Những phần mềm làm video miễn phí tốt nhất hiện nay
Đời sống Giải trí

Shinhan Bank là ngân hàng gì?

Không như nhiều cái tên quen thuộc và phổ biến khác như BIDV, Vietcombank, Agribank,… Shinhan Bank là một ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài. Được sự hậu thuẫn của Tập đoàn Tài chính Shinhan Hàn Quốc, ngân hàng Shinhan có tiềm lực phát triển không thua kém các ngân hàng khác tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu kĩ hơn những thông tin cơ bản và dịch vụ của Shinhan Bank qua bài viết dưới đây.

Những phần mềm làm video miễn phí tốt nhất hiện nay

Những thông tin cơ bản về Shinhan Bank

Giới thiệu về Shinhan Bank

Tập đoàn Tài chính Shinhan Hàn Quốc thành lập dựa trên nền tảng Ngân hàng Shinhan Bank Korea, Quỹ đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan. Một trong những mục tiêu phát triển của tập đoàn chính là đa dạng hóa phạm vi kinh doanh, hướng đến vị trí tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới. Để hiện thực hóa mục tiêu này, Shinhan đã rót vốn đầu tư phát triển hệ thống ngân hàng tài nhiều quốc gia khác nhau, tiêu biểu có thể kể đến Shinhan Bank America, Shinhan Bank Việt Nam, Shinhan Bank Japan, Shinhan China Bank Limited, Shinhan Bank Canada,…

Những phần mềm làm video miễn phí tốt nhất hiện nay

Tại Việt Nam, Shinhan Bank đã phát triển trong suốt hơn 25 năm vừa qua và mở được trên 30 chi nhánh, cung cấp các dịch vụ đa dạng như nhận tiền gửi, cho vay, tín dụng,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mạng lưới chi nhánh của Shinhan Bank

Văn phòng đại diện Shinhan được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Hơn 30 chi nhánh đang hoạt động phân bố chủ yếu tại những tỉnh thành lớn, có hoạt động tài chính, kinh doanh sôi động.

Những phần mềm làm video miễn phí tốt nhất hiện nay

Trong đó, số chi nhánh ngân hàng Shinhan Bank Tp HCM chiếm khoảng một phần ba tổng số chi nhánh trên toàn quốc. Ngân hàng Shinhan Bank Hà Nội có 8 chi nhánh. Số chi nhánh còn lại phân bố tại các tỉnh, thành phố bao gồm Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bình Dương, Đồng Nai.

Thời gian làm việc

Shinhan Bank làm việc từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trong khoảng thời gian từ 8h30 – 16h30. Với các dịch vụ có cần xác minh thông tin, bạn sẽ cần đến các chi nhánh của Shinhan trong khoảng thời gian trên. Còn lại với các giao dịch thông thường, giống như hầu hết các ngân hàng khác, bạn có thể thực hiện thông qua dịch vụ Shinhan Bank Online như Shinhan Bank Internet Banking.

Các dịch vụ cơ bản của Shinhan Bank

Các dịch vụ dành cho cá nhân

Tài khoản thanh toán: là loại tài khoản cơ bản, phổ biến với hầu hết khách hàng, loại tài khoản không kỳ hạn hỗ trợ các giao dịch của khách hàng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Khi mở tài khoản, bạn không cần tốn thêm các khoản chi phí khác lại được miễn phí phát hành thẻ ATM cho rút tiền nội địa và thẻ ghi nợ cho giao dịch quốc tế.

Những phần mềm làm video miễn phí tốt nhất hiện nay

Tài khoản sinh viên 4E: 4E viết tắt cho Elite (ưu tú) – Energetic (nhiệt huyết) – Elegant (thanh lịch) – Experience (trải nghiệm); là loại tài khoản dành riêng cho sinh viên Việt Nam và du học sinh tại Việt Nam. Vì phục vụ đối tượng sinh viên, tài khoản này miễn phí cho người dùng khi đăng ký mở tài khoản, miễn phí thẻ ATM Shinhan Bank cho rút tiền nội địa, đồng thời không yêu cầu số dư tối thiểu và số dư trung bình tháng.

Tài khoản lương: Đùng như tên gọi, tài khoản được thiết kế phục vụ các khách hàng có nhu cầu mở thẻ để nhận lương hàng tháng. Với loại tài khoản này, khách hàng được hưởng mức lãi suất cao hơn tài khoản thông thường và nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn: Với tài khoản tiền gửi này, bạn sẽ nhận được mức lãi suất cao nhất trong giới hạn thời gian cố định được bạn lựa chọn khi đăng ký mở tài khoản.

Tài khoản tiền gửi tích lũy: Tài khoản này chính là một loại tài khoản tích kiệm, giúp bạn tích lũy những khoản tiền để thực hiện các mục tiêu, kế hoạch lớn.

=> Tiền nhiều để làm gì? Xem tại đây để biết cách chi tiêu tiền hợp lý

Các dịch vụ dành cho doanh nghiệp

Tiền gửi không kỳ hạn: Sử dụng dịch vụ tiền gửi không kỳ hạn, các doanh nghiệp sẽ chủ động hơn trong việc kiểm soát dòng tiền, dễ dàng và thuận tiện hơn khi cần tiến hành các giao dịch bằng tiền mặt.

Tiền gửi có kỳ hạn: Tương tự như với tài khoản cho cá nhân, đây khoản tiền được gửi và nhận lãi suất trong một khoảng thời gian nhất định. Có nhiều mức kỳ hạn khác nhau phù hợp với nhu cầu tài chính của các doanh nghiệp.

Những phần mềm làm video miễn phí tốt nhất hiện nay

Tài khoản vốn: Tài khoản vốn chỉ được sử dụng cho giao dịch đầu tư nước ngoài nghĩa là dành cho các công ty liên doanh, công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài hoặc có kí kết hợp đồng hợp tác kinh doanh với công ty khác ở nước ngoài.

Tiền gửi tích lũy định kỳ: Khi sử dụng dịch vụ tiền gửi tích lũy định kỳ, doanh nghiệp sẽ tích góp được những khoản tiền đều đặn từ nguồn tiền nhàn rỗi để sử dụng cho đầu tư phát triển các dự án khác trong tương lai.

Tài khoản ký quỹ: Doanh nghiệp sử dụng tài khoản ký quỹ giúp đảm bảo thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ tài chính với ngân hàng hoặc những cơ quan liên quan khác.

Các loại thẻ cá nhân do Shinhan phát hành

Thẻ tín dụng Shinhan Bank: Trong các loại thẻ cá nhân do Shinhan phát hành thì thẻ tín dụng là loại đa dạng nhất với tính năng và ưu đãi khác nhau. Danh sách các loại thẻ ghi nợ hiện nay bao gồm Thẻ tín dụng Quốc tế Shinhan Visa PWM hạng Bạch Kim, Thẻ tín dụng Quốc tế Shinhan Visa Travel hạng Bạch Kim, Thẻ tín dụng Quốc tế Shinhan Visa Hi-point hạng Bạch Kim – hạng Vàng – hạng Chuẩn, Thẻ tín dụng Quốc tế Visa Cash Back hạng Bạch Kim – hạng Vàng – hạng Chuẩn, Thẻ tín dụng Quốc tế Visa hạng Bạch Kim – hạng Vàng – hạng Chuẩn và Thẻ tín dụng Quốc tế Visa cá nhân E-card.

Thẻ ghi nợ Shinhan Bank: Thẻ ghi nợ Shinhan Bank được chia thành hai loại cơ bản là thẻ ghi nợ quốc tế Visa và thẻ ATM nội địa. Với thẻ ghi nợ quốc tế, có hai phiên bản khác nhau dành cho khách hàng ưu tiên và một loại dành cho khách hàng thông thường. Khi sử dụng thẻ ghi nợ, khách hàng có thể rút tiền và thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả ở nhiều địa điểm khác nhau.

Thẻ trả trước Shinhan Bank: Thẻ trả trước được phát hành thông qua Samsung Pay, loại thẻ không kết nối với các tài khoản thanh toán của người sử dụng, được người dùng thanh toán trước và chỉ có thể sử dụng trong hạn mức sẵn có.

=> Tất cả những điều bạn cần biết về mã Swift Code của ngân hàng Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *