Anime - Manga

Top 4 nhân vật sở hữu ‘cửa sổ tâm hồn’ đẹp nhất trong Anime

Nhờ đôi mắt hút hồn và độc đáo, đây đều là những nhân vật để lại ấn tượng trong lòng khán giả của những bộ Anime nổi tiếng hiện nay.

Nếu là một khán giả lâu năm của Anime chắc hẳn bạn không còn xa lạ với những màn biến hóa đa dạng của các nhân vật trong phim. Điển hình là đôi mắt, quả thực nhiều hãng phim đã không ngại đầu tư chất xám cũng như tiền bạc để tạo nên một đôi mắt hoàn hảo cho nhân vật của mình.

Và trong bài đăng này, MGN.vn sẽ giới thiệu một số nhân vật tiêu biểu trong ‘vũ trụ Anime’ sở hữu đôi mắt vạn người mê. Hãy cùng kiểm tra nó ngay bây giờ!

Kurumi Tokisaki (Hẹn hò trực tiếp)

Kurumi xuất hiện dễ thương và cực kỳ ấn tượng, tuy nhiên, đừng để bị đánh lừa bởi vẻ ngoài đó! Cô vốn là một trong những nhân vật phản diện chính của bộ phim. Sở hữu đôi mắt hình đồng hồ, cũng như con ngươi 2 màu (vàng – đỏ) thể hiện tính cách phức tạp – Kurumi thực sự đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả của Date a Live.

Kurumi là một trong những nhân vật phản diện chính của Date a Live

Akashi Seijuro (Kuroko no Basket)

Không chỉ để nhìn mà còn là đôi mắt của bạn Akashi Seijuro có thể ‘đọc’ tài năng của người khác, thấu hiểu và thể hiện ý chí sắt đá. Bên cạnh đó, khi mới xuất hiện, nhân vật này cũng được đánh giá là khá lạnh lùng và máu lạnh. Anh cũng là đội trưởng đội bóng rổ của thế hệ kỳ tích.

Không chỉ để nhìn mà đôi mắt của Akashi Seijuro còn có thể 'đọc' được tài năng của người khác, thấu hiểu và thể hiện ý chí sắt đá.

>> XEM THÊM: Anime: Top 4 nhân vật thuần người mạnh nhất Overlord

Satoru Gojo (Jujutsu Kaisen)

Satoru Gojo sở hữu mái tóc bạch kim ấn tượng và cũng được coi là mạnh nhất của Jujutsu Kaisen. Chưa kể, anh còn là người duy nhất trong vòng 100 năm qua sở hữu cả sáu con mắt và phép thuật vô hạn của tộc Gojo. Đặc biệt, điểm ấn tượng nhất về Gojo đến từ đôi mắt xanh tuyệt đẹp và đầy ma lực.

Đôi mắt của Gojo có màu xanh rất đẹp và huyền ảo

Ken Kaneki (Tokyo Ghoul)

đôi mắt đỏ Ken Kaneki tạo nên một phong cách nổi bật xuyên suốt loạt phim Tokyo Ghoul. Trong những ngày đầu, Kaneki luôn che giấu đôi mắt khác thường đó dưới một chiếc mặt nạ, vì anh chưa sẵn sàng chấp nhận ngoại hình mới của mình. Nhưng dần dần mọi thứ thay đổi, người xem cũng dần khám phá ra phần đen tối đó của anh.

Đôi mắt đỏ của Ken Kaneki tạo nên một phong cách nổi bật trong toàn bộ Tokyo Ghoul

Và đừng quên theo dõi MGN.vn thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về bộ truyện Anime / Manga nổi tiếng khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *