Anime - Manga

NGOÀI RA! Ngày phát hành & Chi tiết cốt truyện

Quảng cáo

Người hâm mộ BNHA sẽ rất vui khi biết rằng phần lớn thời gian nghỉ giải lao đã kết thúc, người hâm mộ cuối cùng cũng có thể thưởng thức chương mới nhất của chuyến đi chơi này. My Hero Academia Chương 373 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Chương này sẽ mang đến một số khoảnh khắc bất ngờ từ phía các nhân vật phản diện. Nhưng trước đó, cuộc chiến hiện tại giữa Spinner và Present Mic sẽ mang đến cho chúng ta rất nhiều hành động. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong chương sắp tới, người hâm mộ sẽ biết về mối quan hệ mà Shigaraki và Spinner đã phát triển để chia sẻ. Thêm vào đó, cũng sẽ có lúc anh ấy từ bỏ một trong những trận chiến lớn nhất trong đời mình để cứu bạn mình. Hãy tiếp tục đọc để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

My Hero Academia Chap 373

My Hero Academia Chương 373: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Các bản quét thô của phiên bản tiếng Nhật của chương này đã xuất hiện trên phạm vi công cộng. Tiêu đề của chương mới sẽ là “Những người bạn”. Và đánh giá theo các chi tiết cốt truyện, chương này chắc chắn sẽ mang đến một số trận đánh thú vị nhất. Mic hiện tại chỉ có một mình, nhưng đây là thời điểm để anh ấy chứng minh rằng anh ấy là một trong những người vĩ đại nhất mà Học viện anh hùng này từng thấy cho đến nay.

Cuộc chiến với Spinner sẽ tiếp tục trong một thời gian, chỉ để kết thúc một cách đột ngột nhất. Người ta sẽ thấy rằng Spinner sẽ nhớ tất cả những khoảng thời gian tốt đẹp mà anh ấy đã trải qua với Shigaraki. Sau đó, anh ấy sẽ chạm vào mặt Kurogiri để yêu cầu họ nên đi cứu bạn của mình. Xét cho cùng, nhân vật phản diện cũng là con người trong thế giới của My Hero Academia Chương 373.

My Hero Academia Season 6 Tập 8

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của My Hero Academia Chương 372 là “Khỏa thân”. Chương này bắt đầu với cảnh Koji đến gặp các anh hùng chuyên nghiệp để hỏi xem liệu anh ta có thể làm việc tại bệnh viện để chiến đấu với nomus hay không. Các giáo viên khá ngạc nhiên khi biết rằng các học sinh sẵn sàng đứng đầu để họ cũng có thể chiến đấu. Sau đó, cuộc thảo luận chuyển sang Anima, người lo lắng về những chiếc sừng mới mọc trên đầu.

Người đầu tiên họ gặp ở bệnh viện là Spinner. Không ai ngờ rằng Spinner lại có khả năng chiến đấu với nhiều anh hùng chuyên nghiệp như vậy cùng một lúc. Trong màn cuối cùng của chương, Present Mic bị bỏ lại một mình trong bệnh viện. Tất cả những người khác đang bận rộn bảo vệ các khu vực khác. Vì vậy, đây là cuộc chiến duy nhất của anh ấy.

My Hero Academia Phần 6 Tập 6

My Hero Academia Chương 373: Ngày Ra Mắt

Thời gian nghỉ giải lao đã kết thúc và người hâm mộ đang hy vọng sẽ ra mắt chương mới vào cuối tuần này. Vì vậy, không có sự chậm trễ hơn cho cái này. Ngày phát hành cuối cùng của My Hero Academia Chương 373 là ngày 20 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *