Anime - Manga

Rougo ni Sonaete Isekai de 8-Man-Mai no Kinka o Tamemasu – Tập 4 – Khai trương cửa hàng tổng hợp của Mitsuha và những khó khăn ban đầu

Cuối cùng, chúng ta gần như thấy Mitsuha trong trang phục hầu gái.

Mitsuha cuối cùng cũng đến thủ đô hoàng gia để mở một cửa hàng tổng hợp. Cô ấy làm tốt như thế nào trong vài ngày đầu khai trương?

Sau khi chơi trò lừa bịp với Bozes, cô ấy đã nhận được lời chúc phúc của họ. Sau đó, cô đến thủ đô để mở một cửa hàng tổng hợp. Đúng, toàn bộ ý tưởng về cửa hàng của cô ấy là bán những thứ từ các cửa hàng đồng đô la và cửa hàng tạp hóa và bán chúng ở thế giới bên kia để kiếm thêm tiền.

Rõ ràng là những gì cô ấy đã làm.

Đúng như dự đoán, Mitsuha đi đi lại lại từ thế giới thực sang thế giới tưởng tượng. Vâng, để lấy hàng và một số thiết bị. Sau khi cô ấy mở cửa hàng, chúng ta có thể nhìn thoáng qua các tấm pin mặt trời mà cô ấy lấy năng lượng từ đó và một chiếc đồng hồ kỹ thuật số. Phải, cô ấy mặc một chiếc váy trông giống trang phục hầu gái và phát những tờ quảng cáo in trên giấy. Mọi người thực sự thắc mắc loại vật liệu nào được sử dụng để in tờ rơi. Đúng, mọi người chưa phát hiện ra báo in hoặc giấy.

Đáng buồn thay, cô không nhận được khách hàng sau một vài ngày.
Cô ấy trở nên rất khao khát được bán hàng.

Khi mở cửa hàng, động lực ban đầu của Mitsuha là khi xuống tinh thần vì không có ai vào cửa hàng của cô. Đó là cho đến khi một vài cô gái nông dân bước vào cửa hàng vài ngày sau đó. Mitsuha có vẻ hào hứng. Tuy nhiên, họ có vẻ bối rối trước một người đánh vảy cá vì việc ăn cá là điều kỳ quặc. Ngoài ra, thật buồn cười khi thấy các cô gái khám phá những món đồ khác, nhưng chúng không thu hút sự chú ý của các cô gái cho đến khi một trong số các cô gái nhìn thấy thần dược cho tóc.

Mitsuha đã phải hy sinh một số thứ để bán được hàng

Đúng, Mitsuha đã cố bán nó với giá 8 bạc, nhưng họ muốn ăn. Cô ấy trở nên tuyệt vọng đến mức đưa cho họ một mẫu thử, một ít thức ăn, một lọ kẹo để chia sẻ và một số phụ kiện. Các cô gái đã lấy nó, và một cô gái có vẻ nghi ngờ về những món đồ vì chúng quá tốt nên cô ấy nghĩ rằng Mitsuha là phù thủy.

Đây là điều mà một trong các cô gái nghĩ về Mitsuha.

Ngoài ra, các cô gái có vẻ thích thức ăn mà Mitsuha chuẩn bị chỉ bằng nước nóng. Cô ấy cũng phục vụ cá từ những thực phẩm đóng gói đó, một khái niệm xa lạ đối với các cô gái. Cuối cùng, Mitsuha đã thử dầu gội đầu và sữa tắm cho một trong các cô gái. Tất nhiên, cô ấy đã sử dụng rất nhiều dầu gội đầu vì tóc của cô ấy rất bẩn.

Các quý tộc bắt kịp.
Một trong những đầu bếp đến thăm để nhờ Mitsuha giúp đỡ.

Cuối cùng, chủ nhân của họ phát hiện ra chiếc lọ mà Mitsuha đưa đã thu hút sự chú ý của người đầu bếp và cuối cùng là các quý tộc ở đó. Phải, vợ của bá tước muốn trả tiền cho các cô gái để sử dụng dầu gội và sữa tắm. Ngoài ra, chúng tôi thấy đầu bếp ghé thăm để mua một loạt các cô gái. Cuối cùng, Mitsuha giải thích chức năng của các công cụ này.

Đúng, Colette chắc hẳn đang cảm thấy hơi cô đơn khi chặt những khúc gỗ.

Có vẻ như tên đầu bếp là Marcel. Anh ấy muốn Mitsuha phục vụ món cá trong buổi tiệc ra mắt của Adelide, điều đó có nghĩa là tất cả đối với cô ấy. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì anh ấy có vẻ không tự tin vào kỹ năng nấu nướng của mình. Yep, Mitsuha trông rất tự tin rằng cô ấy có thể làm được điều này. Nhưng, sau đó, một lần nữa, cô ấy đang quên ai đó? Chúng ta cùng xem nhanh những pha chặt khúc gỗ của Colette khá ngộ nghĩnh và dễ thương. Tôi tự hỏi khi nào họ sẽ gặp lại nhau.

Các đánh giá khác từ các Blogger

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu

Yêu

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *