Anime - Manga

Huyết Chiến Ngàn Năm sẽ được chia làm 4 phần

Theo tiết lộ mới đây từ nhà sản xuất, phần cuối cùng của anime Bleach mang tên Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm sẽ được chia thành 4 phần nhỏ và phát sóng không liên tục.

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm sẽ được chia làm 4 phần và phát hành lẻ tẻ

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm sẽ được chia làm 4 phần và phát hành lẻ tẻ

Bleach: Thousand-Year Blood War là anime dựa trên loạt manga Bleach của Tite Kubo và là phần tiếp theo của loạt anime Bleach. Vào tháng 3 năm 2020, trong buổi phát trực tiếp “Bleach 20th Anniversary Project & Tite Kubo New Project Presentation” đã thông báo rằng phần ngoại truyện cuối cùng của manga, “Cuộc chiến đẫm máu Ngàn năm”, sẽ được chuyển thể thành bộ truyện. phim hoạt hình. Đoạn giới thiệu và áp phích của bộ phim đã được tiết lộ tại Jump Festa 22 vào ngày 18 tháng 12 năm 2021. Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Tomohisa Taguchi và sẽ công chiếu trên TV Tokyo vào ngày 11 tháng 10 năm 2022. Tatsuya Kitani biểu diễn nhạc nền mở đầu “Scar”, trong khi SennaRin đã biểu diễn ca khúc kết thúc chủ đề “Saihate”.

Trong một sự kiện đặc biệt được tổ chức tại Nhật Bản, nơi hai tập đầu tiên của Anime “Bleach: Sennen Kessen-hen” (Bleach: Huyết chiến Ngàn năm) được công chiếu độc quyền. Bộ Anime sẽ chính thức khởi chiếu trên TV Tokyo từ ngày 10 tháng 10 năm 2022. Mặt khác, trang web Oricon đã tiết lộ rằng dự án Anime này sẽ bao gồm 4 Cours (45-50 tập). Tuy nhiên, đây là một tin buồn đối với người hâm mộ bởi 4 mùa giải này sẽ không được chiếu liên tục mà sẽ bị gián đoạn.

Ngoài ra, nhà phân phối VIZ Media của Mỹ đã chia sẻ một video quảng cáo mới cho Anime này và thông báo rằng bộ truyện sẽ được phát sóng dưới dạng Simulcast, nghĩa là việc phát sóng trên các nền tảng khác sẽ không bị ảnh hưởng. chậm trễ so với buổi phát sóng tại Nhật Bản. Tuy nhiên, dịch vụ nào sẽ nhận trách nhiệm cho việc phát hành vẫn chưa được xác nhận. Ít nhất, chúng ta biết rằng Disney + sẽ không còn độc quyền và càng không phải là câu chuyện Delay (trước đó các tác phẩm hợp tác với Disney + luôn phát sóng muộn hơn Nhật Bản).

Với việc chia thành 4 phần nhỏ, khán giả cần chờ một khoảng thời gian kha khá trước khi phần tiếp theo của Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm ra mắt.

Trước đó, tác giả cũng đã có một vài chia sẻ về bộ phim mới như sau:

“Tôi cực kỳ hào hứng với đồ họa của mùa giải mới! Với trailer chính thức, có thể nhận xét rằng phần hình ảnh và âm nhạc (bản phối) đều vô cùng xuất sắc. Tôi đã tham gia sản xuất anime Bleach ngay từ đầu với tư cách là một tác giả, tự đặt mình vào đủ thứ rắc rối, nhưng với tư cách là một người xem, tôi hy vọng vào một điều gì đó tuyệt vời. nhiều hơn nữa khi bộ phim trở lại (đội ngũ sản xuất cần phải làm việc chăm chỉ hơn). Chúng ta cùng chờ thời gian phát sóng nhé! “

Bleach là một bộ truyện tranh shounen được viết và minh họa bởi Kubo Taito. Bộ truyện kể về cuộc phiêu lưu của Kurosaki Ichigo sau khi anh ta có được sức mạnh của “Shinigami” từ một Shinigami khác, Kuchiki Rukia. Sức mạnh mới được tìm thấy này buộc anh ta phải nhận nhiệm vụ bảo vệ con người khỏi những linh hồn xấu xa và hướng dẫn các linh hồn sang thế giới bên kia.

Bleach được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shounen Jump từ ngày 20 tháng 8 năm 2001 đến ngày 22 tháng 8 năm 2016, và có tổng cộng 74 tập. Kể từ khi xuất bản, Bleach đã tạo ra một nhượng quyền thương mại bao gồm một loạt phim hoạt hình do Studio Pierrot sản xuất ở Nhật Bản từ năm 2004 đến năm 2012, 2 OVA, 4 phim hoạt hình, 11 vở nhạc kịch rock, và nhiều trò chơi điện tử, cũng như nhiều loại hàng hóa có liên quan.

Phim mới Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10 năm 2022.

>>> Xem Thêm: Sách của chuyên gia tư vấn khoa học về manga Dr Stone bị cấm vì ‘quá nguy hiểm’

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *