Giải trí

Đinh Hoàng Đức chưa chết, Thượng tá Bằng nằm trong ‘nhóm lợi ích’?

'Dou Trí' tập 60: Đinh Hoàng Đức chưa chết, Đại tá Bằng có nằm trong 'nhóm lợi ích'?  - 1.  ảnh

Đinh Hoàng Đức kể về vợ ‘sếp’

Wits tập 59 có những diễn biến cho thấy sau khi tan học, cháu Thu mất tích khiến cả nhà hốt hoảng đi tìm. Vũ nhờ công an truy tìm camera thì được biết vị trí của Thu là trong một lò gốm. Vũ và Phong chạy đến gặp phụ xe của Cam là Đinh Hoàng Đức. Cam giải thích rằng Thu là bạn học của con gái anh. Anh đi đón con về, thấy Thu ngồi khóc ngoài đường nên đưa cô vào lò sấy vì con gái Cám thích vào lò sấy.

Trong một diễn biến khác, Vũ hẹn gặp Đông. Sau vài lần xoay người, Vũ được đưa đến một biệt thự yên tĩnh. Đồng giải thích như vậy để tránh tai mắt của sếp. Sau đó, Đông tiết lộ với Vũ rằng việc thu hút dòng tiền của TN Mobi là vô cùng khó khăn. Anh may mắn biết được vì là người thân cận với sếp và được sếp giao nhiệm vụ giám sát một vài người ở Đông Bình. Và một trong số đó là Đinh Hoàng Đức.

'Dou Trí' tập 60: Đinh Hoàng Đức chưa chết, Đại tá Bằng có nằm trong 'nhóm lợi ích'?  - ảnh 2

Đông cho Vũ xem hợp đồng buôn lậu điện thoại

Wits Tập 59 cũng có một cảnh vô cùng gay cấn khi anh Đinh Hoàng Đức về nhà lúc nửa đêm thì thấy điện đã bị cắt. Ngay sau đó, hai kẻ lạ mặt cầm dao cùng một người xông vào khống chế, bóp cổ anh Đức.

Wits tập 60 lúc 21h tối nay 10.10 trên VTV1 tiếp tục hé lộ những diễn biến căng thẳng khi có cảnh Đinh Hoàng Đức tiết lộ với vợ về “sếp”: “Anh ta có biệt danh là sếp. Thực chất anh ta chỉ là cò đất, cò dự án”. , cò mối quan hệ, cò chính thức. Anh muốn tiến xa nhất có thể trong công việc mà anh mong muốn. Thế mạnh của anh không phải là kinh doanh mà là quản lý. doanh nghiệp nhà nước với các dự án trọng điểm tham gia sâu vào quá trình hoạch định chiến lược phát triển của tỉnh.

\N

'Dou Trí' tập 60: Đinh Hoàng Đức chưa chết, Đại tá Bằng có nằm trong 'nhóm lợi ích'?  - 3.  ảnh

Đại tá Bằng có nằm trong “nhóm lợi ích”?

Một phân cảnh khác trong tập này, một điều tra viên đang đưa nhiều hồ sơ liên quan đến Thịnh Gia cho Vũ thì gặp đại tá Bằng, trưởng phòng cảnh sát kinh tế Đông Bình. Nghe báo cáo Vũ muốn điều tra lại mối quan hệ giữa Thịnh Gia, Thái Lai và TN Mobi, ông Bằng lập tức nhắc nhở Đội 1 của Vũ nên tập trung vào các vụ việc được giao, không dàn trải …

Wits Tập 60 còn có câu chuyện Đông tiếp tục tiết lộ với Vũ về bản hợp đồng hàng chục nghìn chiếc điện thoại lậu mỗi năm của TN Mobi.

Wits tập 60: Đinh Hoàng Đức chưa chết, Đại tá Bằng rất nghi ngờ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *