Anime - Manga

Ấn tượng mùa đông 2023: Tsurune S2, Onimai: I’m Your Sister!, Technoroid: Overmind

Tsurune – Cú sút liên kết –

Tóm tắt ngắn gọn: Mùa thứ 2 của Tsurune, chương trình “Những chàng trai đẹp trai làm những điều đẹp trai” hàng đầu của Kyoto Animation.

lenlo: Chúa ơi, nó thật đẹp. Nói những gì bạn muốn về câu chuyện, cá nhân tôi thực sự khá thích của tsurune mô tả về môn thể thao này và các kết nối được xây dựng bên trong nó, tuy nhiên tôi biết nó không dành cho tất cả mọi người. Nhưng bạn không thể phủ nhận tốt như thế nào tsurune nhìn âm thanh. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu nó trở thành sản phẩm ổn định nhất trong mùa. Điều đó nói rằng, đó là mùa thứ 2 của một chương trình 5 tuổi. Tại thời điểm này, bạn có thể biết liệu đó có phải là con hẻm của bạn hay không. Nếu bạn muốn xem một bộ phim truyền hình nhân vật về những chàng trai xinh đẹp bắn tên, hãy thử xem. Đi thử mùa 1. Tôi biết tôi đã rất ngạc nhiên và bạn có thể cũng vậy.
Tiềm năng: 50%

ONIMAI: Giờ Em Là Em Gái Của Anh!

Tóm tắt ngắn gọn: Đóng cửa bị biến thành loli, chuyện nhảm nhí ecchi xảy ra sau đó.

lenlo: Bạn biết vì sao cộng đồng anime lại nổi tiếng trong giới bảo thủ vì chứa đầy những kẻ ấu dâm và lệch lạc tình dục không? onimai, và hiển thị như nó, là lý do tại sao. Chương trình này hoàn toàn là rác rưởi ecchi và tôi không thể tôn trọng bất kỳ ai không chỉ xem chương trình này mà còn thích nó. Tôi muốn thoát 5 giây sau khi OP bắt đầu, nhưng tôi vẫn tiếp tục xem cho bạn. Và để tôi nói cho bạn biết… Nó không tốt đâu. Chỉ cần không xem nó. Xin vui lòng.
Tiềm năng: Tôi có phải vào tù vì xem cái này không? Bạn sẽ?

mario: Cảm ơn Lenlo vì đã bỏ phiếu nhiệt tình không tán thành. Hãy để tôi điền vào bằng cách mổ xẻ nó một cách khách quan. Vâng, Onimai là một đống lửa. Việc nó liếc nhìn cơ thể kém tuổi, mặc dù không thể hiện rõ ràng bất cứ điều gì, nhưng vô cùng khó chịu. Nhưng ngay cả khi bạn bỏ qua điều đó, thì việc người anh trai bị em gái thao túng mà không có sự đồng ý của anh ấy (và tại một thời điểm, chúng tôi thấy cô ấy đang giấu một chiếc máy quay gián điệp) là một điều rắc rối. Các chủ đề chính của chương trình là về 1) kỳ vọng từ vai trò mà một người phải thực hiện và 2) cảm giác như thế nào khi được sinh ra với một cơ thể khác. Do đó, tôi có thể cảm thấy nó sẽ gây được tiếng vang ở một số cấp độ nếu họ có thể tổng hợp những vấn đề này một cách hiệu quả – điều mà tôi rất nghi ngờ rằng chương trình có thể thành công. Tâm trí của Onimai dường như bị chiếm giữ bởi cơ thể mới được tìm thấy của Mahiro và việc Mahiro thực sự chấp nhận số phận của mình. Không cậu bé, chỉ là không.
Tiềm năng: “Bottomsley” – như trong, đáy hố địa ngục của anime.

TECHNOROID: QUAN TRỌNG

Tóm tắt ngắn gọn: Android thành lập một nhóm nhạc nam để ngăn chặn sức mạnh của họ, và do đó, cuộc sống của họ không bị tắt. Ngoại trừ nó không ở đâu gần như tối tăm như loại khủng hoảng hiện sinh đó.

lenlo: Vì vậy, hãy để tôi nói thẳng điều này, ghi nhớ kể về… các nhóm nhạc nam android nóng bỏng cạnh tranh để trở thành nhóm nhạc nam android nóng bỏng hàng đầu trong một tòa tháp được đặt tên theo huyền thoại Tháp Babel? Tôi sẽ thành thật mà nói, tôi không cảm thấy gì cả từ điều này. Theo như cơ sở thần tượng, nó là một trong những cơ sở độc đáo hơn, nhưng điều đó không thực sự làm cho nó tốt. Đó chỉ là một cái cớ để có được 4 thiết kế nam chung chung, được mã hóa bằng màu sắc trên sân khấu CGI hát nhạc do ủy ban sáng tác. Không phải là một người chiến thắng tôi sợ.
Tiềm năng: 0%

mario: Trong tất cả các ngụy trang của bối cảnh tương lai, tháp Babylon (mang lại cho tôi cảm giác đấu trường Hunter x Hunter mạnh mẽ) và những người máy thỉnh thoảng bị rơi đầu khi va vào nhau (những thiết kế thiếu sót như vậy nếu bạn hỏi tôi), Technoroid (có lẽ tôi nên viết hoa tên nhưng tôi không có trái tim để làm điều đó) là một chương trình thần tượng có tâm. Như vậy, nó có tất cả các cạm bẫy của một chương trình thần tượng: màn trình diễn trực tiếp CG vụng về, các chàng trai và cô gái nóng bỏng với mã màu và không có cá tính, các ban nhạc đối thủ có thể hoặc không thể là hình đại diện cho một số ban nhạc ngoài đời thực… công bằng mà nói , Technoroid còn nhiều tham vọng hơn thế. Xuyên suốt tập đầu tiên, ban nhạc cũng cố gắng giải quyết các vấn đề đau buồn của một đứa trẻ, và trong quá trình đó, họ tìm hiểu về cảm xúc và… hát cùng nhau trong các buổi biểu diễn trực tiếp. Vâng, bạn đọc nó đúng. Đối với tất cả các bối cảnh đầy tham vọng và cố gắng thoát khỏi công thức đơn giản của thần tượng, chương trình đã tự cản trở mình một cách đáng buồn bởi sự ngớ ngẩn của nó về các câu hỏi ngớ ngẩn “tại sao chúng ta cần hát cùng nhau” hoặc “tại sao chúng ta cần trả tiền mua thuốc”. Rõ ràng là họ không coi trọng bản thân mình như vậy, vậy tại sao chúng ta lại làm vậy?
Tiềm năng: 0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *