Giải trí

Hiền Hồ xuất hiện đi hát sau ồn ào “để anh em nương tựa”

Hiền Hồ xuất hiện đi hát sau ồn ào

Hiền Hồ khiến cư dân mạng bất ngờ khi xuất hiện trở lại vào tối 11/9,

Tối 11/9, Hiền Hồ bất ngờ xuất hiện trở lại trong một đêm nhạc ở trung tâm TP.HCM. Đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ xuất hiện sau khi vướng scandal tình ái vào cuối tháng 3/2022.

Tại sự kiện, nữ ca sĩ diện váy đỏ, trang điểm đơn giản và búi tóc cao. Bậc thầy đánh có hay không tích cực đăng ảnh trên trang cá nhân, không chia sẻ ý kiến, không hạn chế bình luận như trước. Bài viết ngay lập tức gây bão mạng xã hội.

Hiền Hồ xuất hiện hát sau

Hiền Hồ tái xuất sau thời gian im hơi lặng tiếng

Sự kiện nhanh chóng làm dấy lên làn sóng phản đối từ công chúng. Dù đã lên tiếng xin lỗi trước đó nhưng cư dân mạng vẫn có quyền yêu cầu họ “bóc phốt” giọng ca Gặp gỡ nhưng không ở lại khi cô ấy xuất hiện trở lại. Đa số ý kiến ​​đều gay gắt, cho rằng nữ ca sĩ không xứng đáng quay trở lại công việc vì đời tư quá nhiều tai tiếng.

\N

Hiền Hồ xuất hiện hát sau

Hiền Hồ thu hút sự chú ý với thân hình gầy guộc, tự tin trình diễn

Một số cư dân mạng bình luận: “Giờ chỉ mong có lệnh” khóa cửa “như Hàn Quốc, Trung Quốc để những nghệ sĩ suy đồi đạo đức này không còn cửa sau, vì showbiz trong sạch hơn”, “Nghệ sĩ trước hết phải có đức rồi mới có tài”, ” Bạn nên tẩy chay “,” Hãy tẩy chay thật lòng, đừng tẩy chay nữa “,” Dù cả thế giới quay lưng lại với bạn, tôi vẫn sẽ theo bạn. ” giới tính”…

Hiền Hồ xuất hiện hát sau

Hiền Hồ trở lại với công việc, biểu diễn trong đêm nhạc tại TP.

Cuối tháng 3, Hiền Hồ gây xôn xao khi lộ loạt ảnh tình tứ bên một người đàn ông đã có gia đình. Sau khoảng thời gian chịu áp lực dư luận, nữ ca sĩ thừa nhận mình đã sai khi rơi vào mối quan hệ đầy tai tiếng. Cô gửi lời xin lỗi đến những người liên quan, những khán giả đã yêu mến và ủng hộ cô. Người đẹp 9X mong nhận được sự cảm thông, bao dung của mọi người. Tuy nhiên, làn sóng chỉ trích Hiền Hồ vẫn chưa dừng lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *