Anime - Manga

anime expo® chibi game jam ra mắt vào ngày 16 tháng 9!

Hiệp hội quảng bá phim hoạt hình Nhật Bản (SPJA) rất vui mừng được tổ chức cuộc thi gây nhiễu trò chơi đầu tiên của chúng tôi cho sự kiện khai mạc của chúng tôi, anime expo® chibi! Chúng tôi mời các nhà phát triển ở mọi cấp độ – cho dù đây là trò chơi đầu tiên của bạn hay bạn là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm – gửi một trò chơi điện tử theo phong cách anime tuân theo một chủ đề cụ thể để xây dựng trò chơi trong khoảng thời gian một tháng, từ ngày 16 tháng 9 đến tháng 10. Ngày 17. Chủ đề sẽ được công bố vào ngày ra mắt. Sau khi gửi, người chiến thắng sẽ được quyết định nội bộ bởi đội ngũ giám khảo tại SPJA!

Anime và game song hành với nhau, không thiếu những tựa game đã đạt được thành công nổi tiếng thế giới. Người gửi sẽ có cơ hội tạo một trò chơi anime gốc phản ánh những gì BẠN muốn chơi! Đây là một cuộc thi thân thiện nhằm thúc đẩy tính linh hoạt và giao thoa của các ngành này và bất kỳ thứ gì bạn gửi vẫn là của bạn.

Trò chơi ùn tắc liên quan đến việc tạo ra và học hỏi trong suốt quá trình, và chúng tôi hy vọng sẽ thúc đẩy một môi trường tích cực cho những người hâm mộ anime và trò chơi để trau dồi kỹ năng của họ và vui vẻ khi làm việc đó.

Trò chơi chibi anime expo® sẽ ra mắt vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 9 lúc 12 giờ tối theo giờ PST. Để biết thêm thông tin về mứt trò chơi và đăng ký tham gia cuộc thi, vui lòng truy cập trang chính thức của chúng tôi tại đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *