Anime - Manga

ĐỪNG CHƠI CHƠI TÔI, MISS NAGATORO Season 2 Dự kiến ​​vào tháng 1 năm 2023

Hayase Nagataro đã trở lại với đòn tấn công thứ hai và chúng tôi ở đây vì điều đó! ĐỪNG CHƠI TÔI, MISS NAGATORO Đòn tấn công thứ 2 đã được lên kế hoạch cho mùa anime mùa đông 2023 và là một trong những anime hài lãng mạn hay nhất mà chúng tôi mong đợi trong năm tới, tất nhiên là ngoài Kaguya Sama Love is War Movie.

Nagatoro hay Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro là một bộ truyện tranh được viết bởi Nanashi hoặc 774. Bộ truyện được xuất bản lần đầu vào năm 2017 trên Tạp chí Pocket của Kodansha. Bộ truyện tranh đang được tiếp tục và hiện đã có 14 tập được xuất bản! Nagatoro Season được sản xuất bởi Telecom Animation Film. Phần 2 đang được làm hoạt hình bởi OLM Inc, được biết đến với nhiều loạt phim ngoạn mục như Cardfight Vanguard, Inazuma Eleven, Komi Can’t Communication, Odd Taxi, v.v.!

Nagatoro Season 1 được đánh giá 7.4/10 trên My Anime List!

Nagatoro Phần 2 Trailer

Nagatoro là gì?

Đúng chất một bộ phim hài lãng mạn, Nagatoro có đủ loại trò hề tạo nên sự phấn khích và những vấn đề ở trường trung học Kzaehaya. Hayase Nagatoro là một kẻ hay trêu chọc không ngừng, người đã bỏ qua cơ hội để hành hạ Naoto Hachiouji sau khi bắt gặp anh ta đang làm việc cho bộ truyện tranh của mình trong thư viện. Cô ấy quyết định trêu chọc anh ấy mặc dù mới là học sinh năm nhất và cũng gọi anh ấy là senpai thay vì sử dụng tên thật của anh ấy.

Cô ấy đi theo anh ta khắp nơi và bắt nạt anh ta vì tính cách nhút nhát và ngổ ngáo của anh ta, dần dần trở nên quyết đoán hơn. Naoto cảm thấy xấu hổ trước những trò hề của cô ấy nhưng dần dần quen với sự hiện diện của cô ấy, đồng thời tìm thấy những khoảnh khắc vui vẻ giữa họ. Sự trêu chọc của Nagatoro có lẽ không tệ lắm vì Naoto phải lòng cô ấy khi họ dành thời gian cho nhau.

Cốt truyện Nagatoro Season 2 sẽ bao gồm những gì?

Phần cuối của Nagatoro Phần 1 là Lễ hội văn hóa kết thúc với buổi hòa nhạc nơi Nagatoro và Naoki kết thúc cùng nhau. Tổng thống đã thúc đẩy thị trấn đi đúng hướng sau sự cố tại triển lãm tranh khiến bức tranh bị loại vì những lý do tùy tiện. Vì bức tranh là dành cho Nagatoro và có quá nhiều công sức vào đó, nên lời khen ngợi của Tổng thống đã khiến cả hai người đều bối rối.

Nagatoro Phần 1 được chuyển thể đến Tập 6 của manga, nhảy qua nhảy lại giữa các chương. Nagatoro Season 2 dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ Tập 7 của manga. Giống như phần trước, thứ tự chính xác của các chương chuyển thể từ manga sẽ khác nhưng sẽ bao gồm ngày ở sở thú và Nagatoro đối đầu với những cô gái đã gây rắc rối với bức tranh tại Lễ hội văn hóa.

Khi nào là Nagatoro Season 2 Ngày phát hành?

Nagatoro Season 2 được xác nhận là một phần của đội hình mùa đông 2023 vào tháng 1! Có tên chính thức là Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro 2nd Attack, mùa phim vẫn chưa công bố ngày phát hành cụ thể khi còn hai tháng nữa. Phần đầu tiên của anime có 12 tập. Có khả năng mùa sắp tới cũng sẽ là một mùa duy nhất với 12 tập. Điều này cũng sẽ giúp manga có thời gian để phát triển vì ước tính mùa sắp tới cũng sẽ bao gồm khoảng 6-7 tập.

Tôi có thể xem Nagatoro Season 2 ở đâu?

Phần 1 của Nagatoro đã được phát trực tuyến trên Crunchyroll cùng với một chương trình truyền hình được phát sóng trên Tokyo MX và BS11. Nhận thấy sự phổ biến của anime, nó cũng có khả năng trở lại trên Crunchyroll cho mùa sắp tới. Nagatoro Season 2 chỉ còn vài tháng nữa và dự kiến ​​sẽ sớm phát hành bộ cập nhật cuối cùng trước khi anime được phát hành vào tháng Giêng. Nagatoro Season 2 English Dub cũng dự kiến ​​sẽ được công bố sau khi anime bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào tháng Giêng.

Dàn nhân vật và nhân viên Nagatoro Season 2!

Dàn diễn viên trở lại cho mùa sắp tới đã được xác nhận! Những bổ sung mới hơn cho dàn diễn viên lồng tiếng của chương trình sẽ được cập nhật sau khi chúng được tiết lộ. Đội ngũ hiện tại bao gồm:

  • Sumire Uesaka trong vai Nagatoro
  • Daiki Yamashita trong vai Senpai
  • Nana Mizuki vai Chủ tịch
  • Mikako Komatsu trong vai Gamo
  • Aina Suzuki trong vai Yosshii
  • Shiori Izawa trong vai Sakura

Nagatoro Phần 2 đang được thực hiện bởi một Xưởng phim hoạt hình khác nhưng không kém phần tài năng! Shinji Oshiro đang chỉ đạo anime tại OLM Inc. Taku Tishimoto vẫn giữ vị trí giám sát kịch bản cho bộ truyện. Misaki Suzuki cũng trở lại với vai trò thiết kế nhân vật. Gin là nhà soạn nhạc trở lại.

Câu hỏi thường gặp – ĐỪNG CHƠI TÔI, MISS NAGATORO Đòn tấn công thứ 2 chỉnh sửa

Q. Khi nào Nagatoro Phần 2 Tập 1 sẽ được phát hành?

A. Ngày giờ ra mắt tập 1 của Nagatoro Season 2 vẫn chưa được công bố chính thức. Anime dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2023.

Các nền tảng phát trực tuyến và xem cũng chưa được xác nhận nhưng rất có khả năng loạt phim sắp tới sẽ trở lại trên Crunchyroll cùng với lịch phát sóng truyền hình thông thường cho anime sẽ được phát hành vào tháng 12.

Q. Manga Nagatoro đã kết thúc?

A. Đối với bất kỳ người hâm mộ nào thắc mắc liệu Nagatoro đã kết thúc chưa, câu trả lời là không trong tương lai gần. Bộ truyện tranh bắt đầu vào năm 2017 hiện có 14 tập và vẫn đang tiếp tục với Kodansha Comics, cũng có bản dịch tiếng Anh cho bộ truyện. Về mặt anime, Nagatoro mới chỉ có một mùa, với phần 2 đang được tiến hành.

Với tốc độ chuyển thể mà anime đang theo đuổi, còn có chỗ cho Nagatoro Phần 3 có thể được phát hành trong những năm tới! Không có thông báo nào từ tác giả về phần cuối của manga, điều đó có nghĩa là có thể chắc chắn rằng nó sẽ không kết thúc sớm.

Hãy theo dõi để cập nhật về Nagatoro Phần 2 và tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết những lựa chọn hàng đầu của bạn từ những bộ phim anime hay nhất mọi thời đại, Anime lồng tiếng Anh hay nhất và Anime Netflix hay nhất, đồng thời cho chúng tôi biết tất cả những tựa phim yêu thích của bạn trong Mùa đông 2023 sắp tới mùa phim hoạt hình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *