Yu. Thể lực ổn định nhưng tính đột biến không cao, đối thủ có thể bố trí đội hình, chọn phản.

Top 7: Bạo chúa Swain

DTCL: Đánh giá, xếp hạng sức mạnh của 12 Thần Long Mùa 7.5

Kiếm từ nhà vô địch 3 vàng thành Thần Long 7 vàng trong DTCL Mùa 7.5

Dân tộc: Con rồng bão

Dân tộc: Rồng thần

Nguyên nhân khiến Idas ở Season 7.5 bị thất sủng có lẽ một phần là do God Dragon Swain. So với Idas, Swain không chỉ cứng cáp mà còn có khả năng gây sát thương lớn, sẵn sàng lên đồ mang theo. Storm Dragons cũng giúp các tướng Storm Dragon nhận thêm trang bị từ các tướng hy sinh. Swain mạnh là vậy nhưng rất khó kết hợp với nhiều đội hình khác nhau. Giống như Daeja, Swain cũng phát huy tối đa sức mạnh khi đi cùng đội hình Rồng Bão.

Top 6: Sy’fen

DTCL: Đánh giá, xếp hạng sức mạnh của 12 Thần Long Mùa 7.5

Sy’fen vẫn giữ được vị trí của mình trong DTCL Season 7.5

Dân tộc: Am Long

Thế hệ: Đấu sĩ

Dân tộc: Rồng thần

Top 6 – một vị trí xứng đáng dành cho Sy’fen khi đây vẫn được coi là một trong những Thần Rồng bậc 4 mạnh nhất. Khả năng giảm giáp và kháng phép từ Rồng Hắc Ám cùng với những cú cắn “nhức xương” đã trở thành thương hiệu của Sy’fen. Nhìn chung, Sy’fen vẫn thực sự hữu dụng với khả năng đột biến lớn trong giao tranh tổng. Điều duy nhất khiến Sy’fen chưa hoàn thiện có lẽ là hệ thống Đấu sĩ của anh khi nó không có quá nhiều tác dụng về cuối trận.

Top 5: Sohm

DTCL: Đánh giá, xếp hạng sức mạnh của 12 Thần Long Mùa 7.5

Thủy Long Sohm – Rồng Thần Mới sẽ xuất hiện trong DTCL Season 7.5

Dân tộc: Thụy Long

Thế hệ: Nhà ảo thuật

Dân tộc: Rồng thần

Sau một thời gian trải nghiệm DTCL Mùa 7.5 trên máy chủ PBE, nhiều người chơi cho rằng Thần Long Sohm quá “nặng đô”. Tuy mới nhưng Sohm đã khẳng định được vị trí của mình trên bảng xếp hạng sức mạnh. Khả năng gây sát thương trên diện rộng, gây sát thương ở những góc xa nhất và cơ chế thưởng trang bị từ Rồng Nước đang khiến Sohm trở nên cực kỳ bá đạo. Vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng là rất xứng đáng, nhưng Thụy Long – Sohm vẫn là đội hình không dễ sử dụng.

Top 4: Terra

DTCL: Đánh giá, xếp hạng sức mạnh của 12 Thần Long Mùa 7.5

TFT Season 7.5 sẽ có sự xuất hiện của Terra – Thần Long cấp 5 mới.

Dân tộc: rồng đất

Dân tộc: Rồng thần

Terra là Thần Long cấp 5 duy nhất được thêm vào DTCL trong Phần 7.5. Vì có giá 8 vàng nên khả năng tạo hiệu ứng trong giao tranh của Terra là khá lớn. Thêm 3 ô địa hình để giảm sát thương cho đồng đội là rất hữu ích so với những con Rồng cấp thấp hơn. Không chỉ chịu được mà còn có thể gây sát thương nên hầu như trang bị nào Terra cũng có thể mang theo.

Top 3: Shyvana

DTCL: Đánh giá, xếp hạng sức mạnh của 12 Thần Long Mùa 7.5

Shyvana nằm trong top 3 những con Rồng mạnh nhất của DTCL Mùa 7.5

Dân tộc: Rồng điên

Thế hệ: Chuyển đổi

Dân tộc: Rồng thần

Không còn nghi ngờ gì nữa, trong Top 3 Rồng thần mạnh nhất phải kể đến Shyvana. Là tướng toàn diện về mọi mặt: sát thương lớn, chống chịu tốt và tác động toàn trận với hiệu ứng hất tung rất hiệu quả. Shyvana gần như phù hợp với hầu hết các đội hình với nhiều vai trò quan trọng khác nhau và là quân bài “gánh team” rất mạnh về cuối trận.

Top 2: Aurelion Sol

DTCL: Đánh giá, xếp hạng sức mạnh của 12 Thần Long Mùa 7.5

Aurelion Sol – Rồng thần quét sạch kẻ thù trong DTCL Season 7.5

Dân tộc: Thương Long

Thế hệ: Nhà ảo thuật

Dân tộc: Rồng thần

Không quá lạ nếu Aurelion Sol đứng ở vị trí thứ 2 – người được cho là có sức mạnh một 9 một 10 so với Thần Long Áo Dài. Sau bản cập nhật gần đây nhất, giá kỹ năng của Sol đã được giảm đáng kể, giúp Sol có thể nhanh chóng càn quét đội hình đối phương một cách dễ dàng. Xét về tầm ảnh hưởng trong giao tranh, Sol là một đối trọng rất lớn, đặc biệt khi trang bị Hextech Gunblade, đồng đội sẽ được hồi máu rất nhiều khi Sol sử dụng kỹ năng. Giống như Shyvana, Sol có thể phù hợp với nhiều đội hình miễn là anh ta có một cỗ xe tăng đủ mạnh.

Top 1: Ao Shin

DTCL: Đánh giá, xếp hạng sức mạnh của 12 Thần Long Mùa 7.5

Ao Shin – Ultimate Dragon God DTCL Season 7.5

Dân tộc: Rồng sấm

Dân tộc: Rồng thần

Đây rồi, Ao Shin – Thần rồng tối cao, Vua của những chú rồng tại TFT Season 7.5. Có rất nhiều ý kiến ​​và tranh luận khác nhau giữa 3 cái tên Ao Shin, Aurelion Sol, Shyvana về việc so sánh sức mạnh. Đúng vậy, cả ba con Rồng này đều có sức mạnh gần như tuyệt đối, “kẻ 8 lạng – người nửa cân” khó mà so sánh được. Tuy nhiên, Ao Shin có lẽ sẽ tốt hơn một chút với tư cách là Rồng Sét. Lightning Dragon rất dễ kích hoạt tối đa khi có Aoshin, với hiệu ứng khống chế và lượng sát thương lớn tính theo phần trăm máu. Có những vị tướng chống chịu đủ mạnh, Ao Shin có thể quét sạch toàn bộ đội hình địch chỉ trong một lần sử dụng kỹ năng nếu có đầy đủ trang bị và đạt cấp độ 2 trở lên.

Kết luận:

Sự xuất hiện của 12 Thần Long hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho TFT mùa 7.5. SharingFunVN hy vọng qua bài viết, các game thủ sẽ có những lựa chọn chính xác cho mình trên hành trình chinh phục chế độ Xếp hạng trong meta mới.

Xem thêm: ĐTCL: Các chủng tộc / hệ thống cũ sẽ không quay trở lại. Bạn tiếc nuối mùa nào nhất?

D9TCL eSports Liên minh huyền thoại mùa 7.5 Thần Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *