Anime - Manga

Màn hình Crunchyroll The Quintessential Quintuplets Movie in Theatre – Tin tức

Chiếu phim tại Mỹ, Canada vào ngày 2 tháng 12; các quốc gia khác cũng được chiếu


Crunchyroll đã thông báo vào thứ Tư rằng nó sẽ sàng lọc Các Quintessential Quintuplets Bộ phim (Eiga Gotōbun no Hanayome) phần tiếp theo phim hoạt hình bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và tiếng Anh lồng tiếng tại các rạp chiếu ở Mỹ và Canada vào ngày 2 tháng 12. Công ty đã phát trực tuyến đoạn giới thiệu có phụ đề tiếng Anh:


Công ty cũng sẽ chiếu bộ phim ở các quốc gia sau:

  • Ý – ngày 31 tháng 10 (như một buổi chiếu sự kiện đặc biệt)
  • Pháp – ngày 3-4 tháng 11 (dưới dạng bản phát hành giới hạn)
  • Tây Ban Nha – 18-19 tháng 11
  • Úc và New Zealand – ngày 1 tháng 12
  • Vương quốc Anh và Ireland – ngày 7-8 tháng 12
  • Đức – 28 tháng 3
  • Ba Lan, Romania, Cộng hòa Séc và Hungary – Đầu năm 2023

Tiếng Anh trở lại lồng tiếng dàn diễn viên bao gồm:

Bộ phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 5 và thời lượng chiếu của nó vượt quá 130 phút. Bộ phim đóng vai trò là phần kết cho câu chuyện. Tính đến ngày 31 tháng 7, bộ phim đã thu về tổng doanh thu cộng dồn là 2.156.699.320 yên (khoảng 16,47 triệu đô la Mỹ).

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2019 và được phát sóng trong 12 tập. Mùa thứ hai của anime được phát sóng từ tháng 1 năm 2021 đến tháng 3 năm 2021.

Truyện tranh Kodansha phát hành Negi Harubamanga gốc của bản in và kỹ thuật số ở Bắc Mỹ, và nó mô tả câu chuyện:

Một ngày nọ, một cậu học sinh năm hai nghèo tên Futaro Uesugi bắt gặp một hợp đồng dạy kèm riêng với mức lương hậu hĩnh. Nhưng học sinh của anh ấy là bạn học của anh ấy !! Và chúng là ngũ cốc !! A-và họ đều là những cô gái xinh đẹp, nhưng họ cũng là những kẻ gây rối, ghét học và đang trên đà đào thải! Và nhiệm vụ đầu tiên của anh ấy chỉ đơn giản là lấy được lòng tin của các chị em ?! Mỗi ngày là một bữa tiệc! Bức màn đang tăng lên trong bộ phim hài lãng mạn kỳ quặc của nhóm Nakano với độ dễ thương gấp 5 lần !!

Negi Haruba ra mắt manga gốc Kodansha‘S Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 8 năm 2017 và kết thúc loạt phim vào tháng 2 năm 2020.

Nguồn: Thông cáo báo chí, Crunchyroll (Kyle Cardine)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *