Bài hát triệu view Tình nhân ơi
Nhạc Trẻ

Bài hát triệu view Tình nhân ơi

Sau sự thành công của ca khúc Người lạ ơi khi đạt được giải thưởng của Mama năm 2018. Mới đây Châu Đăng Khoa đã kết hợp với Orange và chàng ca sĩ rap đình đám Binz đã tạo nên cú hit vô cùng lớn trên thị trường âm nhạc Việt Nam, và cũng như trên thế giới với bài hát Tình nhân ơi.

Tình nhân ơi Binz

Ca sĩ Binz sinh năm1988, chàng ca sĩ nhạc rap sinh ra tại Tỉnh Gia Lai, tên thật của anh Lê Nguyễn Trung Đan. Anh là một nam ca sĩ đời đâu rất thành công với thể loại nhạc Rap. Anh đã tham gia cộng đồng underground Việt và bước vào con đường nghệ thuật từ năm 2008, Binz đã từng là artist của một số diễn đàn rap như Midsiderap, GVR,… Chàng ca sĩ  có chất giọng hát ngọt ngào, kĩ thuật tốt và luôn biết cách thay đổi phong cách mới mẻ cho bản thân để mang lại những sản phẩm âm nhạc độc đáo và lạ lẫm đến với khán giả yêu mến dòng nhạc của anh.

Bài hát triệu view Tình nhân ơi

Sự kết hợp ăn ý của Orange và giọng ca rap đời đầu Binz

Mới đây anh đã có một sản phẩm kết hợp với ca sĩ Orange mang đến cho khán giả ca khúc Tình nhân ơi. Ở bài hát BinZ đã gây ấn tượng bởi giọng ca rap từ tự sự, trầm buồn mang đến cho khán giả hiểu được và chám đến trái tim của mọi người. Sự thành công của anh trên thị trường nhạc Việt đầu năm 2019.

Tình nhân ơi Orange

Sau thành công bởi ca khúc Người lạ ơi nhận được giải thưởng MAMA 2018. Orange tiếp tục hợp tác với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa mang đến thị trường âm nhạc ca khúc Tình nhân ơi.  Tình nhân ơi là ca khúc hay thể hiện bởi giọng hát lôi cuốn và bắt tai, giọng hát nội lực, lời rap sâu sắc và “câu key” để tạo viral trên mạng.

Giọng hát của Orange đã  và đang và “có lẽ” sẽ là “vũ khí” hiệu quả nhất trong tất cả ca khúc do cô thể hiện. Nữ ca sĩ trẻ được trời phú chất giọng có màu sắc đặc biệt, nội lực, lên nốt cao tròn trịa lại rất giàu cảm xúc đã mang lại thành công lớn cho cô trong sản phẩm âm nhạc Tình nhân ơi.

Bài hát triệu view Tình nhân ơi

Ra mắt ca khúc Tình nhân ơi của Orange sau thành công của Người lạ ơi

Giai điệu trầm buồn hòa quyện cùng giọng hát cảm xúc, câu từ giàu hình tượng kể về tâm trạng của những kẻ đang chìm đắm trong tình yêu nhưng sau cùng lại nhận ra tất cả chỉ là sự lừa dối, phản bội. Tổng thế, đây là ca khúc dễ chạm vào trái tim và sự đồng cảm của người nghe, nhất là những ai từng trải qua một tình yêu sâu đậm.

Tình nhân ơi đạo nhạc

Ngay khi ra mắt, khán giả đã chỉ ra, ca khúc có nhiều điểm tương đồng, đặc biệt ở phần điệp khúc với Nước mắt – một ca khúc ra mắt cách đây 12 năm do nhóm nhạc V4Men thể hiện. Trong khi đó, kịch bản MV cũng được góp ý có nét tương tự Going Crazy của nữ ca sĩ Song Ji Eun.

Bài hát triệu view Tình nhân ơi

Tình nhân ơi bị nghi án đạo nhạc phần điệp khúc bài Nước mắt của nhóm nhạc V4Men

Những ồn ào quanh Tình nhân ơi chưa dừng lại ở đó. Sau tranh cãi đạo nhạc, bài hát tiếp tục bị cộng đồng mạng tố “xào” thơ của tác giả Linh Linh và Lạc Hi. Sau khi phát hiện bị sử dụng thơ mà chưa có sự đồng ý, tác giả Linh Linh chủ động liên hệ với Châu Đăng Khoa. Hai bên thỏa thuận Linh Linh nhận 6 triệu đồng tiền bản quyền với điều kiện Châu Đăng Khoa phải công khai xin lỗi trên mạng xã hội.

Bài hát triệu view Tình nhân ơi

Tiếp nối nghi án đạo nhạc Tình nhân ơi được tố là lấy ý tưởng từ thơ

Sự việc vân chưa dừng lại ở đó khi Châu Đăng Khoa giải thích sự việc trên trang cá nhân, tuy nhiên, anh không thừa nhận đạo thơ, cũng không xin lỗi vì việc mượn thơ trái phép. Anh thừa nhận bản thân đã “lấy cảm hứng từ thơ của Lạc Hi và Linh Linh. Khoa xin lỗi 2 bạn, xin nhận trách nhiệm giải quyết vấn đề tác quyền”.Dẫu vậy, cách giải thích của nhạc sĩ khiến dư luận và tác giả Linh Linh không hài lòng và cô đã trả lại số tiền và để cho bên phát hành sách xử lý.

Bài hát triệu view Tình nhân ơi

Nghi án đạo nhạc của Tình nhân ơi từ thơ của Lạc Hi và Linh Nhi

Tình nhân ơi cover

Mỗi khi có bài hát hit thì sẽ xuất hiện môt loạt các bản cover từ các ca sĩ nổi tiếng cũng như các bạn yêu âm nhạc. Có rất nhiều các bài hát cover hay của nhiều nghệ sĩ như: Tâm Dương và Mặc Văn Khoa, Bùi Hà My, Phạm Đình Thái Ngân, Tăng Phúc,… Nhưng đặc biệt nhất là bản cover của Tâm Dương và Mặc Văn Khoa đã được rất nhiều khán giả khen ngợi bởi giọng ca của cặp đôi.

Bài hát triệu view Tình nhân ơi

Tình nhân ơi được có rất nhiều các bản cover từ người yêu âm nhạc

Giọng ca của Tâm Dương khán giả nhận xét rằng giọng hát của cô rất giống với Orange. Đặc biệt là giọng ca rap của chàng diễn viên hài được rất nhiều khán giả yêu mến bởi vì đây là lần đầu tiên mà anh rap. Mọi người khá ngạc nhiên khi nghe giọng của anh và không thể tin nổi nó hay đến vậy. Sự kết hợp vô vùng hoàn hảo của cặp đôi đã mang đến một màu sắc của ca khúc Tình nhân ơi vô cùng mới đến với khán giả và trở thành bản cover hit nhất.

Bài hát triệu view Tình nhân ơi

Bản cover Tình nhân ơi hot nhất của Tâm Dương và Mặc Văn Khoa

Tình nhân ơi lyrics

Lời bài hát này gợi người ta nhớ đến công thức thành công qua tác phẩm hit của Người lạ ơi nổi đình nổi đám 1 năm về trướ bởi giai điệu dễ nghe, giọng hát cuốn hút khán giả bởi giọng ca của Orange xen lẫn phần rap ca từ sâu sắc, ngọt ngào. Với những câu hát dễ chạm đến trái tim của mọi người, bên cạnh đó là sự thể hiện rất ăn ý đã tạo nên được sự thành công khi truyền tải lời bài hát đến với khán giả yêu âm nhạc.

Bài hát triệu view Tình nhân ơi

Lời bài hát sâu sắc ngọt ngào có giai điệu giống Người lạ ơi

Tuy nhiên lời bài hát được nhận ra được lấy ý tưởng từ những bài thơ của Lạc Hi và Linh Linh. Lời bài hát gần gũi, có rất nhiều key word mọi người dễ nhớ và trở thành cú hit. Vụ lùm xùm bởi nghi án đạo thơ đã làm cho lượng hit của bài hát giảm đi đáng kể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *