Tin Game

Trải nghiệm Granado Espada – Cơ chế điều khiển độc đáo

Granado Espada là tựa game MMORPG mang phong cách Fantasy đẹp mắt được phát hành bởi NPH IMC Games của Hàn Quốc.

Không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của Granado Espada trên thị trường trò chơi điện tử. Có mặt lần đầu tiên vào năm 2006 trên nền tảng PC, nó đã tạo nên cơn sốt tại thị trường Hàn Quốc, sau đó cơn sốt nhanh chóng lan sang các nước khác như Nhật Bản, Thái Lan, Trường Quốc, Mỹ, Đài Loan. Vay, Singapore và sắp tới, Việt Nam. Với hàng loạt giải thưởng và doanh thu khủng trong vòng 2 năm ngắn ngủi. Granado Espada đã chứng minh được chỗ đứng của mình trên bản đồ giải trí thế giới.

Trải nghiệm Granado Espada - MMORPG đỉnh cao với hệ thống điều khiển độc đáo 0

Granado Espada lấy bối cảnh cuộc sống thuộc địa với cốt truyện trải dài trên nhiều vùng đất, xoay quanh những sự kiện chính liên quan đến Tử tước Montoro với kế hoạch tìm phương thuốc trường sinh bất tử và âm mưu cai nghiện. cai trị nhân loại bởi bè lũ Strata Vista hoặc thế lực bóng tối đằng sau nhà thờ Armenia.

Trải nghiệm Granado Espada - MMORPG đỉnh cao với hệ thống điều khiển độc đáo 1

Về lối chơi, Granado Espada vẫn duy trì được độ khủng của mình trên Thế giới. Tại đây, bạn sẽ điều khiển 3 nhân vật trong tổng số hơn 200 chiến binh. Let’s Make a Family là một hệ thống gia đình sáng tạo cho phép người chơi tuyển thêm thành viên với các kỹ năng và nghề nghiệp cụ thể để mở rộng gia đình của họ. Đây gần giống như những trò chơi thu thập chung với cơ chế gacha mà chúng ta đã quen thuộc.

Trải nghiệm Granado Espada - MMORPG đỉnh cao với hệ thống điều khiển độc đáo 2

Mở đầu game sẽ có 6 nghề nghiệp mà bạn có thể lựa chọn để chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu sắp tới: Fighter, Scout, Neo, Warlock, Musketeer và Wizard. Mỗi ngành nghề sẽ có những thuận lợi, khó khăn và các chỉ số khác nhau, vì vậy hãy chọn nghề mà bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất.

Cuộc chiến bắt đầu và bạn sẽ làm 3000 nhiệm vụ khác nhau để tăng cấp cho nhân vật của mình. Chọn kỹ năng tấn công và hỗ trợ mạnh mẽ thông qua tính năng Thuộc tính gia đình. Những kỹ năng này là chìa khóa cho sức mạnh của bạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Resource War: Multiplayer RPG – Game nhập vai hành động dựa trên kỹ năng

Granado Espada – là một Thế giới rộng lớn mà bạn có thể tự do khám phá và đi đến những nơi bạn muốn. Với hơn 300 khu vực cùng với 7000 loại quái vật khác nhau, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách.

Trải nghiệm Granado Espada - MMORPG đỉnh cao với bộ 3 độc nhất vô nhị.  hệ thống điều khiển

Không dừng lại ở đó, World of Granado Espada với kho tàng vật phẩm siêu khủng với hơn 3000 vật phẩm mà bạn có thể tìm và chế tạo để gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Điều này đã góp phần làm tăng tính chất cạnh tranh giữa những người chơi.

Vì tính chất cạnh tranh cao nên các hoạt động PvP là một phần không thể thiếu. Colony Wars – Thành lập các bang hội hùng mạnh nhất, chiến đấu vì danh dự và vinh quang của bang hội để giành lấy những phần thưởng danh giá và cao quý.

Trải nghiệm Granado Espada - MMORPG đỉnh cao với hệ thống điều khiển độc đáo 4

Granado Espada – là một trò chơi đã quá quen thuộc với những người chơi thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu. Bây giờ chúng ta hãy cùng sống lại những ký ức tuyệt vời đó với sự hồi sinh của tựa game huyền thoại này. Bạn có thể tải game và trải nghiệm trên nền tảng Steam ngay từ bây giờ trước khi game chính thức ra mắt trên nền tảng di động và đưa ra ý kiến ​​cá nhân của mình.

Link game: https://www.taptap.io/app/178209

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *