Anime - Manga

The Devil is a Part-Timer Phần 1 Đánh giá

The Devil is a Part-Timer Season 1 là mùa xuân năm 2013. Thể loại anime là Comedy, Fantasy, Parody, Romance, Slice of Life, Supernatural, Isekai, Demons.

Ác quỷ làm việc bán thời gian Phần 1

The Devil is a Part-Timer Season 1 là mùa xuân năm 2013. Thể loại anime là Comedy, Fantasy, Parody, Romance, Slice of Life, Supernatural, Isekai, Demons và Magic.

Các nhân vật chính là Shirou Ashiya, Sadao Maou và Emi Yusa. Câu chuyện tập trung vào những người làm việc bán thời gian tại MgRonald và Demon King.

ác quỷ làm bán thời gian season 1, ác quỷ làm bán thời gian, hataraku maou sama

Nội dung phim The Devil is a Part-Timer Season 1

Qua con mắt của một chúa quỷ bất lực, Hataraku Maou-Sama! cung cấp một cái nhìn hài hước về ngay cả những phần tầm thường nhất của cuộc sống hàng ngày.

Trong một thế giới không có phép thuật, Satan cải trang thành Sadao Maou và bắt đầu làm việc tại nhà hàng thức ăn nhanh McDonald’s.

Anh ta nhanh chóng kết luận rằng việc kiểm soát Ente Isla là không đủ, và anh ta ngày càng mong muốn thăng tiến trong công ty và chiếm lấy Trái đất.

ma quỷ làm việc bán thời gian season 1, ma quỷ làm việc bán thời gian, nhân vật làm việc bán thời gian của ác quỷ

Nhân vật

Sadao Maou

Satan là thành viên lôi cuốn và trí tuệ nhất trong giống loài của hắn. Anh ta hợp nhất các phe phái chiến tranh của Quỷ giới dưới quyền của mình.

Các mục tiêu đơn giản của ông đã bị hiểu sai vì ông bảo các tướng của mình chiếm lãnh thổ của Ente Isla mà không phân định ý nghĩa của từ “chinh phục”.

Shirou Ashiya

Trong thời gian cư trú tại Nhật Bản, Ashiya đã học cách chấp nhận cuộc sống có phần thường ngày của mình, mặc dù anh ấy vẫn tiếp tục công khai than vãn.

Nhân loại đã sa sút bao nhiêu kể từ khi bước vào một thế giới không có phép thuật và thường coi người khác thấp kém hơn mình. Anh ta và Vua Satan rút lui khỏi Ente Isla đến Trái đất, mất đi phần lớn sức mạnh trong quá trình này.

ma quỷ là nhân vật bán thời gian, ma quỷ là nhân vật bán thời gian, nhân vật hataraku maou sama

Emmy Yusa

Emilia là một nữ anh hùng dũng cảm, ngoan cường, thể hiện nhiều đặc điểm tuyệt vời phù hợp với một người trong hoàn cảnh của cô ấy.

Cô ấy thiếu tự tin và thường xuyên cáu kỉnh hoặc khó chịu. Emilia được miêu tả là kiểu người cân nhắc kỹ lưỡng từng kịch bản trước khi hành động.

sadao x emi x shirou, ác quỷ làm việc bán thời gian season 1, ác quỷ làm việc bán thời gian

phương tiện truyền thông chính

tiểu thuyết nhẹ

Light Novel bắt đầu vào ngày 10 tháng 2 năm 2011 và vào ngày 7 tháng 8 năm 2020, hai mươi bảy tập kết thúc. Nó được viết bởi Satoshi Wagahara và được xuất bản bởi ASCII Media Works và Yen Press.

Truyện

Manga bắt đầu vào tháng 2 năm 2012, và đến nay đã có 19 tập. Nó được viết bởi Satoshi Wagahara và được xuất bản bởi ASCII Media Works và Yen Press.

phim hoạt hình

Phần 1 bắt đầu vào ngày 4 tháng 4 năm 2013 và vào ngày 27 tháng 6 năm 2013, mười ba tập. Nó được viết bởi Masahiro Yokotani và studio bởi White Fox.

Xếp hạng

The Devil is a Part-Timer Season 1 có rating 8/10.

https://www.youtube.com/watch?v=LtudWW5_4Làm

Phần kết luận

Shirou Ashiya, Sadao Maou và Emi Yusa là những nhân vật chính. Câu chuyện chính về những người làm việc bán thời gian của MgRonald và Ma Vương Hataraku Maou-Sama! cung cấp một góc nhìn hài hước về cả những khía cạnh trần tục nhất của cuộc sống hàng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *