Anime - Manga

Nhà sản xuất đã công bố thời gian phát sóng của anime Fushigi Dagashiya Zenitendou

Mới đây, trang web chính thức của bộ anime Fushigi Dagashiya Zenitendou – được chuyển thể từ sách thiếu nhi của tác giả Reiko Hiroshima và họa sĩ jyajya đã tiết lộ dàn diễn viên, dàn nhân sự và thời gian phát sóng. Theo đó, anime Fushigi Dagashiya Zenitendou sẽ bắt đầu được phát sóng từ ngày 8 tháng 9 tới đây.

Nobue Iketani sẽ đóng vai nhân vật chính Beniko (hình bên dưới).Fukujurō Katayama trong vai Sumimaru.

Satoshi Tomioka(Usavich,Yanyan Machiko) sẽ đạo diễn bộ phim tạiHoạt hình ToeiĐồ họa Kanban.Yuji Kobayashi(Pretty Guardian Sailor Moon Crystal) phụ trách việc chuyển giao.Satoru Matsuda(Robot Girls Z +) sẽ là giám đốc âm thanh.MICHIRU(Sự thăng hoa của một con mọt sách,Được,Izetta: Phù thủy cuối cùng) phụ trách sản xuất âm nhạc. emi noda sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Kisōtengai Fushigi o Dōzo” (Take a Bizarre Mystery), trong khi KOCHO sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Hanya Maru Manten, Zenitenya” (Hanya Perfect Score, Zenitenya).

Câu chuyện tập trung vào cửa hàng bánh kẹo và đồ ăn nhanh Zenitendou bí ẩn mà chỉ những người may mắn mới có thể tìm thấy. Chủ cửa hàng là một phụ nữ tên Beniko và cô ấy có thể giới thiệu loại kẹo hoàn hảo cho mọi người. Tuy nhiên, mọi thứ có thể không diễn ra như mong đợi nếu mọi người ăn hoặc sử dụng bánh kẹo không đúng cách. Những món đồ ngọt của Beniko mang lại may mắn hay xui xẻo là tùy thuộc vào người nhận chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *