Anime - Manga

Công bố Anime Cuộc Cách Mạng Phép Thuật Của Công Chúa Tái Sinh! Xem trước, ngày phát hành và nhiều thông tin khác cần biết

Quảng cáo

Anime sắp tới Magical Revolution of the Reincarnated Princess and Genius Young Lady đã có hình ảnh chính mới, video xem trước và nhiều diễn viên hơn vào thứ Hai. Hãy tưởng tượng rằng bạn muốn học một kỹ năng nào đó nhưng không có năng khiếu. Đây là điều mà Anisphia, một nhân vật trong anime The Magical Revolution of the Reincarnated Princess, phải trải qua kể từ khi cô ấy yêu thích phép thuật, nhưng phép thuật không cảm thấy như vậy với cô ấy. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về các bản cập nhật mới nhất!

Những người hâm mộ phim truyền hình, lãng mạn và giả tưởng đều hướng về manga, vốn đã truyền cảm hứng cho loạt phim hoạt hình của chính nó. Câu chuyện xoay quanh sự phát triển của Anisphia như một thuật sĩ với sự giúp đỡ của Euphyllia, vị hôn thê của anh trai cô. Chương trình có một câu chuyện tình lãng mạn yuri và một cuộc xung đột kịch tính bên cạnh những nghệ thuật ma thuật tuyệt vời được thể hiện.

The Magical Revolution of the Magical Revolution of the Reincarnated Princess Anime a

Anime The Magical Revolution Of The Reincarnated Princess Anime: Chi tiết cốt truyện

Công chúa Anisphia có những ký ức rõ ràng về tiền kiếp của mình và tình yêu sâu sắc đối với phép thuật từ khi cô còn nhỏ. Cô quyết định đi theo những giấc mơ hoang đường nhất của mình trong thế giới tuyệt vời mà cô đang sống. Kết quả của một sự cố ma thuật, cô thấy anh trai Algard chia tay với vị hôn thê của anh ta, Euphyllia. Giả sử ngai vàng bị bỏ trống sau khi Euphyllia thoái vị. Vì mục đích khôi phục danh xưng tốt đẹp của Euphyllia, Anisphia mời cô đến nhà mình và học phép thuật.

Công chúa Anisphia thách thức tầng lớp thượng lưu bằng cách phát triển “ma thuật”. Đó là một lý thuyết ma thuật mới dựa trên ký ức của cô về một sự tồn tại trước đây. Một ngày nọ, cô thấy Euphyllia, một nữ quý tộc thông minh và là người thừa kế hợp pháp ngai vàng của vương quốc, bị cướp mất vị trí của cô. Danh tiếng của Euphyllia bắt đầu xuống dốc. Vì vậy, Anisphia nghĩ ra một kế hoạch để sửa chữa nó: họ sẽ chuyển đến ở cùng nhau và nghiên cứu về siêu nhiên. Hai cô gái này không hề biết rằng cuộc gặp gỡ tình cờ của họ sẽ không chỉ thay đổi tương lai của họ. Nhưng cũng là số phận của vương quốc và số phận của toàn thế giới!

Cuộc Cách mạng Phép thuật của Anime Công chúa Tái sinh

Thông tin cập nhật về dàn diễn viên và nhân viên!

Vào tháng 8 năm 2022, đã xác nhận rằng tiểu thuyết sẽ được chuyển thể thành một bộ anime. Diomedéa sản xuất nó. Manaka Iwami đóng vai Euphyllia Magenta, và Sayaka Senbongi đóng vai Anisphia von Palletia. Dàn diễn viên phụ bao gồm Ai Kakuma trong vai Illya Coral và Shogo Sakata trong vai Algard von Palletia. Với họ, Lainie Cyan Y Sasahara đóng vai Hina Yomiya, và Tilty Claret sẽ lồng tiếng cho Yo Sasahara. Anime của Diomedea được đạo diễn bởi Shingo Tamaki (Aho Girl, Ahiru no Sora).

Wataru Watari đã viết kịch bản cho bộ truyện, tác giả của bộ light novel My Youth Romantic Comedy Is Wrong, As I Mong đợi. Naomi Ide chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật tại studio (Câu chuyện bí ẩn về quỷ, Kan Colle, Bạn gái trong nước). Yen Press có quyền xuất bản cả light novel và manga.

Cuộc Cách mạng Phép thuật của Anime Công chúa Tái sinh

The Magical Revolution of the Reincarnated Princess Anime: Ngày phát hành

Dự kiến ​​phát sóng đầu tiên của anime vào tháng 1 năm 2023. Bạn có thể đánh giá mức độ mong đợi của anime vì light novel và manga đã đạt được một mức độ thành công nhất định. Người hâm mộ hy vọng nhóm sẽ sớm cung cấp cho chúng tôi ngày phát hành chính thức. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *