Anime - Manga

Final Fantasy XIV Academia Eorzea Manga bắt đầu chương cuối cùng – Tin tức

Esora Amaichi ra mắt manga phụ về các nhân vật trong bối cảnh trường học vào tháng 12 năm 2021


Square Enix‘S Manga LÊN! ứng dụng được tiết lộ vào thứ Sáu rằng Final Fantasy XIV Shiritsu Eorzea Gakuen (Final Fantasy XIV Academia Eorzea) manga spinoff sẽ ra mắt phần đầu tiên của chương thứ bảy và chương cuối cùng vào ngày 11 tháng 11. Ứng dụng không cho biết chương cuối sẽ có bao nhiêu phần (chương thứ sáu trước đó có ba phần).

Esora Amaichi đang vẽ manga dưới sự giám sát của “Đội FFXIV.” Manga ra mắt vào ngày 24 tháng 12 và cập nhật vào thứ sáu hàng tuần.

Square Enix trước đó đã nói rằng hiện tại vẫn chưa xác định được liệu manga có phát hành ở các khu vực khác bên ngoài Nhật Bản hay không. Square Enix mô tả manga:

Cuộc sống học đường của Alphinaud, Alisaie và các nhân vật FFXIV khác ra mắt trong một loạt truyện tranh mới về Manga LÊN! ứng dụng điện thoại thông minh!

Square Enix phát hành Final Fantasy XIV Trực tuyến cho máy tính cá nhân vào tháng 9 năm 2010. Sau những lời chỉ trích từ người hâm mộ, công ty đã tiết lộ một phiên bản cập nhật của trò chơi có tiêu đề Final Fantasy XIV: A Realm Reborn đã thêm một thế giới và câu chuyện mới. Final Fantasy XIV: A Realm Reborn ra mắt trên Windows PC và PS3 vào tháng 8 năm 2013, trên PS4 vào tháng 4 năm 2014 và trên PS5 vào tháng 5 năm 2020. Square Enix kể từ đó đã phát hành bốn bản mở rộng: “Heavensward” vào tháng 6 năm 2015, “Stormblood” vào tháng 6 năm 2017, “Shadowbringers” vào tháng 7 năm 2019 và “Endwalker” vào ngày 7 tháng 12. Trò chơi đã ghi nhận 27 triệu tài khoản đăng ký trên toàn thế giới vào đầu tháng này.

Square Enix đã thông báo vào tháng 2 rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ MMORPG trong 10 năm tới.

Nguồn: Manga LÊN! ứng dụng


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *