Đời sống

Lê Thảo Nhi thiết kế áo lót cho bệnh nhân ung thư vú

Á hậu Thảo Nhi sẽ thiết kế khoảng 1.000 chiếc áo lót cho các bệnh nhân vừa trải qua ca phẫu thuật ung thư vú để khích lệ tinh thần.

Cô đồng hành cùng Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (gọi tắt là BCNV) trong vai trò đại sứ, được công bố vào ngày 28/9 tại TP.HCM. Thiết kế áo lót cho bệnh nhân là hoạt động nằm trong nhiều kế hoạch mà Thảo Nhi sẽ thực hiện.

Lê Thảo Nhi làm đại sứ mạng lưới ung thư vú Việt Nam

Thảo Nhi nhận chiếc mũ hồng – biểu tượng của Mạng lưới ung thư vú Việt Nam từ đại diện tổ chức. Video: Tấn Cao

Á hậu dự định đặt may trước 1.000 chiếc áo, sau đó sẽ mở rộng quy mô. Thảo Nhi đang cùng đối tác thiết kế, tìm chất liệu phù hợp, xưởng may … để sản xuất. Sau khi có sản phẩm, người đẹp sẽ trực tiếp đến bệnh viện để trao cho bệnh nhân.

Thảo Nhi có khả năng thiết kế, từng cho ra mắt nhiều bộ sưu tập nội y. Người đẹp cho biết dù đã quen nghề nhưng thời gian này cô gặp khó khăn và áp lực ngay từ khi lên ý tưởng. Cô cho biết: “Tôi biết nhiều phụ nữ mắc bệnh ung thư vú thường tự ti về ngoại hình của mình. Vì vậy, việc thiết kế một chiếc áo khiến bệnh nhân cảm thấy thoải mái và tự tin là điều không dễ dàng”.

Thảo Nhi mặc màu hồng - màu biểu tượng của Mạng lưới ung thư vú thế giới tại sự kiện tối 28/9 tại TP HCM.  Ảnh: Sang Dao

Thảo Nhi tại sự kiện ngày 28/9 tại TP HCM. Hình ảnh: Sang Dao

Tại sự kiện, Thảo Nhi đã bật khóc khi nghe câu chuyện cô gái 19 tuổi qua đời vì căn bệnh ung thư vú từ bà Nguyễn Thủy Tiên – người đồng sáng lập và điều hành nhà mạng. Cô kể: “Tôi từng chứng kiến ​​một người bạn của bà nội mắc bệnh, nhìn rất đau lòng, khi phát hiện ra thì việc giúp người bệnh ổn định tinh thần, vượt qua tâm lý tiêu cực là rất quan trọng. Thông qua vai trò to lớn của mình, tôi muốn chia sẻ và giúp đỡ người bệnh. hiểu rằng họ không đơn độc. Tôi muốn truyền đi thông điệp nâng cao nhận thức cho phụ nữ Việt Nam về sức khỏe thể chất và tinh thần. “

Bà xã Thủy Tiên cho biết rất ấn tượng với câu nói “Phụ nữ – Chúng ta cùng nhau mạnh mẽ” của Thảo Nhi ở phần ứng xử trên sân khấu chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào tháng 5 vừa qua. Khi tìm kiếm đại sứ cho chuỗi chiến dịch, cô nghĩ ngay đến ngôi vị Á hậu bởi năng lượng tích cực và quyết liệt trong công việc.

Lê Thảo Nhi nói về ý nghĩa của việc tham gia Mạng lưới ung thư vú Việt Nam

Lê Thảo Nhi nói về lý do cô nhận lời làm đại sứ phòng chống ung thư vú. Video: Nhân vật được cung cấp

Thảo Nhi sẽ tham gia nhiều hoạt động khác như “Ngày hội Mũ hồng” vào tháng 10, nhằm nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú; Kêu gọi cộng đồng chung tay xây dựng thư viện tóc cho bệnh nhân đang xạ trị.

Cô đã tạo ra cụm từ “Những người bạn ngực” (chơi chữ “Những người bạn tốt nhất”) như một lời nhắn nhủ phụ nữ hãy yêu và trân trọng bộ ngực của mình giống như cách họ đối xử với những người bạn thân nhất của mình. Dòng chữ sẽ được in trên một số vật dụng như áo thun, tất cả lợi nhuận sẽ được dùng để giúp đỡ bệnh nhân.

Ngày 27/9, Thảo Nhi rủ bạn bè gồm ca sĩ Gigi Hương Giang, người đẹp Ngô Bảo Ngọc, Đỗ Nhật Hạ, các blogger Giang Ơi, Dino Vũ … chụp ảnh để truyền thông điệp.

Thảo Nhi Lê cùng những người bạn và những bệnh nhi ung thư vú đã thực hiện bộ ảnh nhằm truyền đi thông điệp yêu thương và bảo vệ bầu ngực.  Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thảo Nhi Lê cùng những người bạn và những bệnh nhi ung thư vú đã thực hiện bộ ảnh nhằm truyền đi thông điệp yêu thương và bảo vệ bầu ngực. Hình ảnh: Nhân vật được cung cấp

Lê Thảo Nhi sinh năm 1994, hiện đang sống tại TP.HCM. Cô cao 1,68 mét, số đo ba vòng lần lượt là 83-60-92 cm. Trước khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và đoạt Á hậu 1, Thảo Nhi là một fashionista nổi tiếng trên mạng với gần một triệu người theo dõi. Instagram. Cô ấy đã được phân trang hai lần TC Candler được bình chọn vào top “100 gương mặt đẹp nhất thế giới”.

Mạng lưới ung thư vú Việt Nam được thành lập bởi chị Thương Sobey, sinh năm 1982 – bệnh nhân giai đoạn 4. Sau khi qua đời vào năm 2015, cô em gái của Thủy Tiên không ngừng lớn lên. Họ tập trung thực hiện các hoạt động với tầm nhìn “không ai chết vì thiếu hiểu biết, giúp đỡ khi chiến đấu với ung thư vú”.

Tấn Cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *