Anime - Manga

Tập 1038 – Một mảnh

Bạn đánh giá thế nào tập 1038 của
Một miếng ? Điểm cộng đồng: 4,6

Một miếng tập 1038 làm một công việc vững chắc làm việc với rất ít. Về mức độ diễn biến của cốt truyện, không có nhiều điều để nói. Về cơ bản, Luffy vẫn đang chết đuối, và phần lớn tập phim nói về những sự kiện xảy ra xung quanh Onigashima.

Nhưng một điều lớn xảy ra là Nami hạ gục Ulti. Cuộc tấn công không chỉ trông tuyệt vời với điện và hiệu ứng ánh sáng rực rỡ, mà còn có tác động rất lớn đến giai điệu của trận chiến. Phản ứng của Bao Huang trước thất bại của Ulti là hoàn toàn sợ hãi và sóng xung kích mà nó truyền qua Hải tặc Quái thú đánh dấu một sự thay đổi lớn về tinh thần. Mặc dù số lượng samurai đông hơn, chúng ta có thể thấy động lực chuyển sang có lợi cho họ ở đây. Bất cứ khi nào Nami có cơ hội tỏa sáng và thực hiện một cuộc tấn công lớn đều là thời điểm để ăn mừng, nhưng đặc biệt là trong trường hợp này.

Nó cũng mở ra cánh cửa để Tama có khoảnh khắc của riêng mình trong ánh đèn sân khấu, giúp tập hợp những kẻ cướp bóc và đứng vững khi đối mặt với những kẻ thù khủng khiếp đã tấn công hòn đảo của cô từ trước khi cô được sinh ra. Những khoảnh khắc mà chúng tôi nhận được về các bức ảnh phản ứng của tất cả các thành viên Mũ Rơm khác nhau cũng rất thú vị, ngay cả khi chuyển động nhỏ xảy ra, chúng tôi vẫn có thể thấy tất cả họ mất một giây và tỏa sáng với những tư thế tuyệt vời và nhận được hoạt ảnh xa hoa. Đó là một chuỗi tuyệt vời để chắc chắn.

Những khoảnh khắc cuối cùng thực sự đánh cắp chương trình. Yamatao và Kaido luôn luôn là một cuộc chiến lớn nhưng Toei đội đang uốn dẻo cơ chính trong những phút cuối cùng này, với kỹ thuật quay phim xuất thần và bảng màu đầy tâm trạng. Có một sự kết hợp giữa CG và hoạt hình truyền thống ở đây nhưng nó trông thực sự tốt, và thật đáng kinh ngạc khi thấy công nghệ này đã tiến xa đến mức nào. Trong một vài năm nữa, tôi tự hỏi liệu có thể phân biệt được sự khác biệt hay không.

Xếp hạng:
Grant là cohost trên podcast Blade Licking Thieves và Super Senpai Podcast.

Một miếng hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll và Funimation.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *