Giải trí

Quyền Linh gây bất ngờ trước bà mẹ một con có nhan sắc nhưng “mất tích” 10 năm

Quyền Linh gây bất ngờ trước bà mẹ một con có nhan sắc nhưng là

Quyền Linh không tin khi nghe tin người phụ nữ có “sắc vóc” nhưng ế suốt 10 năm

Cặp đôi xuất hiện trong tập 838 của chương trình Bạn muốn hẹn hò? là Vũ Mạnh Quân (44 tuổi, Bình Phước), hiện đang làm nghề quay phim, chụp ảnh tự do và Lương Thị Huỳnh Triêm (42 tuổi, Phú Yên), chủ cơ sở sản xuất cốm.

Chia sẻ với Quyền Linh về hoàn cảnh, người đàn ông cho biết anh từng trải qua một cuộc hôn nhân và ly hôn cách đây 9 năm, đang sống cùng con gái. Nói về nguyên nhân tan vỡ, anh cho biết bản thân thiếu quan tâm đến vợ con vì lo công việc. “Thực ra không phải do tôi cố tình bỏ bê vợ con mà vì cuộc sống và công việc cứ đẩy tôi ra xa. Nếu bà xã có thể thông cảm thì đã không đến nỗi đổ vỡ”, anh chia sẻ.

Quyền Linh gây bất ngờ trước bà mẹ một con có nhan sắc nhưng là

Mạnh Quân ly hôn vì bận công việc ít có thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình

Giống như Mạnh Quân, bà xã Huỳnh Triêm cũng từng trải qua một cuộc hôn nhân và ly hôn cách đây 10 năm. Người phụ nữ 42 tuổi khiến Ngọc Lan xúc động khi chia sẻ: “Em cảm ơn anh đã đồng ý đến đây hẹn hò với em. Vì em đã có 2 con, cũng đã lớn tuổi nên không nghĩ có ai chấp nhận hẹn hò đâu. với tôi. Vì vậy, 10 năm qua kể từ khi ly hôn, tôi ở vậy nuôi con một mình “.

Huỳnh Triêm tiết lộ, nhiều người khi nhìn vào không tin cô bị “ốm”. “Mình nói chưa có bạn trai, chưa có người yêu nhưng không ai tin nên mình cô đơn từ trước đến giờ. Vì vậy, hôm nay mình lên chương trình để mọi người thấy mình vẫn cô đơn. Hy vọng sau ngày hôm nay mình Cô ấy nói đùa. hài hước cho biết.

Quyền Linh gây bất ngờ trước bà mẹ một con có nhan sắc nhưng là

Huỳnh Triêm là bà mẹ đơn thân hai con suốt 10 năm đến với chương trình hẹn hò với hy vọng thoát “ác”.

Trước chia sẻ của bà mẹ đơn thân, Quyền Linh tỏ ra bất ngờ và hỏi lại: “Nghĩa là 10 năm rồi mình chưa có một mối tình nào?”. Trước lời khẳng định đang độc thân của nữ khách mời, “ông mai” chỉ biết thốt lên: “Lạ quá, nhìn giao diện, tính cách rất ổn. Thế mà vẫn ế”. Tuy nhiên, sự vui vẻ và tích cực của các cô gái đã khiến hai MC bật cười thích thú và hứa sẽ cố gắng hết sức để giúp bà mẹ đơn thân “một đi không trở lại”.

\N

Bày tỏ mong muốn về người bạn đời trong tương lai, Huỳnh Triêm mong nửa kia sẽ biết chăm lo cho gia đình và giỏi kinh doanh. Cô còn tiết lộ chồng cũ cờ bạc nên cả hai “đường ai nấy đi”. Vì vậy, cô rất hy vọng điều này sẽ không lặp lại với những người mới.

Quyền Linh gây bất ngờ trước bà mẹ một con có nhan sắc nhưng là

Ngọc Lan và Quyền Linh nhiệt tình mai mối với hy vọng cặp đôi sẽ cùng nhau bấm nút hẹn hò

Trước hai tình huống, họ đã “một lần đò” rồi mới đến Bạn muốn hẹn hò, Quyền Linh mong rằng họ sẽ hiểu và mở lòng cho nhau để có cơ hội tìm được hạnh phúc mới. Về phía Ngọc Lan, cô bày tỏ: “Ai đã một lần chèo thuyền thì cũng có giá trị đó các bạn ạ. Sẽ có kinh nghiệm hơn trong chuyện yêu đương, ứng xử với nhau trong đời sống vợ chồng”.

Sau khi mở rào và gặp mặt trực tiếp, cả hai đều rất cởi mở, thoải mái trò chuyện và chia sẻ quan điểm trong công việc cũng như cuộc sống. Giữa khoảng cách địa lý khi một người ở Bình Phước, người còn lại ở Phú Yên, cô gái thẳng thắn đặt ra câu hỏi về tương lai. Không ngần ngại, Mạnh Quân trả lời: “Tôi là người kinh doanh nên sẵn sàng đầu tư và sống ở đó ở đâu tốt”. Bên cạnh đó, người đàn ông tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ người phụ nữ dũng cảm như Huỳnh Triêm khi một mình có thể chăm sóc tốt cho hai con.

Quyền Linh gây bất ngờ trước bà mẹ một con có nhan sắc nhưng là

Cặp đôi nên duyên, hứa hẹn một câu chuyện trong tương lai khiến hai MC và khán giả hài lòng

Ngay sau phần giao lưu văn nghệ, hai khách mời đã nắm tay nhau thân mật và cả hai đều hy vọng đối phương sẽ bấm nút để tiến xa hơn. Bất ngờ, màn hình trái tim của chương trình nhanh chóng sáng lên báo hiệu cả Mạnh Quân và Huỳnh Triêm đã đồng ý hẹn hò. Khoảnh khắc này đã khiến Quyền Linh, Ngọc Lan và khán giả trường quay bật khóc. Hai MC gửi lời chúc mừng và mong cả hai sớm về chung một nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *