Anime - Manga

AnimeCon Vương quốc Anh hợp tác với Fandom với sự kiện sẽ được tổ chức tại NEC Birmingham vào tháng 6

Các nhà tổ chức hội nghị AnimeCon Vương quốc Anh hôm nay đã công bố hợp tác với nền tảng giải trí trực tuyến Fandom để tạo một Trang Wiki chính thức và sự kiện ra mắt sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy ngày 17 tháng 6 năm 2023 và Chủ nhật ngày 18 tháng 6 năm 2023 với các khách mời bao gồm Zach Aguilar (giọng nói của Tanjiro từ Demon Slayer), Ryan Colt Levy (giọng nói của Denji từ Chainsaw Man) và thư Flanagan (giọng nói của Naruto) đã được xác nhận cho sự kiện này.

Mối quan hệ hợp tác mới này chứng kiến ​​một Trang Wiki Fandom AnimeConUK chính thức được tạo ra, với nền tảng đạt 157 triệu người hâm mộ anime trên toàn cầu và 8 triệu người hâm mộ anime ở Vương quốc Anh mỗi tháng, do đó, Fandom trở thành đối tác hoàn hảo để giới thiệu văn hóa đại chúng châu Á tốt nhất hiện nay và giúp nâng cao nhận thức về sự kiện sắp tới.

Giới thiệu về AnimeCon Vương quốc Anh:
AnimeCon Vương quốc Anh sẽ tự hào có một danh sách đầy đủ các khách mời và nhà triển lãm quốc tế trong hai ngày huyền thoại. Xoay quanh chủ đề anime, cosplay và manga, hãy đến và tìm hiểu các bước nhảy thịnh hành trong ngày, ăn mặc giống thần tượng k-pop yêu thích của bạn và nhận các mẹo chăm sóc da tốt nhất từ ​​những người có ảnh hưởng làm đẹp hàng đầu của Hàn Quốc. Lịch trình dày đặc lấp đầy từng góc sôi động với con hẻm dành riêng cho nghệ sĩ, các buổi chiếu chưa từng thấy và các bảng điều khiển được thiết kế riêng có sự góp mặt của những người sáng tạo vĩ đại nhất thế giới.

Sự kiện khổng lồ này có năng lượng hỗn loạn của một lễ hội âm nhạc, kiến ​​thức sâu rộng của các chuyên gia ở đỉnh cao trò chơi của họ và một đấu trường trực tiếp chứa đầy những tên tuổi lớn từ các thể loại phổ biến nhất của văn hóa đại chúng châu Á. Sẽ có một bữa tiệc hậu mãi Fandom đặc biệt dành cho một số người hâm mộ may mắn hơn. Danh sách đầy đủ các nghệ sĩ, nghệ sĩ, game thủ, streamer và bậc thầy manga vẫn chưa được công bố.

AnimeCon Vương quốc Anh hợp tác với Fandom chắc chắn sẽ giúp nâng cao nhận thức về cả anime và chính sự kiện này trên toàn cầu; nhưng chính sự kiện đáng được chú ý hơn nữa. Cụ thể là sự kiện sẽ diễn ra tại NEC ở Birmingham vào ngày 17 và 18 tháng 6 năm 2023 với vé có sẵn để mua trực tuyến tại trang web chính thức. Hiện tại ba diễn viên lồng tiếng người Anh đã được xác nhận, cụ thể là Zach Aguilar, Ryan Colt Levy thư Flanagan, cùng với các nghệ sĩ đáng chú ý trong cộng đồng. Tất cả nghe có vẻ khá thú vị và sẽ tập trung nhiều hơn vào anime, manga và văn hóa Nhật Bản không giống như các sự kiện đáng chú ý khác được tổ chức tại Vương quốc Anh.

Dù bằng cách nào, Trang Wiki Fandom chính thức cho AnimeCon Vương quốc Anh có thể được tìm thấy tại đây, trong khi trang web chính thức của AnimeCon Vương quốc Anh có thể được tìm thấy tại đây. Xin nhắc lại sự kiện AnimeCon UK diễn ra vào ngày 17 và 18 tháng 6 năm 2023 tại NEC ở Birmingham, Vương quốc Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *