Anime - Manga

Anime Kaguya-sama: Love is War sẽ ‘trình làng’ một Movie hoàn toàn mới

Mới đây, những thông tin xoay quanh Movie mới của Anime Kaguya-sama: Love is War đang khiến cộng đồng fan vô cùng háo hức!

Theo thông tin mới nhất mà MGN.vn vừa nắm được, anime Kaguya-sama: Love is War sẽ sớm ra mắt Movie mới với tựa đề: Kaguya-sama: Nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc (xuất bản từ trang web chính thức của tác giả kiêm họa sĩ minh họa tác phẩm Aka Akasaka).

Sau khi những hình ảnh quảng bá đầu tiên được đăng tải, khán giả cũng đã biết được thời gian công chiếu dự kiến ​​của Phim, cụ thể là dịp lễ Giáng sinh năm nay. Hơn nữa, cũng sẽ có một phiên bản truyền hình sẽ được phát sóng trong thời gian này.

Phim Kaguya-sama: Love is War Thời gian phát hành dự kiến ​​là Giáng sinh năm nay

Có mô tả trong PV ‘Kaguya nói dối và Kaguya đang trỗi dậy’. Điều này ngụ ý rằng Arc “Ice Kaguya”, nơi Kaguya và Shirogane sẽ cởi bỏ “mặt nạ” cho nhau, sẽ sớm được chuyển thể thành Anime.

Trong khi Miyuki là nam sinh nổi tiếng với thành tích học tập hàng đầu thì Kaguya lại là con gái của một gia đình tài phiệt giàu có.

Đối với những khán giả mới, cốt truyện của Kaguya-sama: Love is War xoay quanh cuộc chiến tỏ tình giữa Shirogane Miyuki và Shinomiya Kaguya. Cả hai đều là học sinh giỏi nhất của trường. Trong khi Miyuki là nam sinh nổi tiếng với thành tích học tập hàng đầu thì Kaguya lại là con gái của một gia đình tài phiệt giàu có. Dù yêu nhau nhưng cả hai quyết định không tỏ tình trước. Và sau đó, họ buộc phải ‘giở trò’ để khiến bên kia thua trong cuộc chiến này!

Cốt truyện của Kaguya-sama: Love is War xoay quanh cuộc chiến tỏ tình giữa Shirogane Miyuki và Shinomiya Kaguya

>> XEM THÊM: Kaguya-Sama: Love Is War: Những nhân vật anime ‘đẹp đôi’ với Kaguya Shinomiya hơn cả Miyuki

Một số bình luận thú vị của khán giả trước khi ra mắt Movie mới Love is War của Kaguya-sama

Một số bình luận thú vị của khán giả về việc ra mắt Movie mới của Kaguya-sama: Love is War

Trước mắt, phim ra mắt là thông tin được khán giả vô cùng mong đợi. Đừng quên theo dõi MGN.vn để nhanh chóng ‘cập nhật’ tình hình trong thời gian sắp tới Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *