Giải trí

Thanh Hà, Phương Uyên kết hôn tại Mỹ

Thanh Hà và Phương Uyên kết hôn tại Mỹ - Ảnh 1.

Thanh Hà – Phương Uyên trong đám cưới ngày 15/9 tại Mỹ, chụp cùng người bạn là chuyên gia trang điểm Lay Minh – Ảnh: Facebook Lay Minh

Tuổi Trẻ Online liên hệ với đại diện của Thanh Hà, Phương Uyên tại Việt Nam. MC Anh Khoa, quản lý của Thanh Hà xác nhận đám cưới diễn ra tại Mỹ.

Số lượng khách mời trong đám cưới chỉ gồm những người thân thiết. Một số bức ảnh được người tham dự đăng tải trên mạng xã hội.

Trong đám cưới, Thanh Hà diện váy trắng cúp ngực giản dị, Phương Uyên diện vest trắng. Cả hai đều không trang điểm quá đậm. Thanh Hà – Phương Uyên dành thời gian chia sẻ tình cảm dành cho nhau, đeo nhẫn cho nhau và dành nhiều mỹ từ khen ngợi người bạn đời của mình.

Thanh Hà và Phương Uyên kết hôn tại Mỹ - Ảnh 2.

Thanh Hà – Phương Uyên hòa giọng trên sân khấu

Không gian tiệc cưới được trang trí nhiều bóng bay, đèn màu, cây cảnh.

Ca sĩ Phương Thanh, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên là hai trong số những khách mời tham dự, cùng đông đảo nghệ sĩ Việt kiều và bạn bè khác của cô dâu chú rể. Kỳ Duyên đảm nhận vai trò dẫn chương trình đám cưới.

Thanh Hà và Phương Uyên kết hôn tại Mỹ - Ảnh 3.

Thanh Hà – Phương Uyên khi đóng MV “Có nhau là có cả thế giới”

Cũng trong ngày 15 tháng 9, album CD Cùng nhau là cả thế giới của Thanh Hà – Phương Uyên cũng ra mắt trên kệ đĩa.

Thông tin về đám cưới được Thanh Hà và Phương Uyên công bố vào ngày 5-7 qua thiệp cưới gửi đến bạn bè.

Đã từ lâu, Phương Uyên và Thanh Hà thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, đêm nhạc giải trí tại Việt Nam. Trong đêm nhạc Câu chuyện của Hà của Thanh Hà vào tháng 4 năm nay, Phương Uyên xuất hiện khi cả hai dính tin đồn yêu nhau. Cả hai cùng nhau chia sẻ cảm xúc, hát và nắm tay nhau đầy tình cảm.

Sau khi công khai yêu nhau, họ luôn có những cử chỉ, hành động âu yếm, chăm sóc nhau.

MV “Có nhau trọn vẹn” – Thanh Hà, Phương Uyên

Thanh Hà là một ca sĩ người Mỹ gốc Việt. Thanh Hà mang trong mình hai dòng máu Việt Đức. Cô có ngoại hình xinh xắn và giọng hát trầm ấm được nhiều khán giả yêu mến trong hơn 20 năm qua.

Phương Uyên nổi tiếng là chị cả của nhóm Ba Con Mèo và là người sáng tác chính. Cô là một nhạc sĩ với nhiều ca khúc nổi tiếng như: Cô đơn lẻ loi, Ngày hôm qua là mãi mãi, Bên nhau trọn đời, Mẹ yêu … Phương Uyên còn là giám đốc âm nhạc của một số game show âm nhạc.

Phương Uyên - Thanh Hà: Phương Uyên – Thanh Hà: ‘Có nhau là có cả thế giới’

TTO – ‘Có nhau cả cõi lòng’ là album đánh dấu chặng đường mới của Thanh Hà và Phương Uyên khi quyết định đi cùng nhau, cũng là ‘bản giao hưởng’ thể hiện sự đồng điệu của hai tâm hồn trong tình cảm. cảm ứng và nghệ thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *