Anime - Manga

Game thẻ tướng Gomu Legend One Piece sắp được phát hành tại Việt Nam

Hành trình tìm kiếm Kho báu huyền thoại sẽ tiếp tục với một trò chơi mới mang tên Legendary Gomu.

Gomu Legend, game nhập vai thẻ tướng dựa trên bộ manga / anime One Piece sắp được NPH VMGE phát hành tại thị trường Việt Nam, đưa hành trình truy tìm kho báu trong game Kho Báu Huyền Thoại trở lại bằng một trò chơi mới. mang tên Gomu Legend, tựa game này sẽ được phát hành vào tháng 10 tới đây.

Gomu huyền thoại

Sở hữu lượng tướng khổng lồ, người chơi có thể thu thập và chiêu mộ những vị tướng mà mình yêu thích, sau đó sắp xếp vào đội hình chiến đấu gồm 5 nhân vật ưu tú nhất trong đội hình. Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng tấn công và hỗ trợ riêng biệt, người chơi cần sắp xếp hợp lý để phát huy sức mạnh của nhân vật.

Gomu huyền thoại

Sở hữu đồ họa 2D sắc nét, tươi sáng mang đậm phong cách manga / anime. Tạo hình nhân vật vui nhộn, chuẩn gốc. Không gian, phong cảnh và địa hình thay đổi tùy thuộc vào cấp độ bạn vượt qua. Bên cạnh đó, các hiệu ứng kỹ năng được làm khá bắt mắt, tạo cho người chơi cảm giác thích thú khi chơi.

Gomu huyền thoại

Để gia tăng sức mạnh, người chơi cần nâng cấp, cường hóa, tăng sao nhân vật, nâng cấp kỹ năng chiến đấu, xây dựng đội hình hợp lý để phát huy sức mạnh của nhân vật. Tham gia phó bản, khiêu chiến Boss, làm nhiệm vụ hàng ngày để nhận vật phẩm, phần quá giá trị giúp bạn phát triển đội hình.

Gomu huyền thoại

Game tích hợp tính năng nhàn rỗi để bạn dễ dàng chiến đấu, không cần thao tác nhiều, dễ dàng hoàn thành các hoạt động, nhân vật sẽ chiến đấu tự động, thăng cấp đều đặn nhờ tính năng này.

Gomu huyền thoại

Ngoài ra còn có nhiều hoạt động PVP để người chơi tự do chiến đấu, giao lưu với nhiều người chơi khác, có thể khiêu chiến với bạn bè, bang hội và nhiều hoạt động xuyên server khác để người chơi khám phá.

Legend of Gomu hứa hẹn sẽ là một tựa game hấp dẫn tuyệt vời dành cho những game thủ yêu thích dòng game One Piece. Game sẽ ra mắt vào tháng 10, để biết thêm thông tin chi tiết và nhiều tính năng hay khác, game thủ có thể theo dõi trên Fanpage “Legendary Gomu”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *