Tin Game

Beat Arena – Trải nghiệm trận chiến với lối chơi cực kỳ mới

Beat Arena – Là game kết hợp giữa hai thể loại RPG và Rhythm do AgonaleaGames phát hành, cho phép người chơi trở thành một hiệp sĩ nhịp điệu thực thụ.

Rhythm là một thể loại game thuộc thể loại nhịp điệu và âm nhạc, trò chơi này đòi hỏi người chơi phải có phản xạ nhanh nhạy cùng với âm nhạc và nhịp điệu nhạy bén. RPG là tên viết tắt của thể loại game nhập vai, trong game này người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật có vai trò cụ thể, chiến đấu và hoàn thành các nhiệm vụ mà game đề ra.

Beat Arena – Là sự kết hợp độc đáo của hai thể loại game kể trên. Tại đây, bạn sẽ nhập vai vào một hiệp sĩ sống trong một ngôi làng yên bình. Bỗng một ngày, những con quái vật liên tục xuất hiện để tàn phá ngôi làng. Bạn với nhiệm vụ tiêu diệt lũ quái vật đó để mang lại cuộc sống yên bình cho ngôi làng nhỏ.

Beat Arena - Trải nghiệm những trận chiến với lối chơi cực mới 0

Cách chơi của Beat Arena sẽ cực kỳ đơn giản đối với những người chơi đã từng trải nghiệm game thuộc thể loại Nhịp điệu. Khi bắt đầu trận chiến, màn hình của bạn sẽ xuất hiện những đường nét nhịp nhàng với những nốt nhạc được thay thế bằng hình ảnh những “thanh kiếm” và “lá chắn” liên tục chạy xuống. Nhiệm vụ của bạn là bấm đúng các nốt nhạc khi chúng di chuyển xuống Dòng ở cuối màn hình.

Beat Arena – Nhân vật của bạn sẽ thực hiện các đòn tấn công cũng như đỡ đòn theo thứ tự xen kẽ. Các nốt nhạc hình “Sword” sẽ đại diện cho “Attack” và hình “Shield” sẽ đại diện cho “Block”.

Sát thương bạn gây ra cho đối thủ và sát thương bạn nhận từ đối thủ sẽ phụ thuộc vào mức độ chính xác của bạn khi thực hiện các nhịp điệu. Chuẩn phách sẽ chia làm 3 loại: Hoàn hảo, Tốt và Thiếu, độ sát thương sẽ phụ thuộc vào điều này.

Beat Arena - Trải nghiệm những trận chiến với lối chơi cực kỳ mới lạ 1

Ngoài việc biểu diễn nhạc đúng nhịp để gây sát thương cao. Sau đó khi chiến thắng các màn chơi, bạn sẽ nhận được trang bị và tiền vàng. Với hệ thống trang bị vô cùng đa dạng và phong phú với hơn 500 món trang bị khác nhau mà bạn có thể trang bị cho nhân vật của mình để tăng sát thương.

Có thể bạn muốn xem thêm: Great Hero’s Beard – Trải nghiệm những cuộc phiêu lưu nhàn rỗi

Đấu trường đánh bại – Với tính năng nâng cấp trang bị sẽ góp phần làm cho nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Sử dụng các vật phẩm cùng loại để cường hóa trang bị hoặc cũng có thể sử dụng đá quý cường hóa để nâng cấp. Mỗi món trang bị có thể được cường hóa tối đa 5 cấp.

Beat Arena - Trải nghiệm những trận chiến với lối chơi cực kỳ mới lạ 2

Việc nhận và cường hóa trang bị sẽ phần nào giúp nhân vật của bạn tích lũy XP để tăng cấp độ cho nhân vật, từ đó giúp nhân vật của bạn tăng các chỉ số chiến đấu. Không dừng lại ở đó, những trang bị bạn mang cho nhân vật sẽ thay đổi diện mạo nhân vật, giúp nhân vật của bạn trở nên đẹp hơn.

Beat Arena – Sở hữu đồ họa 3D với hình ảnh được thiết kế dưới dạng khối vuông tương tự như game “Minecraft” vô cùng độc đáo, kết hợp âm thanh và nhạc nền với nhiều tiết tấu sôi động sẽ mang đến cho bạn. mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Beat Arena - Trải nghiệm những trận chiến với lối chơi 3 cực kỳ mới

Beat Arena – Là một game đáng trải nghiệm trong những giờ giải trí của bạn. Với lối chơi đơn giản cùng với âm nhạc bắt tai sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn vui vẻ và thoải mái nhất.

Tải game cho Android – iOS – APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *