Giải trí

Ca sĩ Phạm Trưởng tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ đạo diễn

Phạm Trưởng sinh năm 1985, từng là thành viên nhóm Vboys “làm mưa làm gió” Vpop giai đoạn 2006-2008. Hiện tại, tuy không quá nổi tiếng nhưng giọng ca Con người là vậy vẫn hoạt động nghệ thuật, thường xuyên đi diễn cũng như sáng tác và sản xuất âm nhạc. Đồng thời, nam ca sĩ còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên bà xã Lê Nga.

Anh chia sẻ: “Ngoài đi diễn hay đi làm, vợ chồng tôi cùng chăm sóc con cái. Vợ tôi hiện là giám đốc công ty giải trí của gia đình nên đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống. Tất nhiên khi cả hai cùng làm việc chung , đôi khi sẽ có những lúc xung đột, tranh cãi nhưng có thể hòa giải được, khi có mâu thuẫn thì thường tôi sẽ chủ động xin lỗi trước và hòa giải, vì tôi còn con nhỏ, nếu thấy bố mẹ cãi nhau thì không tốt chút nào. “

Ca sĩ Phạm Trưởng tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ đạo diễn - ảnh 2

Nam ca sĩ đã kết hôn với bà xã Lê Nga từ năm 2010 nhưng đến năm 2015 mới tiết lộ với khán giả.

Tiếng nói Giấy trắng Tôi nghĩ có vợ làm công việc liên quan đến nghệ thuật cũng là một lợi thế. Vì vậy, vợ Phạm Trưởng rất hiểu và không bao giờ ghen tuông khi thấy chồng được fan nữ vây quanh. Nam ca sĩ tâm sự: “Vợ tôi không khó chịu khi fan nữ ôm, hôn mình. Cô ấy biết nghệ sĩ phải phục vụ khán giả. Người ta yêu quý và quý mến mình là thể hiện tình cảm của mình. Ngay từ đầu, tôi đã trấn an vợ chồng mình”. Tính cách cũng khiến cô ấy tin tưởng tôi. Vì vậy, chúng tôi chưa bao giờ xảy ra mâu thuẫn vì chuyện này “.

Khi được hỏi về cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát của mình, Phạm Trưởng tự hào nhắc đến ca khúc Trang giấy trắng. Anh kể: “Trước đây, tôi từ Bình Định vào TP.HCM học hát một mình, cuộc sống rất khó khăn, tôi vất vả từ năm 2006 đến 2010 mới ra mắt được ca khúc. Trang giấy trắng. Từ đó được khán giả biết đến và yêu thích. Nhờ vậy, sự nghiệp của tôi lên như diều gặp gió và cuộc đời tôi thay đổi hẳn. Vào thời hoàng kim của anh ấy, lương của tôi cao gấp mấy trăm lần so với lúc mới vào nghề ”.

Ca sĩ Phạm Trưởng tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ đạo diễn - ảnh 3

Tiếng nói Giấy trắng tiết lộ mức lương cao nhất mà anh từng nhận vào năm 2010 là khoảng 50 triệu đồng, chạy 4-5 chỗ trong một ngày

\N

Từ một ca sĩ ít tên tuổi, Phạm Trưởng được giới bình chọn chú ý và liên tục nhận được lời mời biểu diễn. Sự thay đổi đột ngột này đã khiến cuộc đời của nam ca sĩ sinh năm 1985 bước sang một trang mới. Tuy nhiên, điều này khiến nhiều bạn bè của anh hiểu lầm và trách móc khi cho rằng Phạm Trưởng nổi tiếng sẽ né tránh họ.

“Thực sự không phải như vậy. Vì trước khi rảnh rỗi, tôi thường đi cà phê, đi chơi với họ. Và sau khi nổi tiếng, tôi nhận được nhiều show, phải đi diễn để kiếm sống. Thời gian đó, lịch diễn của tôi dày đặc. Tôi dày đặc Tất nhiên, tôi không thể dẫn bạn bè đi cùng vì ai cũng có cuộc sống riêng, thời gian đầu tôi mất một số bạn bè vì họ nghĩ tôi nổi tiếng nên thay đổi. Khi lên sân khấu, tôi có phải nghiêm túc và cống hiến hết mình. Sau khi xong việc, anh em, bạn bè lại thoải mái như xưa “, Phạm Trưởng bộc bạch.

Hơn 15 năm trong nghề, Phạm Trưởng tin rằng bí quyết để anh giữ được chỗ đứng trong lòng khán giả chính là sự nhiệt huyết và đạo đức khi làm nghề. Tiếng nói Hai hoặc ba năm bày tỏ: “Tôi làm nghề bằng cả cái tâm, nhiệt huyết và luôn có sự đổi mới, đầu tư về chất lượng cho sản phẩm. Bên cạnh đó, tôi cũng thường xuyên cho ra mắt những sản phẩm mới để khán giả không quên mình. Một yếu tố quan trọng nữa theo tôi là giữ vững được Đạo đức nghề nghiệp của mình. Tên tuổi không quá nổi tiếng nhưng mình quyết tâm đi lên bằng chính thực lực của mình. Khán giả đã yêu mến mình sẽ theo dõi mình lâu dài “. .

Ca sĩ Phạm Trưởng tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ đạo diễn - ảnh 4

Phạm Trưởng cho biết từng bị bạn bè mắng mỏ, cho rằng mình nổi tiếng nên bắt đầu thay đổi và né tránh

Phạm Trưởng khẳng định ca hát là đam mê của mình nên nam ca sĩ sẽ không bao giờ từ bỏ. Chủ sở hữu lượt truy cập Đàn ông phải cho biết sau này dù có giàu có nhưng nếu trở thành đại gia thì anh vẫn đi hát. “Chỉ cần khán giả còn yêu và thích giọng hát của mình thì mình vẫn đi hát. Dù sau này lương sẽ không cao nhưng nếu vẫn được yêu thích thì mình vẫn sẵn sàng cống hiến”, anh chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *